Sở hữu ngay hộ chiếu “quyền lực” Grenada trong năm 2022 chỉ với 3,2 tỷ đồng, dễ dàng đến Mỹ bằng visa E-2

Cơ hội sở hữu hộ chiếu thứ hai với chi phí thấp nhất: 3,2 tỷ đồng ngay trong năm nay và hưởng nhiều quyền lợi tại khu vực Caribbean, Châu Âu, Mỹ với dự án đặc biệt: làng đại học Hartman Grenada.

“Quyền lực” của hộ chiếu Grenada

 • Dễ dàng đăng ký visa E-2 để cả gia đình nhà đầu tư vào Mỹ kinh doanh, sinh sống và học tập do Grenada là quốc gia có hiệp ước E-2 với Mỹ.
 • Miễn visa đến 141 quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh, khu vực Schengen của Châu Âu, Trung Quốc, Singapore và Hồng Kông,…
 • Tận hưởng cuộc sống tại đảo quốc xinh đẹp của vùng Carribean nhưng không bắt buộc phải lưu trú. Con nhà đầu tư có cơ hội theo học đại học Y khoa Saint George hàng đầu thế giới tại đây.

Vì sao dự án làng đại học Hartman Grenada là dự án đặc biệt?

 • Đây là dự án duy nhất mang đến cơ hội sở hữu hộ chiếu Grenada với vốn đầu tư chỉ 3,2 tỷ đồng (138.000 USD) bằng cách cung cấp tùy chọn gói vay tài chính 88.000 USD (cộng thêm 50.000 USD phí chính phủ theo quy định).
 • Được chính phủ Grenada phê chuẩn và chứng nhận đủ điều kiện là dự án đầu tư bất động sản sở hữu quốc tịch (CBI – Citizenship by Investment).
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ chỉ 3 tháng là nhà đầu tư có thể sở hữu hộ chiếu Grenada cho cả gia đình, gồm con phụ thuộc dưới 29 tuổi còn độc thân, cha mẹ hai bên.
 • Sau khi có hộ chiếu Grenada, nhà đầu tư chỉ cần thêm 6 tháng là hoàn tất xin visa E-2 đến Mỹ kinh doanh và sinh sống (nếu nhà đầu tư có nhu cầu).
 • Chính phủ chấp thuận trước rồi nhà đầu tư mới cần chuyển tiền đầu tư. Do đó, đây là hình thức đầu tư quốc tịch an toàn nhất hiện nay.

Dự án bất động sản Grenada duy nhất có gói vay tài chính

Tuân thủ quy định đầu tư bất động sản lưu trú, duy trì ít nhất 5 năm để sở hữu quốc tịch của chính phủ Grenada, chủ dự án có những ưu đãi linh hoạt cho nhà đầu tư với các hình thức như sau:

 • Đầu tư bất động sản theo hình thức đồng sở hữu từ 1-3 nhà đầu tư với giá trị 220.000 USD
 • Đầu tư bất động sản sở hữu nguyên căn trị giá 350.000 USD.
 • Gói vay tài chính 88.000 USD. Đây là hình thức mua bất động sản trị giá 220.000 USD dưới dạng vay tài chính. Nhà đầu tư chỉ cần trả phần lãi suất 88.000 USD cho 5 năm duy trì bất động sản và đóng 50.000 USD phí chính phủ (áp dụng với gia đình 4 thành viên) là đủ điều kiện sở hữu quốc tịch. Đây là gói chi phí thấp mang đến hiệu quả tài chính cao hơn hình thức quyên góp chính phủ. Sau 5 năm, nhà đầu tư có tùy chọn bán lại bất động sản trả tiền lãi vay và nợ gốc cho chủ dự án hoặc hoàn lại nhà cho chủ dự án.

Danh tiếng của dự án

 • Chủ đầu tư dự án là Hartman Education Enterprise Ltd công ty danh tiếng trên toàn cầu.
 • Dự án bất động sản xây dựng làng đại học Hartman, Grenada (Hartman University Town and Resort đang huy động vốn là một phần của siêu dự án CBI Mt Hartman trị giá 2,9 tỷ USD với diện tích hơn 270 acres (1.092.652,2 km2) tại phía nam đảo quốc Grenada. Dự án gồm 4 giai đoạn, dự kiến hoàn thành trong 10 năm. Hiện đang hoàn tất giai đoạn 1.
 • Hartman University Resort dự kiến phát triển các cơ sở hiện đại tập trung xung quanh khu vực Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học (STEM), dự kiến ​​sẽ thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.
 • Dự án bao gồm Khuôn viên Đại học, Làng Sinh viên, Khu Thương mại Trung tâm Y tế, Khu nghỉ dưỡng và Villa Chăm sóc sức khỏe. Kiến ​​trúc thiết kế đã được trao giải Titan Property Awards 2021 do Titan Property Awards & International Real Estate cấp.

Thư chấp thuận đầu tư quốc tịch của chính phủ Grenada.

CNW là đối tác giới thiệu dự án tại Việt Nam đến với những nhà đầu tư muốn sở hữu quốc tịch Grenada. Hiện số suất CBI dự án có hạn, xin mời Quý nhà đầu tư liên hệ với chúng tôi sớm để được tư vấn chi tiết và xúc tiến hồ sơ nhanh nhất.

Đăng ký tư vấn 1:1 miễn phí bằng cách điền vào form dưới đây hoặc gọi hotline 0908.835.533

Xem thêm dự án Grenada