Tọa đàm Đầu tư EB-5 Tinh gọn: “Chắp cánh tương lai cho gia đình bạn”

THÔNG QUA ĐẦU TƯ EB5 TINH GỌN, AN TOÀN & CHUẨN MỰC ĐƯỢC CHÍNH PHỦ TÀI TRỢ

HỌC VIỆN SOMERSET SILVER PALMS (Somerset Academy Silver Palms)

Dự án Trường Công Đặc Cách, Do Bang Florida Tài Trợ 

 Đầu tư vào tương lai cho con cái sau này là một việc đầu tư có ý nghĩa, đó là lí do rất nhiều nhà đầu tư Việt đang có xu hướng di cư cho con cái mình được học tập và phát triển tại các nước thịnh vượng với nền kinh tế phát triển và chế độ an sinh xã hội đảm bảo. Mỹ là nước đứng đầu trong lựa chọn của các nhà đầu tư, điều này được minh chứng qua năm 2016, đã có 10.000 triệu phú di cư đến Mỹ.

 Một trong những lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư Việt khi định cư Mỹ chính là chương trình đầu tư EB-5 với những điều kiện ưu đãi và quyền lợi hấp dẫn. Tuy nhiên, các nhà đầu tư thường gặp rất nhiều trở ngại khi chưa nắm bắt đầy đủ thông tin, đặc biệt việc hoạch định kế hoạch đầu tư & định cư từ ban đầu như kế hoạch du học và chọn trường cho con cái, hoạch định về thuế hay kế hoạch kinh doanh và an cư tại Mỹ sau này.

Hội thảo đầu tư eb-5 tinh gọn

Hiểu rõ những trăn trở của nhà đầu tư EB-5, CNW xin hân hạnh tổ chức hội thảo: “Chắp cánh tương tai cho gia đình bạn thông qua đầu tư vào dự án đầu tư EB-5 tinh gọn, an toàn &chuẩn mực được chính phủ tài trợ”. Thông qua buổi hội thảo này, CNW sẽ gửi gắm các thông tin sau đến nhà đầu tư:

  • Hoạch định kế hoạch du học: thông tin hệ thống trường công, chọn nghề & chọn trường cho con cái
  • Hoạch định kế hoạch đầu tư tài chính, thuế trước và sau đầu tư định cư
  • Cập nhật thông tin mới nhất về chương trình EB-5
  • Giới thiệu dự án EB-5 Charter School thứ 44 – SOMERSET SILVER PALMS: với lịch sử chuỗi 37 dự án thành công 100%
  • Tọa đàm

 Buổi hội thảo sẽ thực hiện dưới sự trình bày của:

  • Giáo sư tiến sĩ CPA Henrik Trần Văn Hiển: chuyên viên hoạch định thuế, tài chính
  • Luật sư Nicolas: Đại diện của TTV – Florida Overseas Investment Center

Buổi hội thảo đầu tư EB-5 hứa hẹn sẽ cung cấp một định hướng rõ ràng về kế hoạch định cư Mỹ toàn diện cho nhà đầu tư dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia giàu kinh nghiệm & uy tín thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Đồng thời, CNW hân hạnh được giới thiệu chương trình ưu đãi lên đến 190 triệu đồng chỉ áp dụng các nhà đầu tư tham dự hội thảo đầu tư EB-5 này.

Buổi hội thảo sẽ được tổ chức vào 9h-11h30 sáng ngày 16/11/2018 tại văn phòng công ty CNW: tòa nhà Empire, 26-28 Hàm Nghi, quận 1, thành phố HCM.

Để tham dự hội thảo, vui lòng đăng kí ngay form sau:Đọc thêm về chương trình đầu tư EB-5 tại ĐÂY
Đọc thêm về dự án EB-5 tại ĐÂY
Đọc thêm về tin tức chương trình EB-5 tại ĐÂYLiên hệ với CNW để được tư vấn ngay về chương trình và dự án đầu tư EB-5 tinh gọn & an toàn này.

C.N.W- Công ty Tư vấn Kết nối Thế giới Mới
Văn Phòng: Tòa nhà Empire Building, 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM.
Hotline: ‎0908 835 533
Email: info@connectnewworld.com
Website: www.connectnewworld.com

Chúng tôi cam kết giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu thông qua đầu tư định cư nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất.