Sở hữu PR cùng sự nghiệp rộng mở với chương trình Start-up visa Canada

“Thị thực khởi nghiệp” – Start-up Visa Canada đã chính thức ra mắt vào ngày 1 tháng 4 năm 2013, để hưởng ứng Kế hoạch hành động kinh tế năm 2012. Với kế hoạch này, Canada cam kết hỗ trợ “tinh thần kinh doanh, đổi mới và nghiên cứu đẳng cấp thế giới”. Kế hoạch Nhập cư 2023-2025 khởi động lại thị thực khởi nghiệp kinh doanh với mục tiêu là 3.500 doanh nhân nhập cư mới.

Start-up visa Canada là xu hướng định cư Canada 2023

Chính phủ Canada mong muốn năm 2023 sẽ là năm “khởi nghiệp”

Chương trình Start-up Visa (SUV) của Canada mang đến nhiều cơ hội cho công dân nước ngoài muốn nhập cư vào Canada. Gần đây, Bộ Di trú, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) đã công bố số liệu các hồ sơ Start-up visa Canada năm 2022. Tính đến cuối 11 tháng đầu năm ngoái, chương trình SUV đã giúp 555 công dân nước ngoài có được nơi thường trú tại Canada, đưa chương trình đi đúng hướng để chào đón con số kỷ lục 612 thường trú nhân mới đến nước này vào cuối năm 2022. Mức độ phổ biến của chương trình SUV với các nhà đầu tư nhập cư đã tăng 13,6 lần, với số lượng thường trú nhân mới hàng năm thông qua chương trình tăng từ chỉ 45 vào năm 2015 lên 612 dự kiến vào năm ngoái.

Mục tiêu 6.000 thị thực cho Start-Up Visa Canada vào năm 2025

Trong Kế hoạch mức nhập cư nhiều năm 2023-2025, ước tính số lượng người nhập cư kinh doanh chuyển đến Canada thông qua chương trình SUV và Chương trình nhập cư tự kinh doanh là 3.500 trong năm nay, 5.000 vào năm 2024 và 6.000 vào năm 2025. Điều đáng chú ý là rằng đây là một phần trong chiến lược nhập cư mới của Canada để chào đón 460.000 thường trú nhân mới trong năm nay, 485.000 vào năm 2024 và 500.000 vào năm 2025.

Start-Up Visa Canada: Các điều kiện cần đáp ứng năm 2023

Dưới đây là danh sách các yêu cầu do cơ quan di trú Canada đặt ra đối với các doanh nhân muốn lấy thường trú nhân PR Canada theo chương trình SUV:

 • Công dân nước ngoài phải nhận được Thư hỗ trợ hoặc cam kết đầu tư từ một trong các Tổ chức được chỉ định ở Canada;
 • Mỗi công dân nước ngoài phải sở hữu ít nhất 10% cổ phần trong công ty khởi nghiệp. Công dân nước ngoài và Tổ chức được chỉ định của họ phải cùng nhau có hơn 50% tổng số cổ phần (quyền biểu quyết) trong liên doanh khởi nghiệp;
 • Mỗi ứng viên phải đáp ứng kỹ năng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp tối thiểu ở cấp độ CLB 5; 
 • Mỗi đương đơn phải có đủ tài chính để định cư tại Canada (tối thiểu từ $12,960 – $34,299, tùy thuộc vào quy mô gia đình của đương đơn);
 • Sở hữu một doanh nghiệp sáng tạo hoặc một công ty đã hoạt động và có doanh thu có thể mở rộng thị trường;
 • Được hỗ trợ nguồn vốn tài trợ cho dự án khởi nghiệp, thường tối thiểu khoảng 200.000 đô la cho mỗi người nộp đơn;
 • Có kiến thức chuyên môn cao hoặc kinh nghiệm độc đáo trong lĩnh vực của khởi nghiệp hoặc có kinh nghiệm quản lý vững chắc; và
 • Có (các) kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh và / hoặc tiếng Pháp ở trình độ trung cấp trở lên.

CNW mang đến ý tưởng Start-up thật, nhà đầu tư sở hữu cổ phần thật và nhận thẻ PR thật cho cả gia đình

Với mức đầu tư hấp dẫn chỉ 4 tỷ đồng (200.000 đô la Canada), quý anh chị có thể nhận về cổ phần trong công ty Startup và quyền thường trú nhân cho cả gia đình. Đặc biệt, với các dự án Startup triển vọng do chuyên gia đối tác của CNW tuyển chọn, quý anh chị có thể yên tâm về tiềm năng tăng trưởng và hưởng lợi nhuận sau này.

Thời gian tối đa để có thể nhận PR là 18-24 tháng kể từ lúc nộp hồ sơ, nhanh gấp 2 lần so với các chương trình định cư Canada khác với thời gian chấp thuận từ 48 tháng và đang đối mặt với tình trạng tồn đọng hồ sơ kéo dài.

Ngoài ra, nhà đầu tư có thể sang Canada làm việc và điều hành doanh nghiệp bằng cách xin work permit với thời gian xét duyệt chỉ khoảng 8-10 tháng.

Chúng tôi giúp được gì cho quý anh/chị?

 • Đảm bảo 3 tiêu chí “Ý tưởng kinh doanh thật, sở hữu cổ phần thật và thẻ thường trú nhân PR thật”
 • Lựa chọn dự án khởi nghiệp mang tính khả thi cao về cả kinh doanh và di trú
 • Đơn vị cấp Thư Hỗ trợ (Letter of Support) uy tín & đủ thẩm quyền quyết định
 • Đội ngũ tư vấn/mentor uy tín và giàu kinh nghiệm về Startup và di trú
 • Hỗ trợ đào tạo kinh nghiệm Startup, kinh doanh và định cư cho các nhà đầu tư.

Bạn có phải là một doanh nhân đang nghĩ đến việc khởi nghiệp, mong muốn định cư và phát triển kinh doanh ở Canada? Liệu bạn có phù hợp với chương trình Startup Visa không? Làm thế nào lựa chọn ý tưởng hoặc dự án phù hợp với chương trình này để có thể sở hữu PR trực tiếp?

Để tìm hiểu thêm về Chương trình Startup Visa Canada, vui lòng đăng ký tham gia tư vấn 1:1 để chúng tôi có thể giúp bạn đánh giá và lựa chọn phương thức định cư và dự án Startup đổi mới sáng tạo phù hợp nhất.

CNW rất vui khi được đồng hành cùng khách hàng trong quá trình định cư và ổn định cuộc sống tại Canada. Các cá nhân và gia đình có bất kỳ nhu cầu được tư vấn về chương trình doanh nhân đầu tư và diện lao động cũng như tất cả các chương trình định cư, vui lòng đăng ký thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ 0908835533 để được tư vấn 1:1 và hỗ trợ nhanh nhất.