Top 15 Chuỗi Nhượng Quyền Tại Mỹ Có Lợi Nhuận Cao Nhất

Việc đầu tư vào một chuỗi nhượng quyền tại Mỹ có thể là một cơ hội đáng giá để phát triển kinh doanh tại Mỹ đồng thời mang lại thẻ xanh định cư Mỹ cho cả gia đình chỉ sau 2 năm. Với nền kinh tế đa dạng và thị trường tiêu dùng lớn, luôn là một đích đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư và người kinh doanh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các chuỗi nhượng quyền có lợi nhuận cao nhất tại Mỹ, dựa trên các số liệu và xếp hạng mới nhất.

Top 15 Chuỗi Nhượng Quyền Tại Mỹ Có Lợi Nhuận Cao Nhất

Top 15 Chuỗi Nhượng Quyền Tại Mỹ Có Lợi Nhuận Cao Nhất

1. Anytime Fitness

Anytime Fitness là thương hiệu phòng gym nổi tiếng với chi phí đầu tư thấp và tiềm năng doanh thu cao. Thương hiệu này mang lại hàng tỷ USD doanh thu trên toàn thế giới. Thu nhập chủ yếu đến từ phí thành viên hàng tháng, mang lại thu nhập hàng tháng có thể dự đoán được. Nhưng cũng có nhiều cách khác để tạo doanh thu, như đào tạo cá nhân. Khoản đầu tư ban đầu dao động từ $381,575 đến $783,897.

2. McDonald’s

Chương trình nhượng quyền thương mại của McDonald’s là một trong những chương trình có uy tín nhất trong ngành công nghiệp thức ăn nhanh. Sự công nhận thương hiệu trên toàn thế giới, cơ sở khách hàng trung thành và danh tiếng hỗ trợ vững chắc khiến đây trở thành một lựa chọn hàng đầu. Thậm chí còn có nhượng quyền thương mại quốc tế và đa đơn vị. Hầu hết những người được nhượng quyền của McDonald’s đều bắt đầu bằng việc mua một địa điểm hiện có từ McDonald’s hoặc một nhà điều hành nhượng quyền khác vì vậy, chi phí rất khác nhau.

3. Cửa hàng UPS

Cửa hàng UPS là một doanh nghiệp bán lẻ cung cấp các dịch vụ vận chuyển, in ấn và các dịch vụ liên quan cho các cá nhân và doanh nghiệp. Các địa điểm không yêu cầu nhiều không gian hoặc nhân sự. Vì vậy, chi phí chung thường đủ thấp để đạt được lợi nhuận một cách nhanh chóng. Có nhiều loại địa điểm với chi phí khác nhau. Các cửa hàng truyền thống có giá dao động từ $240,959 đến $508,472, trong khi các cửa hàng ở nông thôn có thể có giá từ $206,423 đến $459,136. Ngoài ra còn có các địa điểm có cửa hàng trong cửa hàng với giá từ 80.357 USD đến 216.148 USD.

4. Jersey Mike’s Subs

Jersey Mike’s Subs là một trong những thương hiệu nhượng quyền phát triển nhanh nhất trong ngành dịch vụ thực phẩm. Địa điểm của công ty nhỏ và không cần đội ngũ nhân viên đông đảo. Khoản đầu tư ban đầu dao động từ 144.668 USD đến 786.233 USD.

5. Dunkin’

Dunkin’, trước đây là Dunkin Donuts, cung cấp bánh rán, cà phê và nhiều món ăn sáng khác nhau tại các địa điểm bình dân. Các món trong thực đơn có giá khá thấp nên mang lại lợi nhuận cao. Địa điểm cũng có thể nhỏ hoặc thậm chí kết hợp với các thương hiệu hoặc địa điểm khác. Nhượng quyền thương mại mới có giá từ 526.900 USD đến 1,8 triệu USD.

6. Sport Clips 

Sport Clips là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành chăm sóc tóc nam giới. Doanh nghiệp có thể khá nhỏ và không yêu cầu hàng tấn thiết bị lớn hoặc hàng tồn kho đắt tiền. Vì vậy, chi phí liên tục có thể vận hành một cơ sở ở mức khá thấp. Khoản đầu tư trả trước dao động từ 266.300 USD đến 439.500 USD.

7. 7-Eleven

7-Eleven mang lại sự nhận diện thương hiệu mạnh mẽ trên toàn thế giới và một mô hình kinh doanh nhất quán có thể mang lại sự ổn định tài chính. Doanh nghiệp này cung cấp nhiều loại sản phẩm để thu hút mọi người thuộc nhiều nhóm nhân khẩu học. Các chi phí chính xác khác nhau tùy theo tiểu bang và hoàn cảnh.

8. Papa John’s

Papa John’s là một trong những thương hiệu pizza thành công nhất, với hơn 5.000 địa điểm trên khắp thế giới. Địa điểm có thể khá nhỏ và chi phí nhân sự nói chung là tối thiểu. Chi phí khởi nghiệp ước tính khoảng 130.120 USD đến 844.420 USD.

