Thêm nhà đầu tư EB-5 Việt Nam được USCIS chấp thuận xét đơn dự án xử lý nhanh – Expedited processing

Chào đón đầu năm 2022, CNW rất vui được thông báo rằng, có thêm hồ sơ của nhà đầu tư EB-5 từ Việt Nam được Sở Di trú và Nhập tịch Mỹ USCIS chấp thuận xem xét đơn diện xử lý nhanh Expedited processing vào ngày 7/01/2022.

Liên tục trong tháng 12/2021 và tháng 01/2022, các khách hàng của CNW được USCIS đồng ý xét đơn I-526 đầu tư EB-5 trực tiếp theo diện xử lý nhanh. Như vậy, khách hàng của CNW sẽ nhận được kết quả xử lý đơn I-526 chỉ khoảng từ 4 – 12 tháng thay cho việc phải chờ đợi hơn 24 tháng như hiện tại.

Khách hàng của CNW đầu tư vào dự án xây dựng, cải tạo trung tâm y tế tại Mỹ theo hình thức EB-5 trực tiếp. Dự án thuộc vùng TEA với yêu cầu đầu tư 500.000 USD. Trước đó, dự án nhận được thư ủng hộ của thượng nghị sĩ Mỹ, nêu bật vai trò và sự đóng góp của phòng khám trong việc chăm sóc sức khỏe tinh thần, thể chất của những người cai nghiện chất.

Tóm tắt quá trình đầu tư của khách hàng CNW

  • Ngày nộp đơn I-526: 11/12/2021
  • Ngày USCIS nhận yêu cầu xử lý đơn theo diện xét duyệt nhanh: 21/12/2021
  • Ngày USCIS phản hồi đồng ý xử lý đơn theo diện xét duyệt nhanh: 7/01/2022

Dự án xét duyệt nhanh là các dự án mà USCIS đánh giá là cấp bách phục vụ cho mục đích nhân đạo khẩn cấp hoặc được chính phủ Mỹ quan tâm đặc biệt.

Để một dự án EB-5 được chỉ định trạng thái ưu tiên xét duyệt nhanh, chủ dự án phải có được thư xác thực từ một quan chức chính phủ cấp cao. Đó có thể là một quan chức nội các như thượng nghị sĩ, hoặc người đứng đầu cơ quan, nêu rõ những lợi ích mà dự án sẽ mang lại cho nước Mỹ. Thư phải kèm theo thông tin chi tiết về dự án và bằng chứng về lý do tại sao dự án lại thu hút được sự quan tâm của chính phủ Hoa Kỳ, đồng thời giải thích nhu cầu cấp thiết về việc nhanh chóng cần huy động vốn EB-5 vào nguồn vốn của dự án.

Đơn I-526 của nhà đầu tư EB-5 Việt Nam được USCIS chấp thuận diện xử lý nhanh (expedited processing) ngày 2/12/2021

Dự án xét duyệt nhanh CNW đang giới thiệu tại Việt Nam

Hiện CNW đang giới thiệu dự án xét duyệt nhanh về xây dựng cơ sở phòng khám với một số đặc điểm chính như sau:

  • Dự án EB-5 trực tiếp kêu gọi vốn của nhà đầu tư EB-5 trực tiếp để xây dựng phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe và cai nghiện chất.
  • Vốn đầu tư EB-5 với giá trị 500.000 USD theo mô hình đầu tư trực tiếp. Số việc làm tạo ra đáp ứng đủ 10 việc làm/nhà đầu tư theo yêu cầu của sở Di trú Mỹ USCIS để đạt điều kiện sở hữu thẻ xanh.
  • Mô hình phòng khám thuộc diện được chính phủ quan tâm đặc biệt và thỏa điều kiện dự án EB-5 ưu tiên xử lý nhanh Expedited project.

Xem thêm dự án xét duyệt nhanh: 

CNW rất vui được đồng hành cùng Quý nhà đầu tư trong hành trình định cư và sinh sống tại Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu, Caribbean. Nếu có bất kỳ nhu cầu nào về đầu tư định cư kết hợp đầu tư, kinh doanh tại các quốc gia này, mời khách hàng đăng ký thông tin vào form bên dưới và liên hệ hotline: 0908835533 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm tin tức chương trình EB-5: