Tin Di trú Hoa Kỳ

Chính Phủ Hoa Kỳ đóng cửa vào nửa đêm 21.12.2018 và ảnh hưởng đối với chương trình EB5 trung tâm khu vực
Kể từ 9:00 tối ngày 21.12.2018, các nhà lập pháp Hạ viện và Thượng viện đã hoãn lại mà không đạt được thỏa thuận tài trợ cho gói ngân sách các phần của chính phủ liên bang. Chính phủ đóng cửa một phần sẽ bắt đầu vào nửa đêm. Các bộ phận liên bang sau đây sẽ bị ảnh hưởng bởi việc đóng cửa một phần: Nông nghiệp, Thương mại, An ninh Nội địa, Phát triển Nhà và Đô thị, Nội vụ, Tư pháp, Nhà nước, Giao thông và Kho bạc.
Mặc dù chúng tôi hy vọng Quốc hội và Chính quyền sẽ đàm phán một thỏa thuận tài trợ vào cuối tuần này, sự bế tắc hiện tại sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của EB-5.
tin di trú
Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình chặt chẽ và gửi thông tin cập nhật khi thích hợp.
Sự tạm đóng cửa chính phủ hiện tại trong gói tài trợ liên bang không ảnh hưởng đến các hoạt động được tài trợ phí của Cục Di trú và quốc tịch Hoa Kỳ USCIS và cơ quan này sẽ tiếp tục chấp nhận hồ sơ mới cho Mẫu I-526, I-829. I-485 và I-924A. Tuy nhiên, hoãn việc thụ lý hồ sơ đối với các Mẫu I-924, I-526 và I-485 cho đến khi chính phủ liên bang thông qua gói ngân sách tài trợ.
Tất cả Mẫu I-829, được gửi trước hoặc sau ngày hết hạn, sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự hết hạn của chương trình.
Với thời hạn nộp đơn năm 2018 cho Mẫu I-924A, tất cả các Trung tâm khu vực đều được nhắc nhở hoàn thành quy trình chứng nhận hàng năm này.
Ảnh hưởng của việc đóng cửa chính phủ đến hoạt động của USCIS
Một số chương trình của USCIS bao gồm myE-verify và Case Tracker trực tuyến sẽ không khả dụng.
Mặc dù gói ngân sách 2019 cho Bộ Nội Vụ (DOS) vẫn chưa được quyết định, các lãnh sự quán Hoa Kỳ nên tiếp tục xử lý các đơn xin thị thực miễn là phí nộp đơn vẫn có sẵn cho các hoạt động lãnh sự. Nếu việc đóng cửa chính phủ kéo dài và kinh phí bị cạn kiệt, cơ quan có thể tạm dừng xử lý thị thực hoặc chỉ giới hạn trong các trường hợp khẩn cấp. Dịch vụ hộ chiếu sẽ tiếp tục, mặc dù một số văn phòng hộ chiếu có thể bị ảnh hưởng nếu chúng nằm trong các tòa nhà liên bang bị đóng cửa do chính phủ đóng cửa.
Theo IIUSA
Liên hệ với CNW để được tư vấn ngay về chương trình và dự án đầu tư:


————————————

C.N.W- Công ty Tư vấn Kết nối Thế giới Mới
Văn Phòng: Tòa nhà Empire Building, 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM.
Hotline: ‎0908 835 533
Email: info@connectnewworld.com
Website: www.connectnewworld.com

Chúng tôi cam kết giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu thông qua đầu tư định cư nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất.