Hội thảo: “Tạo nên giá trị và ý nghĩa thông qua việc đầu tư dự án EB-5 an toàn”

Một trong những thách thức của các nhà đầu tư EB5 hiện nay là số lượng hồ sơ của Việt Nam theo chương trình đầu tư EB5 sắp vượt giới hạn quota của chính phủ Mỹ và thời gian cut-off dự kiến sẽ được áp dụng từ tháng 5/2018. Để tận dụng cơ hội đầu tư ở mức 500.000$ thay vì 1.350.000$ và nhận được thẻ xanh có điều kiện với thời gian nhanh chóng như trước đây, các nhà đầu tư Việt Nam có mong muốn định cư tại Mỹ cần đưa ra quyết định một cách quyết đoán hơn.

Tuy nhiên, việc đẩy nhanh đầu tư đòi hỏi hiểu biết và quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn dự án, khâu quan trọng bậc nhất trong đầu tư EB5 mà ít nhà đầu tư hiểu rõ tường tận.

Vậy làm thế nào để tìm thấy một dự án tốt để quá trình xét duyệt thẻ xanh diễn ra nhanh hơn nhằm đảm bảo an toàn cho thẻ xanh và hoàn vốn sau 5 năm và quan trọng hơn là vẫn còn suất đầu tư?

Hiểu rõ lo lắng đó của khách hàng, CNW chúng tôi sẽ tổ chức buổi Hội thảo tư vấn trực tiếp mang tên “Tạo nên giá trị và ý nghĩa thông qua việc đầu tư dự án Eb5 an toàn” nhằm giới thiệu dự án đã được chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng đáp ứng được những yêu cầu trên. Đó là dự án EB5 Charter School do Trung tâm đầu tư nước ngoài bang Florida quản lý.

Lựa chọn dự án EB-5 an toàn

Vì sao chọn dự án EB5 Charter School an toàn trường công đặc cách)

  • Dự án xây dựng trường công phục vụ cho học sinh bản xứ, có sự đồng thuận và chỉ định của chính quyền bang Florida.
  • Mô hình hoàn vốn của trường rất an toàn, nguồn tiền của trường do chính quyền bang tài trợ $4000 /học sinh nhập học tại trường.
  • Thời gian xử lý đơn I-526 sẽ ngắn hơn do dự án là giai đoạn 2 của trường Somerset 29. Giai đoạn 1 của trường đã xây xong và vận hành. Tính hiệu quả và xác thực của dự án eb5 đã được xác thực, do vậy sẽ giảm được thời gian rà soát dự án đơn I-526 của nhà đầu tư.
  • Dự án nhỏ, trên mô hình đã có sẵn, dễ kiểm soát được rủi ro. Việc xây dựng trường học công đã có chuẩn: phòng học, sân thể dục, phòng thí nghiệm, chi phí xây dựng đã kiểm soát được, không sợ dự án phát sinh tăng chi phí xây dựng như các khách sạn cao cấp..
  • Nhà đầu tư giữ quyền sở hữu trường
  • Tóm lại đầu tư vào xây trường học, đặc biệt là trường công, với đất nước có sự tài trợ vào giáo dục công, nền kinh tế có đi lên hay xuống, nhu cầu học sinh vẫn luôn còn. Đây được xem như là loại hình đầu tư kinh doanh an toàn và ổn định.
  • Với giác độ đầu tư vào giáo dục đem lại sự học cho thế hệ trẻ, ngoài việc đầu tư có thẻ xanh cho gia đình, điều này mang lại ý nghĩa to lớn trong cuộc sống của nhà đầu tư khi quý vị tham gia vào dự án trường học này.

Với những ưu điểm trên, dự án EB5 Charter School là một trong những dự án an toàn và hấp dẫn nhất hiện nay thể hiện qua việc đã thuận lợi thu hút nguồn vốn EB5 ngay từ lúc bắt đầu và hiện tại chỉ còn một vài suất đầu tư cuối cùng.

Buổi hội thảo sẽ có sự tham dự của Ông Nicolas, phụ trách dự án tại Việt Nam trực thuộc Trung tâm vùng: Trung tâm đầu tư nước ngoài bang Florida. Cùng với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của CNW, hội thảo là một cơ hội không thể bỏ qua để anh/chị giải đáp những vướng mắc cuối cùng của mình và tự tin đầu tư vào một dự án hội tụ đủ các yếu tố của một dự án an toàn, để ngày cùng gia đình xây dựng cuộc sống mới tại Mỹ không còn xa.

Hội thảo sẽ diễn ra theo thông tin sau:

  • Thời gian: 9h-11h, ngày 10/04/2018 ( sáng thứ ba)
  • Địa điểm: tầng 9, tòa nhà Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, quận 1, TP. HCM.
  • Hotline: ‎090 883 5533

косметички дорожныераспродажа рыболовных снастейАндрей Павелко жена