Tại sao đầu tư EB-5 trực tiếp tốt hơn vào Trung tâm vùng?

EB-5 trực tiếp tốt hơn vào Trung tâm vùng

Liệu đầu tư EB-5 trực tiếp tốt hơn vào Trung tâm vùng? Một cú click tìm kiếm về Chương trình EB-5 sẽ cho ra hàng chục bài báo về thành tích của Chương trình Trung tâm Vùng EB-5, thế nhưng liệu đầu tư EB-5 trực tiếp có phải là lựa chọn tốt hơn không?

Lợi ích của đầu tư trực tiếp là gì? Tại sao các doanh nhân nước ngoài vẫn tiếp tục chọn chương trình này?

Cả đầu tư EB-5 trực tiếp và các đầu tư EB-5 thông trung tâm vùng đều có những ưu điểm và nhược điểm. Chương trình EB-5 cực kỳ linh hoạt và hấp dẫn các nhà đầu tư với mức độ chấp nhận rủi ro dù cao hay thấp.

Lí do các nhà đầu tư nước ngoài đổ xô tham gia Chương trình EB-5 là do chương trình không có các yêu cầu như giới hạn tuổi tác, kinh nghiệm kinh doanh, lưu loát về ngôn ngữ, hoặc hạn chế đi lại.

Phụ huynh có thể tặng con cái của họ một suất đầu tư EB-5 trong khi ác em vẫn đang theo học đại học. Nhiều thanh niên đã chuyển sang EB-5 sau khi nghe về các vấn đề liên quan đến thị thực H1-B.

Khi các nhà đầu tư tiềm năng đã đặt tầm nhìn của mình vào Chương trình EB-5, họ có thể lựa chọn giữa đầu tư trực tiếp hoặc đầu tư vào Trung tâm vùng. Mỗi chương trình đều có giá trị của riêng nó, nhưng đối với nhiều người, chương trình đầu tư EB-5 trực tiếp là lựa chọn tốt nhất.

Lợi ích của đầu tư trực tiếp EB-5 là gì?

  1. Tự do và linh hoạt hơn khi lựa chọn loại hình doanh nghiệp mà bạn muốn.

Với việc đầu tư trực tiếp, bạn không bị giới hạn bởi chỉ một vài ngành mà một trung tâm vùng cụ thể quan tâm. Bạn có thể đầu tư vào một doanh nghiệp trong ngành mà bạn biết và ở tại địa điểm mà bạn mong muốn.

  1. Có thể tích cực tham gia vào việc điều hành doanh nghiệp.

Một trong những ưu điểm của việc đầu tư vào Trung tâm vùng đối với cho nhiều nhà đầu tư EB-5 là không cần phải quản lý công việc kinh doanh hàng ngày. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư lại mong muốn sự kiểm soát này, khi họ cho rằng kiến thức của họ có thể giúp doanh nghiệp phát triển. Hợp lí nếu xét đến việc tăng trưởng sẽ tạo nên tiềm năng lợi nhuận cao hơn cho khoản đầu tư của họ.

  1. Đầu tư trực tiếp có mức phí thấp hơn.

Vì các nhà đầu tư trực tiếp không trả tiền cho chi phí trung tâm khu vực như chi phí tiếp thị, mức phí theo đó thường thấp hơn. Những người nộp đơn đầu tư EB-5 trực tiếp cũng có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các loại phí khác nhau, chẳng hạn như số tiền họ muốn đầu tư vào hoặt động tiếp thị.

  1. Đôi khi đầu tư tốt nhất là đầu tư vào bản thân họ.

Các nhà đầu tư EB-5 chọn con đường đầu tư trực tiếp thường là các chuyên gia trong một ngành cụ thể. Nếu doanh nghiệp của họ cần tạo thêm công ăn việc làm thì họ thường có thể tìm cách tạo ra chúng, nhờ đó giảm thiểu rủi ro liên quan. Ngược lại, các nhà đầu tư theo chương trình đầu tư vào Trung tâm vùng phải dựa vào nhóm dự án của Trung tâm vùng để hoàn thành dự án và tạo ra số lượng công việc cần thiết. Điều này đòi hỏi nha đầu tư phải thẩm định kỹ lưỡng nhóm Trung tâm vùng để đảm bảo rằng họ có uy tín và lích sử thành công.

  1. Đầu tư trực tiếp có thể tạo ra lợi nhuận cao hơn.

Thông thường, các nhà đầu tư trong các dự án Trung tâm vùng nhận được lợi tức đầu tư nhỏ vì họ quan tâm nhiều hơn đến việc xin thị thực cho bản thân và gia đình. Các nhà đầu tư trực tiếp thì khác, họ có khả năng nhìn thấy lợi nhuận cao từ khoản đầu tư của họ bởi vì điều đó không có giới hạn. Các nhà đầu tư EB-5 trực tiếp thực hiện giao dịch. Họ chấp nhận rủi ro lớn hơn đổi lại một mức lợi nhuận cao hơn.

Trên đây là các lý do giải thích vì sao đầu tư EB-5 trực tiếp tốt hơn vào Trung tâm vùng. Nhưng trên tất cả, chương trình EB-5 cung cấp nhiều lựa chọn cho các nhà đầu tư hiểu được mức độ chấp nhận rủi ro và mục đích ưu tiên của mình.

Link bài viết: http://www.eb5daily.com/eb-5-direct-investment/
Liên hệ với CNW để được tư vấn ngay về chương trình và dự án đầu tư.


Đọc thêm về chương trình đầu tư EB-5 tại ĐÂY
Đọc thêm về dự án EB-5 tại ĐÂY
Đọc thêm về tin tức chương trình EB-5 tại ĐÂY

————————-
Liên hệ với CNW để được tư vấn ngay về chương trình và dự án đầu tư.
C.N.W- Công ty Tư vấn Kết nối Thế giới Mới
Văn Phòng: Tòa nhà Empire Building, 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM.
Hotline: ‎0908 835 533
Email: info@connectnewworld.com
Website: www.connectnewworld.com

Chúng tôi cam kết giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu thông qua đầu tư định cư nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất.Андрей Павелко биография