9. Mathnasium 

Mathnasium là trung tâm dạy toán dành cho trẻ em. Các doanh nghiệp dạy kèm và giáo dục như thế này đã trở nên phổ biến đáng kể trong những năm gần đây. Và có nhiều nguồn doanh thu có sẵn. Tổng vốn đầu tư ban đầu của nhượng quyền thương mại dao động từ 112.860 USD đến 148.655 USD.

10. JAN-PRO

JAN-PRO là doanh nghiệp làm sạch và khử trùng. Nhu cầu về các loại dịch vụ vệ sinh này đã tăng lên trong những năm gần đây. Và nó có thể sẽ là một công cụ kiếm tiền khá ổn định trong tương lai. Công ty cũng cung cấp một mô hình khởi nghiệp linh hoạt. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu với quy mô nhỏ và phát triển khi có được nhiều khách hàng và nguồn lực hơn. Chi phí khởi nghiệp có thể thấp từ 1.250 USD đến 50.000 USD

11. Dream Vacations

Dream Vacations là một công ty nhượng quyền du lịch tại nhà. Điều này nghe có vẻ giống như một ngành đang suy thoái nhưng vẫn có rất nhiều doanh nghiệp và nhóm cần hỗ trợ lập kế hoạch du lịch. Và không có nhiều sự cạnh tranh trong lĩnh vực này như trước đây. Phí nhượng quyền tiêu chuẩn để bắt đầu là 10.000 USD, nhưng có nhiều mức chiết khấu khác nhau.

12. Jazzercise

Jazzercise là một thương hiệu lớp tập luyện cung cấp nhiều mô hình nhượng quyền. Có một chủ sở hữu lớp học được nhượng quyền, người điều hành hoạt động kinh doanh và một người được nhượng quyền là giáo viên, người mua quyền kinh doanh nhưng chỉ đơn giản là điều hành các lớp học. Phí nhượng quyền Jazzercise chỉ là 1.250 USD. Và các chi phí khác như phí bản quyền âm nhạc là tối thiểu.

13. uBreakiFix

uBreakiFix là chuỗi cửa hàng sửa chữa điện thoại và thiết bị. Đây là một dịch vụ có nhu cầu cao và có khả năng sẽ tiếp tục như vậy trong tương lai gần. Có nhiều loại cửa hàng nên chi phí khởi động và thu nhập sẽ khác nhau. Tuy nhiên, chi phí ban đầu thường dao động từ 98.350 USD đến 303.000 USD.

14. Taco Bell

Taco Bell là một trong những cơ hội nhượng quyền tốt nhất trong ngành thức ăn nhanh. Và cơ hội có thể sẽ tiếp tục tăng lên vì thương hiệu này từ lâu đã nhắm đến người tiêu dùng trẻ thông qua chiến lược tiếp thị được xây dựng tốt. Có một khoản đầu tư ban đầu rất lớn từ 1,2 đến 2,6 triệu USD. Nhưng chủ sở hữu nhượng quyền ở đúng thị trường có thể kiếm được nhiều hơn thế với doanh thu liên tục đáng kể.

15. Merry Maids

Việc nhượng quyền thương mại của Merry Maids có thể được thực hiện chủ yếu tại nhà, giúp giảm chi phí ban đầu và có thể tăng cơ hội thành công về mặt tài chính. Ngoài ra còn có nhu cầu cao về dịch vụ vệ sinh từ cả người dân và doanh nghiệp. Và có tiềm năng phát triển doanh nghiệp của bạn theo thời gian bằng cách tăng quy mô nhóm của bạn để bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Khoản đầu tư ban đầu, bao gồm phí nhượng quyền và các chi phí khác, thường có giá khoảng 94.480 USD. Và tổng doanh thu trung bình của các loạt phim nhượng quyền rơi vào mức gần 2 triệu USD.

Tại Sao Nhà Đầu Tư Chọn CNW?

CNW hiện đang có hơn 70 mô hình Mô Hình Nhượng Quyền EB1C đã thành công tại Mỹ từ 90 tổ chức nhượng quyền ở rất nhiều lĩnh vực như: thực phẩm và đồ uống, làm đẹp, du lịch, trường học… Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các luật sư di trú giàu kinh nghiệm để mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội kinh doanh tại Mỹ với 3 lựa chọn:

  • Đầu tư hưởng lợi nhuận trực tiếp từ kết quả kinh doanh thành công.
  • Mô hình kinh doanh đủ điều kiện để lấy visa L-1A, E-2 đến Mỹ nhanh chóng.
  • Đầu tư sở hữu thẻ thường trú nhân với chương trình EB-1C, EB-5.

Nếu có bất kỳ nhu cầu nào về đầu tư định cư kết hợp kinh doanh tại Mỹ với Mô Hình Nhượng Quyền EB1C, mời Quý khách hàng đăng ký thông tin vào form bên dưới và liên hệ hotline: 0908835533 để được hỗ trợ nhanh nhất.