[TỌA ĐÀM] Bí quyết Đầu tư EB-5 Xử lý Nhanh – Rút ngắn thời gian xét duyệt đơn I-526 trong 4- 8 tháng

Vì sao có yêu cầu xử lý & phê duyệt nhanh đơn EB-5?

Theo USCIS, nhà đầu tư có thể đưa ra yêu cầu xử lý nhanh đơn EB-5 và USCIS sẽ xem xét mức độ khẩn cấp và giá trị của yêu cầu này dựa theo tiêu chí và từng trường hợp cụ thể. Trong bối cảnh yêu cầu khẩn cấp hay lợi ích quốc gia, lý do nhân đạo – là những lý do liên quan đến phúc lợi của người dân. Nước Mỹ công nhận đại dịch các chất ngây nghiện opioid là một cuộc khủng hoảng nhân đạo vì lợi ích quốc gia. Vì thế Tổng thống Biden công bố kế hoạch giải quyết cuộc khủng hoảng liên quan đến điều trị rối loạn sử dụng chất kích thích và các dịch vụ sức khỏe tâm thần đặc biệt cho trẻ vị thành niên. Đây là nguyên nhân chính ra đời các trung tâm y tế chuyên điều trị & chăm sóc bệnh nhân ở Mỹ. Theo đó các đơn nhập cư EB-5 (I-526) với dự án phù hợp đã và đang tiếp tục được ưu tiên xét duyệt nhanh hơn nhiều so với các dự án EB-5 khác nhằm xúc tiến và tạo thuận lợi để triển khai các dự án này vào thực tế cuộc sống.

Dự án EB-5 tiềm năng xử lý nhanh có giá trị gì đ/v nhà đầu tư?

Dự án EB-5 có tiềm năng xử lý nhanh mang đến cơ hội lớn cho các đơn I-526 được ưu tiên xử lý nhanh và an toàn.

 • Nhanh hơn vì nhà đầu tư EB-5 có cơ hội được phê duyệt nhanh hồ sơ trong 4-8 tháng và tiếp theo sở hữu thẻ xanh và định cư Mỹ nhanh trong thời gian 1.5 -2 năm.
 • An toàn và yên tâm hơn vì nhà đầu tư có thể dự đoán được kết quả nhanh để chuẩn bị tốt hơn cho kế hoạch an cư ở Mỹ sau này, giảm bớt nhiều lo lắng & chi phí cơ hội khi buộc phải chờ đợi thời gian xét duyệt kéo dài nhiều năm như các dự án EB-5 thông thường. Điều này đặc biệt có ý nghĩa cho những gia đình có con cái gần độ tuổi 21, hoặc thậm chí nhà đầu tư EB-5 chưa thành công nay muốn đầu tư EB-5 thêm lần nữa để định cư nhanh chóng.
 • Ngoài ra, các đương đơn đang hiện diện ở Mỹ với visa phù hợp như F1, L1, E2… có thể chuyển đổi tình trạng theo đơn I-485 được nộp đồng thời sau khi nộp đơn I-526 để có cơ hội sở hữu thẻ xanh nhanh chóng ngay tại Mỹ (theo luật EB5 mới, 2022).

Tóm lại, dự án EB-5 xử lý nhanh giúp nhà đầu tư thực hiện những việc gì?

 • Rút ngắn thời gian xét duyệt đơn I-526 từ 2-3 năm xuống còn 4-8 tháng
 • Sở hữu thẻ xanh nhanh hơn giúp con cái du học và hưởng quyền lợi nhanh chóng, đặc biệt lợi thế mới khi chuyển đổi tình trạng thường trú tại Mỹ
 • Giảm bớt, thậm chí loại bỏ rủi ro con cái quá tuổi 21 nếu chờ đợi lâu
 • Giảm bớt thời gian và nỗi lo chờ đợi phê duyệt hồ sơ và thực hiện theo đúng kế hoạch

Rõ ràng, đầu tư vào các dự án EB-5 diện ưu tiên xử lý nhanh là con đường ngắn và hiệu quả để sở hữu thẻ xanh Mỹ đối với nhà đầu tư Việt Nam. Đó cũng là lý do giải thích vì sao thị trường EB-5 ngày càng nóng lên và thu hút nhanh các nhà đầu tư nhờ các dự án xét duyệt I-526 nhanh.

