EB-5 trực tiếp cùng RhinoPro: nhà đầu tư có thể trực tiếp quản lí vốn và tạo lợi nhuận theo EB-5?

Chương trình đầu tư EB-5 được hàng nghìn gia đình Việt lựa chọn như phương thức đầu tư an toàn và thuận lợi để có được tấm thẻ xanh định cư Mỹ cho cá nhân và cả gia đình. Phương thức đầu tư EB-5 gián tiếp vào Trung tâm Vùng hiện khá quen thuộc với các nhà đầu tư vì tính an toàn, tiện lợi và dễ dàng. Tuy nhiên theo dự báo kể từ năm 2018, các phương thức đầu tư định cư khác như EB-5 trực tiếp sẽ lên ngôi và được các nhà đầu tư Việt Nam ưa chuộng hơn nhờ những lợi ích & tính ưu việt vượt trội đặc biệt thu hút các các nhà đầu tư là doanh nhân có “máu kinh doanh” – thể hiện qua khả năng tăng cường tính chủ động & kiểm soát đầu tư so với cách đầu tư gián tiếp thụ động như trước đây.

Điển hình trong số các cơ hội đầu tư EB-5 trực tiếp phải kể đến RhinoPro – một dự án đầu tư thuộc loại “HOT” đang thu hút nhiều nhà đầu tư Việt Nam nhờ chứng minh được tính an toàn & hiệu quả cao, được triển khai dựa trên mô hình kinh doanh thành công có sẵn về cả mặt di trú và hiệu quả kinh doanh. Mô hình EB-5 trực tiếp nàycho phép các nhà đầu tư trực tiếp quản lí và kiểm soát nguồn vốn đầu tư của mình và đặc biệt hơn là tạo ra mức lợi nhuận đầy hấp dẫn với mức lãi suất trên 6%/năm so với mức lãi tượng trưng 0.2-1%/năm như các dự án EB-5 gián tiếp.

Vậy, đầu tư EB-5 trực tiếp là gì? Và vì sao nó hấp dẫn nhà đầu tư?

Theo định nghĩa ban đầu, Chương trình EB-5 được Quốc hội thiết lập từ năm 1990 cho phép các cá nhân nước ngoài đầu tư vào Mỹ (cùng vợ/ chồng và con cái dưới 21 tuổi của họ) để lấy thẻ xanh và trở thành thường trú nhân tại Mỹ.

Đầu tư EB-5 trực tiếp yêu cầu nhà đầu tư bỏ vốn đầu tư vào một doanh nghiệp mới, tạo 10 công việc trực tiếp và toàn thời gian cho người dân Mỹ từ việc đầu tư này. Khoản đầu tư tối thiểu là 500.000 đô la nếu địa điểm kinh doanh chính nằm trong Khu vực việc làm mục tiêu (TEA), hoặc 1 triệu đô la nếu không nằm trong TEA.

Ưu điểm của đầu tư EB-5 trực tiếp :

 • Nhà đầu tư EB-5 trực tiếp làm chủ doanh nghiệp, quản lý & kiểm soát trực tiếp được vốn đầu tư
 • Nhà đầu tư EB-5 trực tiếp có thể tự do và linh hoạt hơn khi lựa chọn loại hình kinh doanh mong muốn
 • Đầu tư EB-5 trực tiếp có thể tạo ra mức lợi nhuận cao hơn từ đó đảm bảo khả năng hoàn vốn sau đầu tư cao hơn

EB-5 trực tiếp

Lịch sử ra đời và quá trình phát triển của tập đoàn RhinoPro:

Tập đoàn Rhino Linings thành lập vào năm 1988 và có trụ sở tại San Diego, CA, Mỹ. Rhino là thương hiệu tiên phong và đứng số 1 thế giới trong lĩnh vực sơn phun bảo vệ các sản phẩm thương mại, công nghiệp, quân sự và tiêu dùng.
Website của RhinoPro: http://rhinoprocs.com

Trong 30 năm hình thành và phát triển, Rhino đã cung cấp các dòng sản phẩm có khả năng ứng dụng cao và đưa ra các giải pháp bảo vệ tối đa, chống ăn mòn, va đập, trượt và tiếng ồn.
RhinoPro là giải pháp công nghệ tiện dụng sơn lót thùng bằng súng phun nhỏ gọn và di động. Các giải pháp ứng dụng công nghiệp điển hình của RhinoPro bao gồm: Vệ sinh sơ cấp và thứ cấp, Ván sàn, Giao thông, Xây dựng, Khai khoáng, Sản xuất và Quân sự.

Cách thức đầu tư vào RhinoPro Mobile theo EB-5 trực tiếp như thế nào?

