CÁC TTV EB-5 VÀ NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Trung tâm vùng CMB

CMB là một trong những trung tâm vùng lâu đời nhất hoạt động trong lĩnh vực EB-5, chính thức thành lập năm 1997. Tuy nhiên, nhà sáng lập đồng thời cũng là CEO, Patrick F. Hogan đã tham gia vào chương trình EB-5 từ năm 1994, cùng thời điểm với sự ra đời của Chương trình thí điểm Trung tâm vùng.

Hiện CMB đang vận hành 17 trung tâm vùng và phạm vi hoạt động trải rộng khắp 24 tiểu bang và Washington D.C. Trọng tâm đầu tư EB-5 của mỗi Trung tâm vùng CMB là xây dựng cơ sở hạ tầng. CMB có mối quan hệ hợp tác rộng rãi với chính quyền thành phố, địa phương, cơ quan tái phát triển, cơ quan quản lý cảng vụ đường thủy, cơ quan quản lý cảng vụ hàng không, chính quyền bang và các công ty hợp danh tư nhân/công lập.

Về lịch sử hoạt động Trung tâm vùng CMB đã có:

 • 5,047 đơn I-526 đã được duyệt
 • 1,824 đơn I-829 đã được duyệt
 • 77 dự án đã thực hiện
 • 5,700 nhà đầu tư EB-5 là khách hàng của CMB
 • 186.000 việc làm đã tạo ra cho nước Mỹ.

Nhà phát triển Hillwood Development

Tập đoàn Hillwood, được thành lập vào năm 1988, chủ tịch là Ross Perot Jr. Ngoài ra, ông Perot còn là Chủ tịch của Tập đoàn Perot, người quản lý các lợi ích của gia tộc Perot bao gồm đầu tư bất động sản, dầu khí và tài chính. Hillwood là 1 trong 10 đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu tại Hoa Kỳ và được ghi nhận qua các dự án tầm cỡ cũng như các liên doanh công-tư.

Hillwood đã nhận được giải thưởng từ nhiều tổ chức thương mại bất động sản uy tín. Tập đoàn nổi tiếng với những dự án lớn có dấu ấn riêng, có ảnh hưởng lớn tới cộng đồng. Các dự án được xây dựng bởi Hillwood thu hút đông đảo cư dân và khách hàng tới sinh sống và làm việc. Bằng chứng rõ ràng nhất về năng lực phát triển môi trường kinh doanh thành công của Hillwood là gần 90 công ty trong Fortune 500, Global 500 hoặc Danh sách công ty tư nhân hàng đầu của Forbes đã chọn các công trình của Hillwood để đặt trụ sở.

Là đơn vị phát triển, chủ sở hữu, và nhà quản lý bất động sản, Hillwood đã đưa ra những dịch vụ làm gia tăng giá trị và giúp tiết kiệm chi phí cho các công ty và chủ sở hữu nhà ở trong công trình xây dựng của mình. Những dịch vụ này bao gồm: Chuyên môn Vùng ngoại thương, dịch vụ việc làm và đào tạo làm việc, tiện ích hải quan, công nghệ hiện đại, họp nhóm khách hàng để chia sẻ nguồn nhân lực/quản lý cơ sở/tri thức an ninh, quản lý vật nuôi, dịch vụ cảnh quan và bảo dưỡng chuyên sâu, sáng kiến vận tải, quan hệ chính phủ, Mạng nội bộ cộng đồng, và Bộ cảng nhập khẩu xuất khẩu miễn thuế (Triple Freeport).

Đối tác công của Hillwood cũng nhận được khoản lợi nhuận đáng kể trong những dự án được phát triển bởi Hillwood trong quá khứ. Tại dự án cơ sở của mình là AllianceTexas, Hillwood đã thu hút hơn 320 công ty, tạo ra 31.000 việc làm và xây dựng hơn 2,99 triệu m2 không gian thương mại, văn phòng, cư trú và bán lẻ từ năm 1990. Khoản đầu tư công khởi đầu với gần 100 triệu đô la từ thành phố Fort Worth, tiểu bang Texas, và Cục quản lý hàng không liên bang, đã thu được 6,8 tỷ đô la đầu tư tư nhân và hơn 730 triệu đô la doanh thu từ thuế bất động sản – bao gồm tổng cộng 105 triệu đô la thuế bất động sản năm 2008.

Năm 2000, Hillwood được chọn làm đơn vị phát triển chính của Norton Air Force Base tại San Bernardino, California. Chưa đầy một năm, Hillwood đã thu hút được trung tâm phân phối rộng 55.742 m2 cho Chuỗi Cửa hàng bách hóa tổng hợp Kohl đến xây dựng, nay là AllianceCalifornia. Công trình lớn này của Kohl được triển khai vì khoản đầu tư cơ sở hạ tầng đầu tiên của CMB đã thực hiện hoạt động xây dựng đường xá và phá dỡ nhà kho căn cứ quân sự cũ nát. Nhiều cơ sở lớn của các công ty hàng đầu thế giới như Mattel, Pep Boys, Amazon, Pepsi, Stater Bros, Kohler, Pactiv và Medline cũng sớm theo sau.