TỌA ĐÀM ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ EB-5

BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ EB-5 XỬ LÝ NHANH – RÚT NGẮN THỜI GIAN XÉT DUYỆT ĐƠN I-526 TRONG 4- 8 THÁNG

 • Thời gian: 8h30 – 11h30, thứ Sáu, ngày 07/10/2022
 • Đơn vị tổ chức: Công ty Kết Nối Thế Giới Mới (CNW)
 • Địa điểm: văn phòng công ty CNW kết hợp với Webinar trực tuyến qua Zoom

Nội dung tọa đàm:

 • Cập nhật tin tức chương trình EB-5 mới nhất
 • Chiến lược đầu tư EB-5 thông minh để có thẻ xanh nhanh và an toàn
 • Cách thức chuyển trạng thái visa tại Mỹ để định cư nhanh
 • Bí quyết lựa chọn dự án EB-5 xử lý nhanh để sở hữu thẻ xanh nhanh chóng
 • Dự án Bệnh viện Y tế Diện EB-5 xử lý nhanh
 • Câu chuyện thành công các dự án và hồ sơ EB-5 xứ lý nhanh của CNW
 • Hỏi & Đáp cùng các chuyên gia chương trình EB-5

Diễn giả:

Vì sao chọn CNW để tư vấn dự án EB-5 xử lý nhanh?

Từ năm 2017, CNW đã tiên phong và dẫn đầu việc tư vấn các dự án EB-5 được đặc cách xử lý nhanh với các khách hàng đầu tư thành công với thời gian xử lý đơn I-526 trung bình 6 – 10 tháng –  thông qua dự án Tryon, Cụm Phức hợp Liên hợp Thể thao các môn đua ngựa ở bang North Carolina (Mỹ). Dự án này thuộc diện ưu tiên “vì lợi ích quốc gia” và có tác động lớn đến phát triển kinh tế khu vực và nước Mỹ.

Trong mùa dịch Covid, CNW tiếp tục tư vấn hỗ trợ thêm các khách hàng đầu tư dự án EB-5 xử lý nhanh – Trung tâm y tế trên và các hồ sơ được xét duyệt thành công trong 7 – 10 tháng. Kết quả thành công vượt trội của dự án được đóng góp đáng kể bởi luật sư di trú hàng đầu, Ông Robert Divine, công ty Luật Baker Donelson, Phó Chủ tịch Hiệp hội Đầu tư vào Mỹ (IIUSA), Cố vấn trưởng & Quyền Giám đốc USCIS, 2004-2006.

Đăng ký ngay để nắm bắt cơ hội đầu tư hiếm có

Với nhu cầu chữa trị bệnh nhân rất cao sau đại dịch cùng với chính sách bảo hiểm chi trả cho hơn 90% bệnh nhân chữa trị, các dự án trung tâm y tế là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình có nhu cầu định cư nhanh và an toàn thẻ xanh với tương lai được hoạch định rõ ràng.

CNW tin tưởng rằng các nhà đầu tư sẽ tự tin ra quyết định nhanh và hiệu quả hơn khi trao đổi trực tiếp với Chủ tịch Trung tâm Vùng, Tư vấn Di trú và gặp gỡ các nhà đầu tư thành công trước đây. CNW chúng tôi muốn đem đến sự tư vấn và hỗ trợ đặc biệt với sư tận tâm và ưu đãi tốt nhất cho các nhà đầu tư tham dự buổi chia sẻ này.

Vì số lượng giới hạn các suất đầu tư dự án EB-5 xử lý nhanh và khuôn khổ hội thảo giới hạn khách tham dự tối đa 20 người, CNW kính mời Quý nhà đầu tư nhanh chóng đăng ký tham dự tọa đàm bằng cách điền vào FORM ĐĂNG KÝ bên dưới hoặc liên hệ hotline: 0908.835.533 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm tin tức EB-5