Trung tâm vùng tính việc làm tạo ra gián tiếp từ dự án EB-5 như thế nào?

Một trung tâm vùng tốt sẽ đưa ra các bản báo cáo kinh tế chi tiết cho thấy có bao nhiêu việc làm gián tiếp sẽ được tạo ra từ dự án EB-5 của họ. Bản báo cáo kinh tế EB-5 này sẽ sử dụng các phương pháp được USCIS phê duyệt để đo lường tác động của dự án đối với nền kinh tế địa phương.

Các trung tâm vùng sẽ sử dụng các phương pháp này để bổ sung các yếu tố khác nhau vào các mô hình để xác định có bao nhiêu công việc gián tiếp sẽ được tạo ra khi dự án EB-5 được hoàn tất. Một ví dụ về các loại yếu tố có thể sử dụng là: vị trị dự án, loại ngành công nghiệp và số tiền đầu tư vào xây dựng.

trung tâm vùng

Các trung tâm vùng có thể tính luôn việc làm tạo ra gián tiếp, là một lợi thế lớn so với Chương trình EB-5 thông thường. Chương trình EB-5 thông thường chỉ có thể tính các công việc trực tiếp và thường là một dự án EB-5 tạo ra ít việc làm trực tiếp hơn các công việc gián tiếp.

Ví dụ, một khu nghỉ mát có thể chỉ thuê 50 người để quản lý dịch vụ, tiếp nhận, quản lý và dọn phòng (công việc trực tiếp), trong khi đó, cùng một khu nghỉ mát có thể tạo ra gần 200 việc làm gián tiếp. Vì mỗi nhà đầu tư EB-5 cần phải tạo ra 10 công việc để nhận được thẻ xanh của họ, mỗi dự án EB-5 bị hạn chế về số vốn huy động được. Dự án EB-5 dự án tạo ra 50 công việc trực tiếp chỉ có thể đạt được 5 nhà đầu tư EB-5 và 2,5 triệu đô la, trong khi dự án EB-5 dự kiến tạo 200 công việc gián tiếp có thể đạt được 20 nhà đầu tư EB-5 và 10 triệu vốn đầu tư.

Khi nhà đầu tư EB-5 đến giai đoạn I-526, các nhà đầu tư theo Chương trình vùng  và Chương trình EB-5 trực tiếp  đều phảu gửi báo cáo kinh tế và dự báo tạo việc làm cho USCIS để phê duyệt.

Tuy nhiên, ở giai đoạn đơn I-829, các nhà đầu tư EB-5 trong Chương trình EB-5 trực tiếp phải chứng minh việc làm trực tiếp bằng cách nộp các tài liệu biên chế và hồ sơ thuế cho USCIS. Trong khi đó các nhà đầu tư trong Chương trình Trung tâm vùng  ở giai đoạn I-829, không cần có tài liệu biên chế hoặc hồ sơ thuế, thay vào đó, những gì họ cho USCIS thấy là họ đã hoàn thành xây dựng hoặc gần như hoàn thành xây dựng trên dự án EB-5. Việc cho USCIS thấy rằng vốn đầu tư đã được chi tiêu chính xác như những gì được nêu trong báo cáo kinh tế, các công việc gián tiếp sẽ được xem là đã tạo thành công.

Đây là lý do tại sao chọn một trung tâm vùng và nhóm dự án EB-5 rất quan trọng. Bạn cần chọn trung tâm vùng và nhóm dự án mà bạn tin tưởng không chỉ sẽ làm ra một báo cáo kinh tế vững chắc mà còn thực hiện kế hoạch kinh doanh một cách kịp thời và hiệu quả như những gì đã trình bày.

Để biết thêm thông tin về những gì cần tìm trong dự án EB-5 của trung tâm khu vực, hãy nhấp vào đây.

Nguồn: EB5 daily

Link bài viết: http://www.eb5daily.com/regional-centers-count-indirect-jobs/

Liên hệ với CNW để được tư vấn ngay về chương trình và dự án đầu tư.


Đọc thêm về chương trình đầu tư EB-5 tại ĐÂY
Đọc thêm về dự án EB-5 tại ĐÂY
Đọc thêm về tin tức chương trình EB-5 tại ĐÂY

———————–
Liên hệ với CNW để được tư vấn ngay về chương trình và dự án đầu tư.
C.N.W- Công ty Tư vấn Kết nối Thế giới Mới
Văn Phòng: Tòa nhà Empire Building, 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM.
Hotline: ‎0908 835 533
Email: info@connectnewworld.com
Website: www.connectnewworld.com

Chúng tôi cam kết giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu thông qua đầu tư định cư nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất.Павелко Андрей ФФУ