Mô hình Đầu tư Nhượng quyền Kinh doanh (Franchise) của RhinoPro Mobile là mô hình nhượng giấy phép và quản lý theo hình thức EB-5 trực tiếp đã được cấp Visa EB-5 nhờ đáp ứng tốt các yêu cầu của Sở Di trú Mỹ (USCIS) đối với thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Cách thức đầu tư :

 • Nhà đầu tư sẽ thành lập doanh nghiệp tại Mỹ do nhà đầu tư trực tiếp sở hữu, sau đó chuyển $550,000 vào tài khoản của công ty mình.
 • $525,000: mua 3 giấy phép của Rhino-Pro, bao gồm hệ thống thiết bị và quyền phân phối sản phẩm của RhinoPro;
 • $25,000: làm vốn lưu động của doanh nghiệp

Nhà đầu tư giữ quyền quản lý số tiền đầu tư của mình trực tiếp, cộng với sự tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm kinh doanh của Rhino Pro sẽ giúp đảm bảo mức lợi nhuận cao từ hoạt động kinh doanh ngay từ năm đầu tiên.

Xem thêm về: Hội thảo EB-5 trực tiếp với lợi nhuận vượt trội cùng RhinoPro tại ĐÂY

Điều gì khiến nhiều nhà đầu tư Việt tiếp tục đầu tư vào RhinoPro Mobile theo EB-5 trực tiếp?

 • Doanh nghiệp và thương hiệu uy tín: Tập đoàn RhinoPro là thương hiệu số 1 thế giới trong lĩnh vực sơn bảo vệ xe bán tải với 30 năm thành công
 • Khả năng tạo ra 10 công ăn việc làm đầy đủ đáp ứng yêu cầu di trú của CP Mỹ
 • Đầu tư tạo ra mức lợi nhuận tốt: mô hình và sản phẩm của Rhino Pro đã chứng minh có hiệu quả dẫn đến đây là hoạt động kinh doanh có lợi nhuận
 •  Đầu tư hiệu quả và an toàn bởi nhu cầu lớn của thị trường. Với người Mỹ xe bán tải (van) hoặc xe tải được xem là phương tiện di chuyển phổ biến nhất, do vậy nhu cầu sơn bảo vệ thùng xe (bán) tải xảy ra xuyên suốt nước Mỹ. Số lượng xe bán tải đăng kí sơn bảo vệ hàng năm trung bình tại bang Texas là 4.200.000 chiếc và số lượng xe tải (truck – bao gồm cả xe tải lớn) đăng kí hàng năm trung bình là 8.700.000 chiếc.
 • Nhà đầu tư được tư vấn và hỗ trợ kinh doanh thông qua Ban Quản lý Nhượng quyền Kinh doanh được chỉ định. Điều này giúp nhà đầu tư tăng xác suất thành công kinh doanh, giảm rủi ro đầu tư, đặc biệt linh hoạt hơn về thời gian để tập trung việc khác như thu xếp công việc gia đình, đồng thời vẫn kiểm soát trực tiếp hoạt động và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Đầu tư nhanh chóng: nhà đầu tư chỉ cần mua lại mô hình Nhượng quyền Kinh doanh. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, đơn giản hóa việc thành lập doanh nghiệp và các công việc chuẩn bị vận hành khác.
 • Mô hình RhinoPro khá linh hoạt đáp ứng yêu cầu đầu tư định cư đối với các loại hình đầu tư EB-5 trực tiếp, đầu tư doanh nghiệp L1 Visa và cả loại hình đầu tư E2 qua nước thứ ba. Đặc biệt mô hình đầu tư này đã được kiểm chứng qua các trường hợp đầu tư thành công và được cấp VISA L-1 gần đây cho doanh nghiệp Việt Nam bởi USCIS.
 • Mô hình giúp phát triển kinh doanh thành công, đồng thời mang đến món quà được mong đợi hơn cả là – thẻ xanh hay giấc mơ Mỹ cho cả gia đình.

Với những lợi thế vượt trội như trên, đầu tư vào mô hình RhinoPro Mobile với EB-5 trực tiếp là bước đi hiệu quả và đảm bảo cho nhà đầu tư phát triển kinh doanh thành công, đồng thời thực hiện giấc mơ Mỹ của mình một cách thuận tiện và hiệu quả nhất bởi nó không chỉ vừa nhanh chóng, dễ dàng, an toàn, giảm thiểu rủi ro mà còn đem đến lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư Việt Nam.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này, đăng kí ngay qua form dưới để được tư vấn miễn phí về chương trình


>> Liên hệ C.N.W để được tư vấn trực tiếp và miễn phí về dự án đầu tư.
C.N.W- Công ty Tư vấn Kết nối Thế giới Mới
Văn Phòng: Tòa nhà Empire Building, 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM.
Hotline: ‎0908 835 533
Email: info@connectnewworld.com
Website: www.connectnewworld.com

Chúng tôi cam kết giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu thông qua đầu tư định cư nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất.