Quốc hội Mỹ thông qua Nghị quyết tiếp tục mở rộng chương trình EB-5 đến 22/12/2017

Ngày 8/12, người phát ngôn Nhà Trắng Sarah Sander thông báo, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký Nghị quyết tiếp tục (CR), theo đó cung cấp tài chính cho chính phủ liên bang thêm 2 tuần nữa.

Vào ngày 7/12, Hạ viện đã thông qua luật H.J 123 Res – Nghị quyết Tiếp tục bằng một cuộc bỏ phiếu với kết quả 235 phiếu thuận và 193 phiếu chống. Ngay sau đó, luật này đã được gửi đến Thượng viện, và một lần nữa được thông qua với tỷ lệ biểu quyết 81 trên 14. Nghị quyết tiếp tục này đã nhanh chóng được gửi đến Tổng thống Mỹ và được ông ký duyệt nhằm cung cấp phân bổ ngân sách cho tài khóa 2018, kéo dài các hoạt động và chương trình của chính phủ cho đến ngày 22 tháng 12, bao gồm các chương trình nhập cư quan trọng trong đó có EB-5.

chương trình Đầu tư Định cư EB-5 nói chung và những người nhập cư với điều kiện tài chính vững chắc nói riêng đang nhận được rất nhiều ưu ái

Quốc hội Mỹ luôn nỗ lực không ngừng để xây dựng một đất nước ngày càng bền vững, nơi người dân có thể sinh sống, làm việc và phát triển với tâm thế an nhiên. Các luật định được đưa ra nhằm nâng cao tính hiệu quả và chọn lọc cho hệ thống quản lý của chính phủ, chứ không nhằm ngăn cản những người nhập cư có mục đích tốt đẹp đến với nước Mỹ.

Cũng vì lý do đó, tin chắc rằng chương trình Đầu tư Định cư EB-5 nói chung và những người nhập cư với điều kiện tài chính vững chắc nói riêng đang nhận được rất nhiều ưu ái cũng như sự chào đón nồng hậu từ nước Mỹ. Khi chúng ta còn đang nắm chắc những điều kiện thuận lợi này trong tay, các nhà đầu tư EB-5 tiềm năng nên và hoàn toàn có thể tin tưởng để mạnh dạn tiến bước cùng chương trình.

Liên hệ CNW để được tư vấn miễn phí về chương trình và dự án đầu tư:


Xem thêm thông tin về đầu tư EB-5:
TỌA ĐÀM: “ĐẦU TƯ THÔNG MINH, AN TOÀN & HIỆU QUẢ VỚI BƯỚC HOẠCH ĐỊNH TOÀN DIỆN”
Dự án EB-5 Charter School Phase 44: Somerset Academy Silver Palms

Đọc thêm về chương trình đầu tư EB-5 tại ĐÂY
Đọc thêm về dự án EB-5 tại ĐÂY
Đọc thêm về tin tức chương trình EB-5 tại ĐÂY

——————-
Liên hệ với CNW để được tư vấn ngay về chương trình và dự án đầu tư.
C.N.W- Công ty Tư vấn Kết nối Thế giới Mới
Văn Phòng: Tòa nhà Empire Building, 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM.
Hotline: ‎0908 835 533
Email: info@connectnewworld.com
Website: www.connectnewworld.com

Chúng tôi cam kết giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu thông qua đầu tư định cư nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất.