[Tọa đàm] CÁCH ĐẦU TƯ EB-5 VỐN 500.000 USD THÀNH CÔNG – CƠ HỘI TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CỰU QUYỀN GIÁM ĐỐC SỞ DI TRÚ MỸ USCIS, ÔNG ROBERT C. DIVINE

Ngày 11/3/2022, Quốc hội Mỹ dự kiến thông qua đạo luật chi tiêu omnibus mới, có đính kèm với chính sách thay đổi chương trình EB-5. Trước bối cảnh đó, nhiều nhà đầu tư đang có chung những câu hỏi lớn sau:

 • Cách đầu tư EB-5 thành công trong năm 2022?
 • Chọn dự án EB-5 trực tiếp hay dự án gián tiếp qua trung tâm vùng?
 • Có nên chọn dự án xét duyệt nhanh Expedited processing?

Để giúp nhà đầu tư EB-5 hiểu rõ, cũng như đánh giá đầy đủ về cơ hội, thách thức của chương trình EB-5 trong năm 2022, CNW đã kết nối cùng luật sư Robert C. Divine, chuyên gia đầu ngành EB-5 để trò chuyện xoay quanh những vấn đề trọng yếu nói trên.

Với 24 năm kinh nghiệm hành nghề luật di trú tại Hoa Kỳ, 2,5 năm làm Luật sư trưởng và Quyền Giám đốc của USCIS (cơ quan chủ chốt về đơn xin nhập cư), và 19 năm là tác giả của cuốn sách toàn diện về nhập cư, ông Robert C Divine cam kết sâu sắc về hiểu biết, cải thiện và ủng hộ trong các quy tắc và quy trình nhập cư vào Hoa Kỳ. 

Trong năm 2021 vừa qua, bất chấp đại dịch COVID-19, ông Robert Divine đã hợp tác cùng CNW để hỗ trợ về luật Di trú Mỹ, cụ thể là chương trình EB-5 cho nhà đầu tư Việt Nam. Đã có 2 nhà đầu tư là khách hàng của CNW đã nhanh chóng hoàn tất thủ tục và được Sở Di trú Mỹ chấp thuận xét hồ sơ theo diện xét duyệt nhanh Expedited processing. Nhiều khách hàng khác của CNW được ông Robert Divine thẩm định hồ sơ và đưa ra những đánh giá chuẩn xác. Ông là chuyên gia đầu ngành EB-5, người hiếm hoi sở hữu kinh nghiệm và góc nhìn ở hai vị trí: Cựu quyền Giám đốc USCIS và luật sư di trú đại diện cho nhà đầu tư.

Với sự khách quan của một luật sư di trú danh tiếng và giàu kinh nghiệm, ông Robert Divine sẽ mang đến những thông tin hữu ích và chuẩn xác nhất về chương trình EB-5 trong năm 2022, đặc biệt trong bối cảnh chương trình có nhiều thay đổi sau ngày 11/3/2022.

Mời Quý nhà đầu tư cùng tham dự buổi giao lưu, gặp gỡ với ông tại buổi tọa đàm:

GIẢI ĐÁP 3 CÂU HỎI LỚN VỀ ĐẦU TƯ EB-5 NĂM 2022 CÙNG LUẬT SƯ ROBERT DIVINE

 • Thời gian: 9g30 sáng, ngày 15/03/2022 (Sáng thứ 3)
 • Địa điểm: văn phòng CNW, lầu 8, 26-28 Hàm Nghi, Quận 1, TP HCM

Nội dung:

 • Cập nhật những thay đổi mới nhất về chương trình EB-5 sau ngày 11/3/2022.
 • Giải đáp 3 câu hỏi lớn về EB-5 năm 2022 gồm: cách đầu tư thành công, so sánh dự án trực tiếp và qua trung tâm vùng, dự án xét duyệt nhanh Expedited processing.
 • Giao lưu cùng ông Robert C. Divine, chuyên gia di trú CNW.
 • Giới thiệu các dự án EB-5 trực tiếp, gián tiếp qua trung tâm vùng, dự án xét duyệt nhanh an toàn thẻ xanh cho nhà đầu tư có nhu cầu thực hiện hồ sơ ngay trong năm 2022.

Diễn giả: LUẬT SƯ ROBERT C. DIVINE

 • Lãnh đạo của Nhóm Nhập cư Toàn cầu của công ty Luật Baker, Donelson, Bearman, Caldwell, & Berkowitz, PC, với hơn 650 luật sư và cố vấn chính sách công có văn phòng tại 20 thành phố ở Mỹ.
 • 5 năm ở vai trò Phó Chủ tịch Hiệp hội Đầu tư vào Mỹ (IIUSA), Cố vấn trưởng & Quyền Giám đốc Sở Di trú & Nhập tịch Mỹ (USCIS), 2004-2006.

Kết hợp cùng ông Travis Tran, Tư vấn Trưởng & đội ngũ chuyên gia tư vấn di trú của CNW.

Mời Quý nhà đầu tư đăng ký tham dự tọa đàm bằng cách điền vào form Đăng ký tư vấn bên dưới hoặc liên hệ hotline: 0908835533 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.


Tuyên bố miễn trách

Ông Robert Divine và Baker Donelson không khuyến nghị hoặc xác nhận bất kỳ cơ hội đầu tư nào. Ông Robert Divine và Baker Donelson kêu gọi các nhà đầu tư tiềm năng tham khảo với cố vấn chuyên gia về mô hình kinh doanh và pháp lý để đánh giá các khoản đầu tư.

Disclaimer: Robert Divine and Baker Donelson do not recommend or endorse any investment opportunity, and they urge prospective investors to consult their own business and legal counsel to evaluate any investment.

Xem thêm tin tức EB-5