Nhu cầu đầu tư EB-5 của bạn thế nào & CNW hỗ trợ những gì?

Nhu cầu đầu tư EB-5 của bạn thế nào?

Bạn đã là nhà đầu tư EB-5 đã sang Mỹ định cư, hay bạn đang chờ duyệt đơn I-526, hay chờ nhận visa định cư hay bạn hoặc là nhà đầu tư tiềm năng EB-5 đang phân vân chưa quyết định đầu tư?

CNW xin gửi đến bạn vài thông tin hữu ích tùy theo nhu cầu đầu tư EB-5 của bạn.

Nhu cầu đầu tư EB-5 của bạn thế nào & CNW hỗ trợ những gì?

Bạn đã là nhà đầu tư EB-5 – Bạn có phải sống ở Mỹ sau khi có Thẻ xanh không?

Là thường trú nhân, bạn phải có ý định thường trú tại Mỹ. Điều đó nói rằng, bạn vẫn có thể rời khỏi và nhập vào lại Mỹ.

  • Bạn không nên rời khỏi Mỹ trong 6 tháng hoặc lâu hơn tại bất kỳ thời điểm nào, vì điều này có thể được coi là từ bỏ cư trú vĩnh viễn của bạn
  • Nếu bạn cần rời khỏi Mỹ trong một thời gian dài, bạn nên nộp đơn xin giấy phép tái nhập cảnh (Reentry Permit)
  • Giấy phép tái nhập cảnh là một tài liệu cho phép bạn ở bên ngoài Mỹ trong thời gian dài. Giấy phép tái nhập cảnh ý nghĩa như có một giả định pháp lý rằng bạn không có ý định từ bỏ tư cách thường trú nhân
  • Giấy phép tái nhập cảnh thường có hiệu lực trong 2 năm kể từ ngày được cấp
  • Bạn nên biết thêm những điều cần làm để tránh bị thu hồi thẻ xanh

Khi Visa của tôi được chấp thuận, tôi phải vào Mỹ bao lâu?

Visa EB-5 của bạn thường có giá trị trong 6 tháng. Điều này có nghĩa là một khi lãnh sự quán ở nước ngoài cấp visa EB-5 của bạn, bạn có 6 tháng để vào Mỹ.

Còn nếu bạn đang cân nhắc nhu cầu đầu tư EB-5

Nếu bạn đang quan tâm đến việc nhận thẻ xanh của Mỹ nhưng không chắc chắn điều gì là tốt nhất cho trường hợp của bạn, thì đây là thông tin khá chi tiết về visa EB-5 và các yêu cầu liên quan. Điều này sẽ giúp các bạn hiểu rõ và chuẩn bị tâm thế tốt hơn cho quá trình đầu tư.

Mặc dù thẻ xanh EB-5 về mặt kỹ thuật thuộc diện tạo ra việc làm, nhưng thực tế nó dựa trên một khoản đầu tư chứ không phải do người chủ lao động (có nghĩa là bạn có thể thất nghiệp nhưng vẫn có thể đầu tư và đủ điều kiện cho thẻ xanh này). Để đạt đủ điều kiện, bạn cần đầu tư ít nhất 1 triệu USD vào một doanh nghiệp Mỹ. Hoặc bạn có thể chỉ cần đầu tư 500.000 USD nếu doanh nghiệp ở khu vực có tỷ lệ thất nghiệp cao hoặc khu vực nông thôn (vùng TEA) Tiền phải là của riêng bạn, nhưng nó không phải là tiền do bạn đã kiếm được, nghĩa là nó có thể là một món quà bạn nhận được.

Bạn đầu tư càng nhiều và khả năng doanh nghiệp của bạn sẽ tăng lên dẫn đến việc phát triển việc làm cho công dân Mỹ, cơ hội để đơn xin của bạn sẽ được chấp thuận cao hơn.

Khi nào khoản đầu tư của tôi cần được đầu tư vào doanh nghiệp EB-5?

Tại thời điểm nộp đơn I-526, bạn phải chứng minh rằng bạn đã đầu tư hoặc đang tích cực trong quá trình đầu tư khoản đầu tư của mình vào doanh nghiệp kinh doanh mới.

  • Ý định đầu tư trong tương lai của bạn, không có cam kết hiện tại, sẽ không đủ
  • Bạn không thể ngừng đầu tư vốn cho đến khi I-526 của bạn được chấp thuận
  • Tuy nhiên, trước khi nộp I-526, bạn có thể gửi tiền vào tài khoản ký quỹ. Sau đó, bạn có thể thực hiện việc phát hành các khoản đầu tư có điều kiện theo phê duyệt I-526 và cấp visa hoặc điều chỉnh trạng thái. Vì vậy, nếu I-526 không được chấp thuận vì bất kỳ lý do gì, bạn sẽ có thể lấy lại tiền đầu tư của mình.

Bạn nên đầu tư EB-5 ngay lúc này để hưởng mức đầu tư ưu đãi 500.000 USD

Quốc hội Mỹ đã gia hạn chương trình EB-5 và duy trì các qui định theo chương trình cũ cho đến ngày 30 tháng 9, 2016. Điều này có nghĩa là các hồ sơ và dự án nộp trước ngày 30 tháng 9, 2016 vẫn được áp dụng theo những qui định và yêu cầu của chương trình hiện hành. Với việc gia hạn này cũng có nghĩa là chương trình sẽ giữ nguyên không thay đổi, không có thay đổi về mức đầu tư 500.000 USD như yêu cầu, không có thay đổi về tiêu chuẩn đánh giá TEA. Tất cả các đơn I-526, I-829 sẽ tiếp tục được tiếp nhận, thụ lý bình thường cho đến khi dự luật cải tổ được thông qua hoặc khi chương trình hết hạn ngày 30 tháng 9, 2016.

CNW chúng tôi cam kết thẩm định và giới thiệu các Trung tâm Vùng cùng các dự án đầu tư EB-5 an toàn và tốt nhất nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng trong năm 2019 này.

Connect New World (CNW) có thể giúp nhà đầu tư EB-5 như thế nào?

Trải nghiệm bất kỳ quá trình định cư nào thường phức tạp và dễ phát sinh sai lầm đáng tiếc gây tốn kém cả về tiền bạc lẫn tinh thần cho cả gia đình. Nếu bạn có nhu cầu đầu tư EB-5 với giá trị 500.000 USD hoặc 1 triệu USD cđể có thẻ xanh EB-5, bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang làm mọi thứ đúng ngay từ lần đầu tiên. Đây là lý do tại sao chiến lược tốt nhất là thuê một đơn vị tư vấn định cư và luật sư di trú kinh nghiệm và quan trọng hơn cả là phong cách dịch vụ tận tâm và đồng hành lâu dài để giúp bạn nộp đơn I-526, tư vấn giảm bớt bất kỳ trở ngại và rủi ro nào có thể xảy ra trong hành trình của bạn để có được đầu tư EB-5 an toàn và thành công.

Tại CNW, đội nhóm tư vấn quốc tế của chúng tôi tập hợp các chuyên gia về đầu tư, tư vấn chuyên môn EB-5, tài chính và các Trung Tâm Vùng lớn, uy tín cam kết hỗ trợ cho nhà đầu tư thành công với thẻ xanh và hoàn vốn đầu tư. CNW chúng tôi cung cấp cho bạn rất nhiều kiến thức và thông tin để hiểu về visa EB-5. Nhưng bạn đừng lo lắng nếu như bạn cần đến sự tư vấn và hỗ trợ từ đội ngũ chúng tôi.  Với sự giúp đỡ của cả một nhóm tư vấn quốc tế và một luật sư EB-5 chuyên môn đầy kinh nghiệm, quá trình đầu tư EB-5 này có thể dễ dàng và nhanh chóng hơn bạn nghĩ.

Mục tiêu của chúng tôi là bảo vệ khoản đầu tư của bạn và làm cho quá trình đầu tư tương lai này diễn ra suôn sẻ và dễ dàng nhất có thể cho bạn. Nếu bạn lo lắng về thời gian xử lý EB-5 của bạn hoặc bất kỳ khía cạnh nào khác của quy trình, chúng tôi sẳn sàng mọi lúc để hỗ trợ.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về visa EB-5 hoặc về định cư Mỹ, hãy dành 3 phút để xác định chương trình định cư Mỹ nào phù hợp với bạn; gọi cho chúng tôi theo Hotline (+84) 908.835.533; hoặc điền vào mẫu form liên hệ này để lên lịch tư vấn riêng tại văn phòng của chúng tôi ngay hôm nay.

Chúng tôi rất hân hạnh được phụ vụ mọi thắc mắc và thỏa mãn nhu cầu định cư của bạn.


Xem thêm thông tin về Visa EB-5 Mỹ

Công ty Kết nối Thế giới mới (CNW) chuyên kết nối và hiện thực hoá ước mơ trở thành Công dân toàn cầu cho cá nhân và gia đình thông qua các chương trình đầu tư thường trú nhân, đầu tư định cư với quốc tịch thứ hai trên thế giới. Hơn nữa, chúng tôi cũng tiếp tục đồng hành, hỗ trợ và tạo lợi thế cạnh tranh cho khách hàng hội nhập cuộc sống, phát triển kinh doanh và đầu tư quốc tế.

Tất cả chúng ta đều có những cảm hứng khác nhau, nhưng cùng một mục tiêu: một thế giới tốt đẹp hơn (Ernesto Arguello)

“We all have different inspirations, but one goal: a better world (Ernesto Arguello)”