Tin tức mới nhất về EB5 _ Dự án EB5 cấp tốc được USCIS cấp thư chứng nhận chỉ trong 3 tuần

CNW thông báo tin tức mới nhất về EB5 đến từ đối tác độc quyền của chúng tôi, Trung tâm Vùng EB-5 Coast to Coast về Dự án EB5 cấp tốc Trung tâm Phục hồi Sức khỏe Wise Path – Long Prairie. Vừa qua, chỉ trong vòng 3 tuần, Sở Di Trú Mỹ đã cấp thư phê duyệt Dự án Long Prairie chính thức được xử lý cấp tốc các đơn EB5 của nhà đầu tư trong dự án. 

Hiện nay, xu hướng đầu tư dự án EB5 cấp tốc, mang lại kết quả phê duyệt đơn I-526 nhanh kỷ lục chỉ từ 10-12 tháng đang chiếm ưu thế so với các dự án EB5 bất động sản hay trung tâm, khách sạn thương mại thông thường. Và thông qua chiến lược đầu tư EB-5 thông minh, nhà đầu tư có thể rút gọn thời gian định cư Mỹ chỉ trong 2 năm kể từ lúc nộp. Cùng CNW tìm hiểu về dự án EB5 cấp tốc trong bài viết này nhé!

Xem thêm: Chương trình định cư Mỹ không cần bảo lãnh

Dự án EB-5 cấp tốc

Xem thêm tin tức mới nhất về EB5:

Dự án EB5 cấp tốc là gì?

Dự án EB5 cấp tốc, hay dự án EB-5 xét duyệt nhanh, tiếng anh gọi là Expedited Processing Project là dự án thỏa một trong số các tiêu chí của USCIS đưa ra, từ đó giúp các nhà đầu tư EB5 trong dự án được hưởng quyền ưu tiên xét duyệt nhanh các đơn định cư liên quan trong chương trình EB5. Thay vì phải chờ đợi từ 3,4 năm để biết được kết quả xét duyệt của Sở Di Trú Mỹ, hiện nay các nhà đầu tư EB5 trong dự án EB5 cấp tốc đã có thể nhận kết quả phê duyệt chỉ từ 10-12 tháng, thậm chí có trường hợp chỉ trong 4 tháng nhận được chấp thuận đơn I-526.

Để được Sở Di Trú Mỹ phê duyệt là dự án EB5 cấp tốc, một dự án cần đảm bảo một trong số các tiêu chí sau:

 • Tổn thất tài chính nghiêm trọng cho một cá nhân hoặc công ty
 • Một tình huống cực kỳ khẩn cấp (nguy cơ vi phạm nhân quyền hoặc đàn áp)
 • Một tình huống nhân đạo (nhu cầu cấp bách liên quan đến y tế hoặc sức khỏe)
 • Tình trạng phi lợi nhuận của một tổ chức thúc đẩy lợi ích văn hóa và xã hội của Hoa Kỳ
 • Liên quan đến Bộ Quốc phòng hoặc tình hình lợi ích quốc gia
 • Lỗi sai phạm từ Sở Di Trú Mỹ USCIS, hoặc
 • vì “các lợi ích hấp dẫn khác” của USCIS

Xem thêm:

Dự án EB5 cấp tốc giúp đẩy nhanh tiến trình định cư Mỹ như thế nào?

Hiện nay số lượng dự án EB-5 được duyệt xử lý cấp tốc trên toàn thế giới không nhiều nên chưa có số liệu thống kê chung cho toàn thị trường. Tuy nhiên, theo ông Kurt Reuss, founder của eb5Marketplace.com, thời gian xử lý đơn I-526E (dành cho các nhà đầu tư được chấp thuận Yêu cầu xử lý cấp tốc) rơi vào khoảng 12 tháng, nhanh hơn gấp 4 lần so với thời gian xét duyệt trung bình hiện nay được USCIS công bố 49.4 tháng.

Dự án EB5 cấp tốc Trung tâm Phục hồi Sức khỏe Wise Path – Long Prairie – Trung tâm Vùng EB5 Coast to Coast

Dự án Trung tâm phục hồi sức khỏe Wise Path – Long Prairie là dự án cải tạo nhà nghỉ và xây dựng hai khu tòa nhà mới để phục vụ nhu cầu điều trị sức khỏe hành vi cho các bệnh nhân đang cai nghiện. Dự án thỏa yêu cầu xử lý cấp tốc vì giải quyết một vấn đề khẩn cấp mang tính nhân đạo theo nhận định của Chính phủ Mỹ, đại dịch nghiện thuốc. Chính phủ Hoa kỳ tại tất cả các cấp đều công nhận cuộc khủng hoảng mang tính cấp quốc gia này. Quý anh chị có thể xem thêm kế hoạch Opioid của Tổng thống Biden tại đây.

Mới đây, đối tác độc quyền của chúng tôi, Trung tâm Vùng EB5 Coast to Coast đã thông báo đã nhận được thư Chấp thuận của Sở Di Trú Mỹ USCIS cho dự án EB5 cấp tốc Trung tâm phục hồi sức khỏe Wise Path – Long Prairie chỉ trong vòng 3 tuần. Đây dường như là mức thời gian kỷ lục của một Trung tâm Vùng bởi lẽ quá trình phê duyệt này thường mất đến vài tháng. Qua đây cũng cho thấy sự uy tín của Trung tâm Vùng EB5 Coast to Coast và chuỗi dự án EB5 cấp tốc của họ dưới con mắt nhìn khắt khe của Sở Di Trú Mỹ.

Một điều đặc biệt nữa, các dự án EB5 cấp tốc của Trung tâm Vùng EB5 Coast to Coast hiện được chấp thuận nhanh chóng và dễ dàng hơn mà không cần sự tham gia, hỗ trợ từ phía các nhà hoạt động chính trị như Thượng Nghị Sĩ, Thống đốc Bang,…

Dưới đây là một vài thông tin quan trọng về dự án:

 • Đơn I-526E được ưu tiên xét duyệt nhanh tại USCIS – Đã có khách hàng trong dự án nhận chấp thuận chỉ trong 5-11 tháng
 • Có 20% thị thực dành riêng cho nhà đầu tư vì đây là dự án thuộc khu vực nông thôn
 • Dự án đã tiến hành xây dựng và dự kiến hoàn thành vào giữa 2023
 • Khoản vay xây dựng trị giá 6.77 triệu đô la với KodaBank đã được phê duyệt – Đã sử dụng để mua nhà nghĩ hiện có
 • Dự án đã thỏa yêu cầu tạo việc làm – 16.9 công việc/ nhà đầu tư

Và tất nhiên, cả hai dự án trên đều mang lại thời gian chấp thuận kỷ lục cho đơn I-526 và thu hút nhiều nhà đầu tư vì nó có nhiều yếu tố thành công quyết định. Một trong số đó là:

 • Dự án được cố vấn bởi luật sư di trú hàng đầu, ông Robert Divine, công ty Luật Baker Donelson, Phó Chủ tịch Hiệp hội Đầu tư vào Mỹ (IIUSA), Cố vấn trưởng & Quyền Giám đốc USCIS, 2004-2006.
 • Đội ngũ quản lý và Nhà tài trợ EB-5 đã được chứng minh về năng lực
 • Chuỗi mô hình dự án trung tâm cai nghiện gần như là dự án DUY NHẤT trên thị trường hiện nay đáp ứng yêu cầu XÉT DUYỆT CẤP TỐC

Tin tức mới nhất về EB5 – Các trường hợp chấp thuận hồ sơ EB5 nhanh cấp tốc

Tin chấp thuận luôn là tin tức mới nhất về EB5 đối với các nhà đầu tư bởi lẽ sự kiện này đánh dấu bước ngoặc to lớn trong nỗ lực định cư Mỹ của cả gia đình. CNW tự hào mang đến các dự án EB5 cấp tốc với thời gian phê duyệt đơn I-526 nhanh kỷ lục trên thị trường chỉ từ 5 tháng. Đối tác của chúng tôi, Trung tâm Vùng EB5 Coast to Coast đã vô cùng thành công với chuỗi các dự án EB5 cấp tốc của họ về Trung tâm Phục hồi sức khỏe cho trẻ thành niên. 

