Đầu tư EB-5: Tổng hợp thông tin về Khu vực việc làm mục tiêu (TEA)

Đầu tư EB-5 thu hút nhà đầu tư Việt

Lấy được đơn chỉ định khu vực việc làm mục tiêu cho một dự án đầu tư EB-5 là một trong những bước quan trọng nhất trong quy trình đầu tư EB-5.

Khu vực việc làm mục tiêu là gì?

Khu vực việc làm mục tiêu là một địa điểm tại nông thôn hoặc nơi có tỷ lệ thất nghiệp cao. Nhà đầu tư EB-5 có thể đầu tư vào một khu vực có hoặc không phải là TEA.

Tại sao hầu hết các nhà đầu tư EB5 chọn một dự án nằm trong Khu vực việc làm mục tiêu ?

Phần lớn các nhà đầu tư EB-5 chọn các dự án nằm trong một TEA vì được giảm số tiền đầu tư tối thiểu bắt buộc từ 1 triệu USD xuống còn 500.000 USD.

Điều kiện để được chấp nhận là thuộc vùng TEA là gì?

Một dự án đầu tư EB-5 có thể hội đủ điều kiện như một TEA nếu nó nằm trong một khu vực nông thôn hoặc khu vực thất nghiệp cao.

Khu vực nông thôn là một địa điểm nằm ngoài khu vực thống kê đô thị và phải nằm ngoài thị trấn hoặc thành phố có dân số từ 20.000 người trở lên.

Khu vực thất nghiệp cao là một địa điểm có tỉ lệ thất nghiệp cao hơn 150% mức trung bình của cả nước (theo thống kê của Cục thống kê lao động).

Để tạo ra một khu vực làm việc có mục tiêu, nhiều khu vực tiếp giáp có thể được gộp vào và tỉ lệ thất nghiệp trung bình của từng vùng có thể được sử dụng để tính toán nếu chỉ số đó vượt quá ngưỡng giới hạn

Khu vực việc làm mục tiêu được chỉ định như thế nào?

Người nộp đơn đầu tư EB-5 phải nộp một lá thư chỉ định Khu vực việc làm mục tiêu cho USCIS như  trong đơn I-526 của họ. Bức thư phải cung cấp bằng chứng cho thấy dự án mà họ đang đầu tư là ở một khu vực nông thôn hoặc có tỷ lệ thất nghiệp 150% so với mức trung bình quốc gia. Nhà đầu tư có thể liên hệ với Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ hoặc chính phủ tiểu bang nơi dự án sẽ được đặt để được nhận thư và bằng chứng TEA. Nhiều tiểu bang đã có danh sách các khu TEA.

Tại sao vùng TEA lại quan trọng? Mục đích của vùng TEA là gì?

Mục đích của các khu vực việc làm mục tiêu là khuyến khích các nhà đầu tư EB5 đầu tư vào các khu vực nông thôn hoặc thất nghiệp cao và kích thích các nền kinh tế địa phương và tạo việc làm ở những nơi cần nhiều nhất.

Nguồn: EB5 daily
Link bài viết: http://www.eb5daily.com/everything-need-know-targeted-employment-area-tea/

Liên hệ với CNW để được tư vấn ngay về chương trình và dự án đầu tư.


Đọc thêm về chương trình đầu tư EB-5 tại ĐÂY
Đọc thêm về dự án EB-5 tại ĐÂY
Đọc thêm về tin tức chương trình EB-5 tại ĐÂY

————————
Liên hệ với CNW để được tư vấn ngay về chương trình và dự án đầu tư.
C.N.W- Công ty Tư vấn Kết nối Thế giới Mới
Văn Phòng: Tòa nhà Empire Building, 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM.
Hotline: ‎0908 835 533
Email: info@connectnewworld.com
Website: www.connectnewworld.com

Chúng tôi cam kết giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu thông qua đầu tư định cư nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất.