Định cư Mỹ việc làm EB-3: Công việc nhà hàng tại Bang Florida năm 2023

Hậu đại dịch Covid-19, ngành nhà hàng và chuỗi cửa hàng nhượng quyền kinh doanh, các chuỗi cửa hàng trên khắp Hoa Kỳ đang phải đối mặt với những thách thức khó khăn bởi  tình trạng thiếu lao động trầm trọng.

Đã hai năm trôi qua kể từ khi đại dịch bùng phát, vẫn còn hơn 80% người điều hành nhà hàng cho biết họ đang thiếu ít nhất một người lao động. Một giải pháp mà ngày càng có nhiều chủ sở hữu đang tìm đến là Thẻ xanh EB-3 dành cho lao động có tay nghề và lao động phổ thông nước ngoài.

Người lao động có thị thực EB-3: Giải pháp tối ưu cho các chủ nhà hàng Mỹ

Các chủ doanh nghiệp đang ngày càng hướng tới những người lao động có thị thực EB-3 để lấp đầy các khoảng trống nhân sự và hy vọng những người nhập cư mới này có thể giúp họ đang gặt hái được nhiều thành quả. Người lao động có thị thực EB-3 thường ở lại làm việc với người sử dụng lao động của họ lâu gấp đôi so với người bản xứ.

Trước đây, các chủ doanh nghiệp có xu hướng ngại tuyển dụng lao động nước ngoài vì các thủ tục giấy tờ, tính pháp lý, khác biệt văn hóa, v.v., có vẻ rất khó khăn. Tuy nhiên xu hướng chủ doanh nghiệp sử dụng lao động EB-3 đang ngày càng trở nên phổ biến.

Tại Việt Nam, 2022 là năm thành công vang dội của chương trình EB-3 với 521 thẻ xanh được cấp cho người Việt. Đây là mức kỷ lục cao nhất từ trước đến nay và vượt hơn tổng lượng visa được cấp trong 24 năm qua. Rất nhiều hồ sơ từ một hai năm trước đã được phê duyệt và chúng tôi dự kiến có đến 1300 thẻ xanh sẽ được cấp cho người Việt khi khép lại năm 2022.

Nhận thẻ xanh 10 năm với việc làm EB-3 trong chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh tại Bang Florida

Sau đây là các vị trí mà Chủ cửa hàng đang ưu tiên tuyển dụng nhân viên lao động EB-3:

Nhân viên rửa chén

Mô tả công việc: Làm sạch và vệ sinh thực phẩm đúng cách các đồ vật, thiết bị,… trong nhà hàng: đĩa, xoong nồi bằng bạc, chảo, thìa, dao, máy đánh trứng, thìa trộn, bát trộn, thiết bị chuẩn bị, thớt, rổ, kẹp và bất kỳ vật dụng nào khác 

Yêu cầu tối thiểu: Tiếng Anh trung cấp

Nhân viên tạp vụ phụ bếp

Mô tả công việc:

 • Gọt và cắt rau, trái cây và thịt cần thiết để chuẩn bị các mặt hàng thực phẩm bao gồm (nhưng không giới hạn) xà lách, nước xốt, đồ trang trí, món tráng miệng và món chính
 • Làm sạch khu vực làm việc, thiết bị, đồ dùng, bát đĩa và đồ dùng bằng bạc
 • Duy trì các tiêu chuẩn về sản xuất và xử lý thực phẩm, nấu nướng, vệ sinh và an toàn
 • Hỗ trợ đào tạo các nhân viên mới và hiện có trong nhóm theo đúng quy trình và
 • hướng dẫn của Quản lý.

– Luôn giữ khu vực chế biến và sản xuất thực phẩm sạch sẽ

Yêu cầu tối thiểu: Tiếng Anh trung cấp

Nhân viên phụ bếp

Mô tả công việc:

 • Chuẩn bị các món ăn bằng cách cắt, thái nhỏ, trộn và chuẩn bị nước xốt. 
 • Lên món và dự trữ các mặt hàng thực phẩm và các nhu yếu phẩm cần thiết khác. 
 • Nấu các món ăn bằng cách nướng, chiên, áp chảo và các phương pháp nấu ăn khác theo các công thức và tiêu chuẩn cụ thể.
 • Duy trì sạch sẽ và tuân thủ các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm bằng cách xử lý thực phẩm và đảm bảo lưu trữ đúng cách. 
 • Làm sạch và vệ sinh bề mặt khu vực nấu ăn vào cuối ca làm việc. 
 • Thực hiện kiểm tra hàng tồn kho và hoàn thành nhật ký lưu trữ thực phẩm của cửa hàng.

Yêu cầu tối thiểu: Tiếng Anh trung cấp

Mức lương cho các vị trí trên: Từ $11 – $15 / giờ tùy vào vị trí nhà hàng, vị trí công việc và kinh nghiệm của ứng viên.

Quy trình đăng ký EB-3

Các ứng viên quan tâm vui lòng liên hệ & gửi lý lịch cho chúng tôi trong thời gian sớm nhất. Nhà tuyển dụng sẽ xem xét sơ yếu lý lịch và lên lịch phỏng vấn qua Zoom (tùy theo yêu cầu vị trí và công việc). Sau đó, nhà tuyển dụng sẽ gửi thư mời làm việc cho ứng viên và CNW sẽ hỗ trợ quá trình chuẩn bị hồ sơ theo quy trình xin giấy phép lao động và thẻ xanh cho ứng viên theo quy định của chính phủ Hoa Kỳ.

Vì số lượng giới hạn các suất công việc tốt và thời gian chuẩn bị gấp rút, CNW kính mời Quý anh chị nhanh chóng đăng ký tham dự tư vấn riêng 1:1 bằng cách điền vào FORM ĐĂNG KÝ bên dưới đây hoặc liên hệ hotline: 0908.835.533 để được hỗ trợ nhanh nhất.