Đã có các nhà đầu tư Việt Nam nhận được chấp thuận chỉ trong vòng 5 tháng kể từ lúc nộp hồ sơ lên USCIS:

Các khách hàng của CNW nhận thuận hồ sơ EB5 nhanh cấp tốc

Khách hàng T.P. nhận chấp thuận I-526E phê duyệt cấp tốc ngày 22/3/2023

Khách hàng đã nộp đơn I-526 vào tháng 11/2021, nhận được Ngày Ưu Tiên là 10/12/2021.

Đến tháng 8/2022, Sở Di Trú Mỹ xét duyệt hồ sơ và yêu cầu bổ sung thêm thông tin để chấp thuận. Đến tháng 11/2022, đội ngũ chuyên viên hồ sơ hoàn thành thông tin cần bổ sung theo yêu cầu của USCIS. 

Và thật bất ngờ chỉ sau 4 tháng, khách hàng đã nhận được thư chấp thuận từ Sở Di Trú Mỹ vào ngày 22/3/2023:

Khách hàng V.X.M nhận chấp thuận đơn I-526E chỉ trong 1 năm kể từ lúc nộp hồ sơ

Anh V.X.M là một trong những khách hàng rất may mắn và hồ sơ gặp nhiều thuận lợi của CNW. Anh M quyết định thực hiện hồ sơ EB-5 chỉ 1 tuần trước ngày tiền đầu tư EB-5 chính thức áp dụng mức tăng mới là 800.000 USD. Trong quá trình thụ lý hồ sơ, tất cả đội ngũ CNW làm việc đến đêm khuya để kịp nộp hồ sơ cho gia đình. Hồ sơ hoàn thiện bước cuối trong ngày 12/03, nộp lên USCIS trong ngày 13/03 nhưng vì là chủ nhật nên đến ngày 14/3 thì USCIS mới tiếp nhận. Ngày 15/3/2022, tổng thống Biden quyết định ký đạo luật Cải cách và Liêm chính EB-5, chính thức thông qua mức đầu tư mới.

Ngày 21/10/2022, hồ sơ nhận thông báo Bổ sung giấy tờ (RFE) từ USCIS. Ngày 30/12/2022, hồ sơ yêu cầu được đội ngũ và luật sư bổ sung đầy đủ. 

Và thật vui là đến ngày 29/3/2023, gia đình khách hàng nhận được thư chấp thuận. Như vậy, khách hàng của CNW chỉ mất 1 năm là đã có chấp thuận đơn I-526E, nhanh hơn rất nhiều so với thời gian trung bình trên thị trường hiện nay là tầm 2,5 năm đến 3 năm và hơn nữa.

Quý anh chị có thể xem thêm về các trường hợp định cư Mỹ EB-5 thành công, các nhà đầu tư là khách hàng của CNW được chấp thuận xử lý hồ sơ EB-5 theo diện Expedited processing tại đây:

Quý nhà đầu tư quan tâm đến chương trình Đầu tư Định cư EB-5 cũng như muốn tham khảo thêm các thông tin chi tiết hơn về dự án EB-5 và các khách hàng định cư EB-5 thành công của chúng tôi, liên hệ CNW theo hotline 0908.835.533 để được các chuyên viên di trú của chúng tôi hỗ trợ và cung cấp thông tin nhanh chóng, chi tiết nhất!