Tiến độ xây dựng dự án EB-5 Westin Hotel đến 01/2019 [CanAm]

Dự án EB-5 Westin Hotel – Trung tâm Y Khoa Texas tại Houston
Cập nhật tiến độ thi công – Tháng 1 năm 2019
Dưới đây là mô tả tóm tắt về quy mô các công việc cũng như cập nhật tiến độ xây dựng dự án EB-5 Westin Hotel của Trung tâm Vùng CanAm (Mỹ) được thực hiện tại công trường kể từ khi khởi công xây dựng vào năm 2017. Hoạt động xây dựng dự án EB-5 Westin Hotel vẫn đang diễn ra đúng như kế hoạch, theo sát mục tiêu hoàn thành và khai trương khách sạn vào quý 1 năm 2020.

Tiến độ xây dựng dự án EB-5 Westin Hotel 01/2019
Hình ảnh thật về Tiến độ xây dựng dự án EB-5 Westin Hotel đến tháng 01/2019

Tính đến tháng 1 năm 2019, hoạt động xây dựng dự án EB-5, Westin Hotel đã tạo ra 440 công việc thoả điều kiện EB-5 (dự án kêu gọi tổng cộng 40 suất đầu tư, đồng nghĩa với 400 công việc cần tạo ra để đảm bảo Thẻ xanh 10 năm). Đến nay nhà phát triển đã chi khoảng 64 triệu đô la USD chi phí xây dựng cho dự án.

Cụ thể các đề mục xây dựng có thể kể đến:

Di dời tiện ích và cơ sở hạ tầng

Trong giai đoạn Q4/2018, các nhóm thi công đã hoàn thành một bước quan trọng, trong đó bao gồm việc xây dựng một nền tảng mới cho tất cả cơ sở hạ tầng điện của tòa nhà với vị trí phía trên vùng ngập lụt 500 năm tuổi và có thể dễ dàng tiếp cận để bảo trì và bảo dưỡng. Hệ thống trước kia được đặt tại tầng hầm của tòa nhà kể từ khi xây dựng lần đầu vào năm 1954. Các hệ thống này đã quá cũ kỹ và điều đáng chú ý là vì chúng được đặt ở dưới tầng hầm nên sẽ có nguy cơ lũ lụt tiềm ẩn trong trường hợp có thảm họa thời tiết. Với sự thay đổi này, tòa nhà có thể tiếp tục hoạt động và ngay cả khi phát sinh các sự cố, tòa nhà vẫn sẽ không bao giờ mất điện và có thể tiếp tục vận hành.

Phòng khách mẫu

Các nhóm Thi công và Thiết kế đã hoàn thành việc xây dựng phòng khách mẫu cho mục đích đánh giá thiết kế thực tế. Các chuyên gia tư vấn thiết kế đã dành nhiều ngày tại công trường để xác định các yếu tố cần cập nhật và các yếu tố khác đã thành công. Các nhóm cũng đã thử nghiệm thêm các vật liệu nhất định về khả năng hao mòn nhằm đánh giá các yêu cầu bảo trì tiềm năng. Đánh giá phòng mẫu là một bước quan trọng trong quy trình, trước khi đặt hàng tất cả đồ nội thất và đồ đạc và giảm rủi ro áp dụng sai thiết kế vào việc xây dựng thực tế của các phòng.

Dựng khung và thi công phòng khách

Các phòng khách trong tòa tháp chính tiếp tục được thi công theo tiến độ và hiện đang ở nhiều giai đoạn khác nhau. Các giai đoạn của quá trình xây dựng tiếp tục nối đuôi nhau xuyên suốt tòa nhà, hoàn thành từng phần một của công việc. Các hệ thống cơ khí, điện và hệ thống ống nước đã được lắp đặt xuyên suốt hầu hết tòa tháp và hiện tại đang thực hiện dựng tấm lợp và hệ thống cách nhiệt. Công việc này sẽ kéo dài trong những tháng tới khi dự án EB-5 đang tiến gần hơn đến giai đoạn lắp đặt nội thất hoàn thiện vào cuối mùa hè.

Gia cố cốt thép kết cấu tầng 5 và tạo không gian cho cầu thang mới

Trọng tâm chính của việc xây dựng dự án EB-5, Westin Hotel trong quý 4 năm 2018 và kéo dài đến quý 1 năm 2019 vẫn là hoạt động gia cố kết cấu của tầng 5 để xây dựng không gian sảnh mới. Cùng với điều đó là việc xây dựng các cầu thang mới đi từ tầng 5 xuống tầng 1 cho mục đích thoát hiểm theo các mã yêu cầu. Công việc này bao gồm việc gia cố tỉ mỉ phần thép của khu vực đậu xe và sàn bê tông ở mỗi tầng để chịu được tải trọng mới cũng như tạo ra những vết cắt lớn vào mỗi tầng từ bãi đậu xe để tạo không gian cho các cầu thang. Các nhóm cũng đã hoàn thành việc phá hủy dốc lái xe đến tầng 5 trước kia và thay thế bằng cầu thang hoàn toàn mới làm từ thép và bê tông.

Nguồn: CanAm Enterprise

Đọc thêm về ĐỊNH CƯ MỸ: 3 PHÚT ĐỂ XÁC ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH PHÙ HỢP VỚI BẠN
Đọc thêm về: Dự án EB-5 an toàn Westin Hotel từ Trung Tâm Vùng uy tín CanAm

Đọc thêm về: Cập nhật thông tin mới nhất về chương trình định cư Mỹ EB-5 2019

Liên hệ CNW để được tư vấn miễn phí về chương trình và dự án đầu tư:


C.N.W- Công ty Tư vấn Kết nối Thế giới Mới
Văn Phòng: Tòa nhà Empire Building, 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM.
Hotline: ‎0908 835 533
Email: info@connectnewworld.com
Website: www.connectnewworld.com

Chúng tôi cam kết giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu thông qua đầu tư định cư nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất.