Tổng hợp 3 chương trình định cư nhanh và thuận tiện nhất 2023 đón đầu xu hướng thị trường

CNW xin tổng hợp và giới thiệu đến quý anh/chị 3 chương trình định nhanh và thuận tiện nhất 20233 tại 3 quốc gia Canada, Mỹ và Malta đang có thời gian xét duyệt đặc biệt nhanh chóng cho công dân Việt Nam và mang lại những đặc quyền, tính an toàn, và ưu thế vượt trội so với các chương trình khác.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA STARTUP VISA | NHẬN THƯỜNG TRÚ TRONG 18 THÁNG

Chương trình định cư nhanh và thuận tiện nhất 2023

Các điều kiện minh bạch, quy trình xét duyệt rõ ràng, hạn ngạch visa dồi dào, sở hữu thường trú và nhanh chóng đưa gia đình sang Canada xây dựng tương lai là lý do chương trình Startup visa trở thành chương trình có tốc độ tăng gấp 3 lần trong năm 2022 và được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Với mức đầu tư hấp dẫn chỉ 4 tỷ đồng (200.000 CAD), quý anh chị có thể nhận về cổ phần trong công ty Startup và quyền thường trú nhân cho cả gia đình. Đặc biệt, với các dự án Startup triển vọng do chuyên gia đối tác của CNW tuyển chọn, quý anh chị có thể yên tâm về tiềm năng tăng trưởng và hưởng lợi nhuận sau này.

Thời gian tối đa để có thể nhận PR là 18-24 tháng kể từ lúc nộp hồ sơ, nhanh gấp 2 lần so với các chương trình định cư Canada khác với thời gian chấp thuận từ 48 tháng và đang đối mặt với tình trạng tồn đọng hồ sơ kéo dài.

Ngoài ra, nhà đầu tư có thể sang Canada làm việc và điều hành doanh nghiệp bằng cách xin work permit với thời gian xét duyệt chỉ khoảng 8-10 tháng.

Hiện nay chính phủ Canada đang ưu tiên cho chương trình Startup Visa thông qua chính sách nâng hạn mức visa cho nhà đầu tư từ 1000 lên đến 4000 visa/ năm. Đây là tín hiệu rõ ràng nhất cho thấy chương trình Startup Visa là con đường định cư Canada an toàn, nhanh chóng và tối ưu nhất trong năm 2023 và tương lai gần.

Chúng tôi giúp được gì cho quý anh/chị?

 • Đảm bảo 3 tiêu chí “Ý tưởng kinh doanh thật, sở hữu cổ phần thật và thẻ thường trú nhân PR thật”
 • Lựa chọn dự án khởi nghiệp mang tính khả thi cao về cả kinh doanh và di trú
 • Đơn vị cấp Thư Hỗ trợ (Letter of Support) uy tín & đủ thẩm quyền quyết định
 • Đội ngũ tư vấn/mentor uy tín và giàu kinh nghiệm về Startup và di trú
 • Hỗ trợ đào tạo kinh nghiệm Startup, kinh doanh và định cư cho các nhà đầu tư.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MỸ EB-5 | NHẬN THẺ XANH MỸ NHANH GẤP 5 LẦN

Chương trình định cư nhanh và thuận tiện nhất 2023

Mặc dùng có rất nhiều con đường định cư Mỹ nhưng chương trình EB-5 hiện là chương trình duy nhất lấy thẻ xanh định cư Mỹ trực tiếp chính thống, có lộ trình gọn gàng và an toàn nhất. EB-5 là chương trình đầu tư định cư Mỹ ra đời từ năm 1990, dành cho các nhà đầu tư nước ngoài muốn lấy thẻ xanh cho cả gia đình bao gồm vợ/chồng và các con chưa kết hôn dưới 21 tuổi với mức đầu tư thấp nhất là $800.000 (~19 tỷ đồng) sẽ được hoàn lại sau khi anh chị nhận thẻ xanh vĩnh viễn. Thực tế, nhà đầu tư chỉ mất khoản chi phí thực sự là 3-4 tỷ đồng.

Thời gian xét duyệt đơn định cư I-526 hiện nay được công bố trên Sở Di Trú Mỹ (USCIS) là: 58.5 tháng, khoảng 4,5 năm đến 5 năm do tình trạng tồn đọng hồ sơ trầm trọng. Tại Việt Nam, đa số các đơn định cư EB-5 có khoảng thời gian chấp thuận rơi vào tầm 3 năm, thậm chí kéo dài đến 4,5 năm.

Tuy nhiên tại CNW, chúng tôi đã lập kỷ lục với hồ sơ nhận chấp thuận chỉ trong 6 tháng kể từ lúc nộp nhờ tận dụng ưu điểm “Xét Duyệt Cấp Tốc” của các dự án EB-5 được USCIS chấp thuận ưu tiên xét duyệt nhanh. Đây là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư EB-5 Việt Nam để có thể:

 • Được ưu tiên xử lý nhanh đơn I-526, và sở hữu thẻ xanh nhanh chỉ trong 1.5 năm
 • Nhận visa ưu tiên dành riêng cho nhà đầu tư, giúp xóa bỏ thời gian chờ đợi visa quá lâu
 • Hoàn toàn yên tâm khi con gần 19 tuổi vẫn được định cư kịp thời

Hiện nay các chương trình định cư Mỹ phổ biến khác đang gặp phải thời gian chờ kéo dài kèm nhiều khó khăn hơn:

 • Chương trình E-2 yêu cầu nhà đầu tư phải cư trú 3 năm từ ngày lấy quốc tịch của quốc gia hiệp ước đó mới được tiếp cận thị thực E-2.
 • Chương trình EB-3 tại Việt Nam đang có dấu hiệu tồn đọng hồ sơ và visa, thời gian chờ chấp thuận trong tương lai có xu hướng lên đến 3,4 năm.

CHƯƠNG TRÌNH THƯỜNG TRÚ NHÂN MALTA,  LẤY PR CHÂU ÂU NHANH NHẤT TỪ 6 THÁNG

Chương trình định cư nhanh và thuận tiện nhất 2023

Từ 2016 đến 2022, Chương trình Thường Trú Nhân Malta đã thu hút hơn nửa tỷ Euro và cán mốc 1 tỷ trong năm 2023. Năm 2022, có đến 780 đơn nộp mới, trong đó Việt Nam chiếm 3%, cao thứ 2 chỉ sau Trung Quốc. Chỉ số Nhà ở Malta đạt trung bình 100,73 điểm từ năm 2005 đến năm 2022, đạt mức cao nhất mọi thời đại là 146,23 điểm vào quý 3 năm 2022. Điều này chứng tỏ sức hút to lớn của chương trình Malta với các quốc gia khác trong khu vực Châu Âu đối với cộng đồng Việt Nam cũng như sự sôi động của thị trường bất động sản tại Malta mặc cho ảnh hưởng từ đại dịch.

Là một trong những chương trình định cư Châu Âu với mức đầu tư thấp nhất chỉ từ hơn 3 tỷ đồng (135K EUR), quý anh chị có thể nhận quyền thường trú PR vĩnh viễn kế thừa cho 3 thế hệ nhanh chóng chỉ trong 4-6 tháng.

Đầu tư “thụ động”, chi phí thấp, quyền lợi cao và nhận về nhanh chóng là có thật! Quý anh chị sẽ được hưởng toàn quyền lợi công dân tại Malta, được mệnh danh là “Đảo quốc Singapore” của Châu Âu:

 • Nền kinh tế tăng trưởng cao tại Châu Âu với mức tăng GDP bình quân đầu người cao gấp 2 lần toàn Châu Âu
 • Tự do du lịch, sinh sống và khám chữa bệnh trong cộng đồng 32 quốc gia của EU và khối Schengen
 • Không giới hạn độ tuổi, không yêu cầu ngoại ngữ, không cần có doanh nghiệp
 • Lấy PR cho 4 thế hệ gia đình : gồm vợ chồng, con cái, bố mẹ và ông bà hai bên
 • Duy trì công việc và tài sản tại Việt Nam, không ràng buộc sinh sống tại Malta
 • Sở hữu và kinh doanh bất động sản sinh lời cao
 • Nơi tốt nhất để tận hưởng khí hậu cao cấp của Địa Trung Hải, cũng như phúc lợi y tế và giáo dục của Châu Âu

Tại CNW, chúng tôi đã có nhiều khách hàng thành công và sẵn sàng kết nối để quý anh chị vững tin với quyết định của mình. Đến với CNW, quý anh chị sẽ nhận được gói dịch vụ toàn diện: được tư vấn đồng hành và chia sẻ về an cư & kinh doanh tại Malta.

Một lần nữa, kính chúng quý anh chị một năm mới nhiều bước tiến mới trong sự nghiệp và cuộc sống, sẵn sàng cho hành trình định cư và mở rộng lợi thế của gia đình, doanh nghiệp lên tầm cao mới. Hành động tốt nhất là thực hiện nhận đăng ký tư vấn thông tin ngay từ bây giờ từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nắm bắt cơ hội. Nhiều quà tặng hấp dẫn nhân dịp tết Quý mãi sẽ dành riêng cho các nhà đầu tư nhanh chóng ra quyết định nắm bắt cơ hội đầu tư quý giá này!