Hillwood Airways, một công ty thuộc Tập đoàn Perot, được Cục Hàng không Liên bang (FAA) chứng nhận là Hãng hàng không Bổ trợ 121, ủy quyền cho tập đoàn được phép tiếp thị và cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không và chở khách trên toàn thế giới. Chứng nhận hàng không này là một phần trong sáng kiến chiến lược phát triển của Hillwood nhằm tăng cường khả năng vận tải toàn cầu đa phương thức của Alliance Texas Development rộng 7.284 mét vuông tại Fort Worth, bang Texas.

Trung tâm vùng CanAm

 • Thành lập năm 1987
 • Nhận Chỉ định Trung tâm Khu vực EB-5 đầu tiên vào năm 2001
 • Có trụ sở chính tại Manhattan, New York với các văn phòng tại Bắc Kinh, Thượng Hải và Singapore
 • Hơn 3 tỷ USD vốn EB-5 được huy động từ hơn 60 dự án
 • 2 tỷ USD Mỹ vốn EB-5 được hoàn trả đầy đủ từ 46 dự án
 • Ngoài chức năng là trung tâm vùng, CanAm là một công ty dịch vụ tài chính đa dạng của nước Mỹ

Dịch vụ Nhà đầu tư CanAm

 • CanAm là trung tâm vùng đầu tiên vận hành dịch vụ đại lý môi giới có đăng ký và quản lý của riêng mình.
 • Công ty đã đăng ký với FINRA (Cơ quan quản lý ngành tài chính)
 • CanAm cung cấp cả dịch vụ chào bán dự án EB-5 và các dự án không phải là EB-5 khác thông qua Dịch vụ Nhà đầu tư CanAm.

Quản lý vốn CanAm

 • CanAm Capital Management, LLC (CACM), là Công ty Cố vấn Đầu tư đã Đăng ký, tập trung vào việc cung cấp cho các nhà đầu tư các giải pháp quản lý tài sản xuyên biên giới.
 • Mục tiêu của CACM là cung cấp khả năng tiếp cận các đối tác chiến lược hoặc các nhà cung cấp dịch vụ khác có chuyên môn trong các lĩnh vực mà CanAm tin rằng quan trọng đối với khách hàng của mình: chiến lược thuế, ủy thác & lập kế hoạch bất động sản, quản lý đầu tư, quản lý rủi ro và bất động sản.

Đối tác vốn của CanAm

 • Cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội bất động sản cổ phần chọn lọc mang lại lợi nhuận cao cấp được điều chỉnh theo rủi ro.
 • Chiến lược đầu tư của CACP tập trung vào các vị trí địa lý và tài sản nơi CanAm có lợi thế cạnh tranh về thông tin, hoạt động và các lợi thế cạnh tranh khác.

Một số thành tựu nổi bật của TTV CanAm về chương trình EB-5

 • Hơn 3 tỷ USD vốn EB-5 được huy động cho hơn 60 dự án
 • 900 đơn I-526 được chấp thuận phê duyệt thẻ xanh có điều kiện
 • 450 đơn I-829 được chấp thuận phê duyệt thẻ xanh vĩnh viễn.
 • 35 năm kinh nghiệm.

Hoàn vốn hơn 2 tỷ USD cho nhà đầu tư

 • 46 dự án đã đến hạn thanh toán và CanAm hoàn trả hơn 2 tỷ USD vốn EB-5 cho hơn 4.000 gia đình.

Dữ liệu công khai, minh bạch

 • Các dữ liệu báo cáo được PKF kiểm toán vào ngày 31/12/2021.

Trung tâm vùng EB-5 Affiliate Network (EB5AN)

EB5AN giúp các nhà đầu tư nước ngoài có được thường trú nhân Hoa Kỳ hoặc thẻ xanh, thông qua các khoản đầu tư đủ điều kiện theo hướng dẫn của Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư EB-5.

EB5AN là nhà quản lý dự án EB-5 trực tiếp, nhà điều hành trung tâm khu vực, công ty tư vấn EB-5 và nhà quản lý quỹ toàn cầu có văn phòng tại Hoa Kỳ, Ấn Độ, Brazil, Việt Nam, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Nam Phi và Trung Quốc.

Hơn 2.000 gia đình từ hơn 60 quốc gia đã lựa chọn các dự án EB-5 được tài trợ bởi các trung tâm vùng EB5AN. EB5AN làm việc với các nhà đầu tư nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới, mang đến cơ hội đầu tư EB-5 đủ điều kiện, cấu trúc các dự án EB-5 tuân thủ chương trình EB-5.

EB5AN có tỷ lệ chấp thuận dự án I-526 và I-924 là 100%. Trong số hơn 650 trung tâm vùng EB-5 được USCIS chấp thuận, EB5AN là trung tâm duy nhất được NES Financial chỉ định là Đối tác Giải pháp Huy chương cho các dịch vụ tuân thủ trung tâm vùng EB-5.

Kể từ khi thành lập EB5AN vào năm 2013, các thành viên trong nhóm điều hành đã là những nhà lãnh đạo tích cực trong ngành EB-5, đảm nhiệm nhiều vị trí đầu ngành và tham gia diễn thuyết cả trong nước và nước ngoài. EB5AN là một trong số ít được lựa chọn trong ngành EB-5 đã hoàn tất và tài trợ thành công hơn 10 giao dịch EB-5 đại diện cho hơn 1 tỷ USD trong việc phát triển dự án với thành tích hoàn hảo cho cả phê duyệt nhập cư dự án và thực hiện phát triển dự án.

EB5AN có nhiều kinh nghiệm về chiến lược kinh doanh, đánh giá đầu tư và chứng khoán, thuế và luật nhập cư. Trước khi thành lập EB5AN, nhóm điều hành đã tư vấn cho các công ty trong danh sách Fortune 500 về các chiến lược tăng trưởng và đầu tư, đồng thời làm việc với một số IPO, chào bán chứng khoán và mua cổ phần tư nhân lớn nhất trong 10 năm qua.

Đối với các dự án đầu tư EB-5 được chọn, EB5AN đã hợp tác với Kolter Group, một trong những nhà phát triển tư nhân lớn nhất tại Hoa Kỳ. Tập đoàn Kolter đã đầu tư vào các dự án bất động sản với tổng giá trị hơn 15 tỷ đô la, đã vay hàng trăm triệu đô la trong hơn 20 năm lịch sử của mình và chưa bao giờ vỡ nợ.

Thành tích EB-5 đã được chứng minh và nhiều năm kinh nghiệm khiến EB5AN trở thành một trong những công ty tích cực và có uy tín nhất trong ngành. EB5AN sở hữu và vận hành 15 trung tâm vùng EB-5 bao phủ hơn 20 tiểu bang và Washington, DC, đồng thời chúng tôi đã thực hiện hơn 200 giao dịch EB-5 trên khắp Hoa Kỳ.

Mục tiêu là hợp tác với các đối tác đã cam kết trong ngành EB-5 để tạo ra các dự án đầu tư EB-5 khả thi về mặt kinh tế, tài chính và minh bạch có thể được tài trợ thành công bởi các nhà đầu tư nước ngoài đủ điều kiện, những người sẽ đạt được kết quả nhập cư thành công.

Hai nhà điều hành của TTV là Michael Schoenfeld và Samuel B. Silverman đứng trong danh sách Forbes Magazine 30 Under 30 National Winner for Social Entrepreneurship 2018

Trung tâm vùng EB5United

EB5 United đã giúp hơn 1,000 nhà đầu tư có được hơn 2,000 thẻ xanh cho các thành viên gia đình. Từ năm 2011 đến nay, trung tâm vùng đã huy động được 550 triệu USD qua các dự án.

EB5 United đã phát triển thành một công ty dịch vụ tài chính toàn cầu cung cấp cả cơ hội đầu tư EB-5 và Vốn chủ sở hữu tư nhân. Hoạt động với tư cách là người ủy thác, EB5 United sử dụng các quy trình thẩm định thu được qua các chu kỳ thị trường khác nhau để điều hướng cấu trúc giao dịch phù hợp và cung cấp tính di động toàn cầu cho nhóm khách hàng và vốn của họ.

EB5 United làm việc với các mạng lưới và luật sư hàng đầu trong ngành để đảm bảo trường hợp của khách hàng được xử lý tốt nhất từ góc độ chứng minh tài chính.

 • Hơn 550 triệu USD vốn EB-5 được huy động từ 2011
 • Hơn 2000 thẻ xanh được chấp thuận cho nhà đầu tư và gia đình
 • Hơn 900 đơn I-526 được phê duyệt
 • Hơn 485 đơn I-829 được chấp thuận


——————————————–

Địa chỉ: Lầu 8, 26-28 Hàm Nghi, phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC
Phone: (+84) 28 6273 5085
Hotline: (+84) 908.835.533
Email: info@connectnewworld.com hoặc ketnoithegioimoi@gmail.com
Website: connectnewworld.com

Facebooktwitterlinkedinyoutubeby feather