Lần đầu tiên trong lịch sử số lượng việc làm của người Mỹ vượt quá số lượng người tìm việc

WASHINGTON, DC – Lần đầu tiên ghi nhận, số lượng việc làm của người Mỹ vượt quá số người tìm việc – cung cấp chỉ số mới nhất về tăng trưởng việc làm và sức mạnh kinh tế dưới thời Tổng thống Donald J. Trump.

Khảo sát về số việc làm mở ra và doanh thu lao động (JOLTS) được ban hành bởi Cục thống kê lao động của  Lao động Hoa Kỳ (BLS) hôm nay cho thấy có 6,7 triệu việc làm có sẵn tại Hoa Kỳ trong tháng Tư. Dữ liệu BLS trước đây đã phát hành cho thấy 6,3 triệu người tìm việc trong tháng 4 và 6,1 triệu người tìm việc trong tháng 5.

Bộ trưởng Lao động Hoa Kỳ Alexander Acosta phát biểu: “Chưa bao giờ trong nền kinh tế chúng ta có  số lượng công việc mở vượt quá số lượng người cần tìm việc, chính quyền cam kết đảm bảo rằng tất cả người Mỹ đều có các kỹ năng cần thiết để tiếp cận các công việc tốt, bền vững cho gia đình. Với tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất trong hơn 18 năm và 3,4 triệu việc làm được tạo ra từ cuộc bầu cử của Tổng thống Trump, đây là thời điểm tuyệt vời để trở thành người tìm việc tại Hoa Kỳ. ”

Số lượng  việc làm mở ra được công bố ngày hôm nay là kỷ lục việc làm mới nhất được thiết lập dưới thời kì chính quyền của tổng thống Trump. Dưới thời Tổng thống Trump, tỷ lệ thất nghiệp cho người Mỹ gốc Phi, người Mỹ gốc Tây Ban Nha và người Mỹ gốc Á đạt mức thấp kỷ lục. Trong tháng 5, tỷ lệ thất nghiệp của phụ nữ trưởng thành và nam giới trưởng thành đạt mức thấp nhất kể từ năm 2000, lần lượt là 3,3% và 3,5%.

Ngày phát hành ngày 5 tháng 6 năm 2018
Tên liên hệ Eric Holland
Số điện thoại (202) 693-4676
Gửi email tới holland.eric.w@dol.gov
Số phát hành 18-0967-NAT

Đọc thêm về chương trình đầu tư EB-5 tại ĐÂY
Đọc thêm về dự án EB-5 tại ĐÂY
Đọc thêm về tin tức chương trình EB-5 tại ĐÂY

Liên hệ với CNW để được tư vấn ngay về chương trình và dự án đầu tư.


C.N.W- Công ty Tư vấn Kết nối Thế giới Mới
Văn Phòng: Tòa nhà Empire Building, 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM.
Hotline: ‎0908 835 533
Email: info@connectnewworld.com
Website: www.connectnewworld.com

Chúng tôi cam kết giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu thông qua đầu tư định cư nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất.