Mở khóa ước mơ định cư quốc tế 2023 cùng CNW

Bắt tay vào hành trình định cư không chỉ là thủ tục giấy tờ và pháp lý; đó là về việc theo đuổi ước mơ và khát vọng của gia đình, doanh nghiệp của bạn trong nỗ lực vươn tầm quốc tế. Tại Connect New World, chúng tôi hiểu rằng câu chuyện của mỗi cá nhân là duy nhất, chứa đầy hy vọng, thách thức và mong muốn. Nhiệm vụ của chúng tôi là hướng dẫn quý anh chị trong mỗi điểm mấu chốt của hành trình định cư quốc tế 2023, cung cấp các dịch vụ định cư, mở rộng quy mô kinh doanh phù hợp với mục tiêu và nguyện vọng của từng gia đình và doanh nghiệp.

mở khoá ước mơ định cư quốc tế 2023

Thấu hiểu mong ước của từng gia đình và doanh nghiệp

Chúng tôi nhận ra rằng ước mơ của bạn vượt xa biên giới. Cho dù bạn tìm kiếm cơ hội kinh tế tốt hơn, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, mang lại nền giáo dục chất lượng cho gia đình hay đoàn tụ với những người thân yêu, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu. Đội ngũ chuyên gia định cư tận tâm của chúng tôi hiểu được chiều sâu của động lực và sự phức tạp trong mong muốn của bạn với tư cách là nhà đầu tư định cư như bạn.

Dịch vụ điều chỉnh linh hoạt và sáng tạo theo từng nhu cầu riêng biệt

Tại Connect New World, chúng tôi vượt xa cách tiếp cận tiêu chuẩn tư vấn thông thường. Chúng tôi điều chỉnh các dịch vụ định cư của mình theo nhu cầu và mục tiêu cụ thể của bạn. Cho dù bạn đang cân nhắc các chương trình định cư Mỹ như EB-5, EB-3, L-1 hay các lộ trình định cư Canada như diện lao động tay nghề và đầu tư dành cho doanh nhân, start-up visa Canada… các chuyên gia của chúng tôi sẽ tham vấn và đề xuất các phương án,  chiến lược được cá nhân hóa phù hợp với từng trường hợp của từng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Xem thêm tin tức mới nhất về định cư quốc tế 2023 – Chương trình EB-5:

Quý anh chị có thể xem thêm về các trường hợp định cư Mỹ EB-5 thành công, các nhà đầu tư là khách hàng của CNW được chấp thuận xử lý hồ sơ EB-5 theo diện Expedited processing tại đây:

Xem thêm tin tức định cư quốc tế 2023 – Canada:

Đồng cảm với gia đình và doanh nghiệp, nhạy bén về khác biệt văn hóa

Chúng tôi hiểu rằng hành trình định cư, vươn tầm thế giới của bạn không chỉ là một giao dịch đơn thuần chóng vánh; đó là một hành trình kéo dài nhiều năm, đòi hỏi sự đồng hành dài lâu. Đây cũng là bước ngoặc thay đổi cuộc sống của gia đình bạn, bước tiến xa trong doanh nghiệp của bạn. Với sự am tường sâu sắc trong sự khác biệt về văn hoá, các chuyên gia của chúng tôi không chỉ là chuyên gia pháp lý; mà chúng tôi còn là những đối tác đồng cảm, thấu hiểu được nhà đầu tư.

Nuôi dưỡng khát vọng của từng khách hàng

CNW tin rằng khát vọng của mỗi khách hàng tìm đến chúng tôi là ngôi sao dẫn đường của chúng tôi. CNW dành thời gian để thấu hiểu tầm nhìn dài hạn của doanh nghiệp và gia đình bạn, cho dù đó là xây dựng sự nghiệp, đầu tư vào kinh doanh hay tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho gia đình bạn. Mục tiêu của bạn thúc đẩy chúng tôi cung cấp các giải pháp định cư không chỉ đáp ứng các yêu cầu pháp lý mà còn phù hợp với ước mơ của bạn.

Đơn giản hóa sự phức tạp trong ngành di trú, đầu tư, kinh doanh

Luật di trú và kinh doanh có thể phức tạp, nhưng bạn không cần phải làm tất cả chúng một mình. Nhiệm vụ của chúng tôi là đơn giản hóa những vấn đề phức tạp này, cung cấp cho bạn thông tin rõ ràng, có thể thực hiện được. Chúng tôi thu hẹp khoảng cách giữa biệt ngữ pháp lý và sự hiểu biết của bạn, đảm bảo bạn tự tin đưa ra các quyết định sáng suốt.

Phương pháp tiếp cận được cá nhân hóa

Tại Connect New World, chúng tôi tự hào về cam kết cá nhân hóa của mình. Không có hai giấc mơ nào giống nhau, và không có hai hành trình định cư nào giống nhau. Chúng tôi dành thời gian để lắng nghe câu chuyện của bạn, hiểu nguyện vọng của bạn và xây dựng một chiến lược phù hợp với bạn.

Quan điểm toàn cầu

Nhóm chuyên gia của chúng tôi bao gồm các cá nhân đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau, đảm bảo rằng chúng tôi nhìn nhận ước mơ của bạn từ góc độ toàn cầu. Chúng tôi hiểu sắc thái của các nền văn hóa khác nhau, tầm quan trọng của mối quan hệ gia đình và tầm quan trọng của việc nắm bắt cơ hội. Triển vọng toàn cầu này thúc đẩy chúng tôi cung cấp cho bạn hướng dẫn nhạy cảm, đầy đủ thông tin và có tầm nhìn xa.

Cùng nhau vượt qua những thách thức

Chúng tôi hiểu rằng hành trình định cư không phải là không có những thách thức. Từ những vấn đề pháp lý phức tạp đến những chuyển đổi cảm xúc, chúng tôi ở đây để cùng bạn vượt qua những trở ngại này. Chuyên môn và kinh nghiệm của nhóm chúng tôi sẽ giúp bạn điều hướng các khúc ngoặt, đảm bảo con đường dẫn đến ước mơ của bạn suôn sẻ hơn.

Hành trình của bạn – Cam kết của chúng tôi

Tại Connect New World, hành trình của bạn không chỉ là một giao dịch; đó là cam kết của chúng tôi. Chúng tôi tận tâm biến ước mơ của bạn thành hiện thực và chúng tôi luôn sát cánh bên bạn trên mỗi bước đường. Từ thời điểm bạn liên hệ với chúng tôi cho đến ngày bạn đặt chân lên những bến bờ mới, đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng đảm bảo rằng hành trình của bạn diễn ra suôn sẻ và mạnh mẽ nhất có thể.