Việc ủy quyền dài hạn chương trình EB-5 được nhiều nghị sĩ ủng hộ

(Theo eb5daily) Các nhà đầu tư EB-5 tiềm năng và các chuyên gia trong ngành sẽ vui mừng khi biết rằng “Đạo luật về tính liêm chính và cải cách EB-5” (The EB-5 Reform and Integrity Act) đã được Quốc hội ủng hộ hơn nữa. IIUSA gần đây đã thông báo rằng, có thêm 12 Nghị sĩ quyết định ủng hộ luật EB-5, nâng tổng số lên 14 người.

Điều này thể hiện một cột mốc quan trọng đối với “Đạo luật về tính liêm chính và cải cách EB-5”, vì việc có được nhiều người đồng ủng hộ hơn sẽ làm tăng sức mạnh chính trị để thông qua dự luật thành luật chính thức. Bất chấp sự phân cực chính trị gần đây giữa đảng Dân chủ và đảng Cộng hòa, dự luật đã thu hút sự ủng hộ của lưỡng đảng. Hy vọng rằng, những nghị sĩ mới lên tiếng ủng hộ này sẽ có thể làm cho các nghị sĩ khác hiểu hơn về giá trị của chương trình EB-5 và thu hút nhiều hơn sự đồng thuận cho cải cách lập pháp.

Danh sách các nghị sĩ ủng hộ công khai dự luật The EB-5 Reform and Integrity Act

 1. Greg Stanton (D-AZ) (nhà tài trợ ban đầu)
 2. Brian Fitzpatrick (R-PA) (nhà tài trợ ban đầu)
 3. Katie Porter (D-CA)
 4. Tom O’Halleran (D-AZ)
 5. Mariannette Miller-Meeks (R-IA)
 6. John Katko (R-NY)
 7. Lance Gooden (R-TX)
 8. Dwight Evans (D-PA)
 9. Mike Doyle (D-PA)
 10. Chris Jacobs (R-NY)
 11. Michael McCaul (R-TX)
 12. Brian Higgins (D-NY)
 13. Fred Keller (R-PA)

Vì sao “Đạo luật về tính liêm chính và cải cách EB-5” rất quan trọng?

Trước đây, chương trình EB-5 về cơ bản được đảm bảo sẽ được ủy quyền lại, vì việc này gắn với luật ngân sách Liên bang (Federal budget legislation). Tuy nhiên, Quốc hội năm ngoái đã chấm dứt thông lệ này, chỉ gia hạn chương trình EB-5 cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2021.

Kể từ tháng 1/2021, ngành EB-5 đã kêu gọi luật pháp để đảm bảo việc ủy ​​quyền lại chương trình trong thời gian dài. “Đạo luật về tính liêm chính và cải cách EB-5” đại diện cho cơ hội tốt nhất để đạt được mục tiêu đó.

Các phiên bản của dự luật đã được giới thiệu cho cả Hạ viện (HR 2901) và Thượng viện (S. 831). Nếu Đạo luật về tính liêm chính và cải cách EB-5 được thông qua, chương trình EB-5 sẽ được ủy quyền lại cho đến năm 2026. Việc thông qua và biến “Đạo luật tính liêm chính và cải cách EB-5” thành luật chính thức hiện là lựa chọn tốt nhất để ngăn chương trình EB-5 hết hạn vào ngày 30 tháng 6.

Xem bản tóm tắt về “Đạo luật tính liêm chính và cải cách EB-5”.

CNW rất vui được đồng hành cùng Quý nhà đầu tư trong hành trình định cư và sinh sống tại Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu, Caribbean. Nếu có bất kỳ nhu cầu nào về đầu tư định cư kết hợp đầu tư, kinh doanh tại các quốc gia này, mời khách hàng đăng ký thông tin vào form bên dưới và liên hệ hotline: 0908835533 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm tin tức chương trình EB-5:

Xem thêm tin tức EB-5: