Visa L2 cho người phụ thuộc

Vợ/chồng (kết hôn hợp pháp) và con chưa thành niên dưới 21 tuổi, chưa lập gia đình có đủ điều kiện để đi cùng với người sỡ hữu visa L1 gọi là visa L2. Visa