Xu hướng mới – Hội thảo EB-5 trực tiếp với lợi nhuận vượt trội cùng RhinoPro.

GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ EB-5 TRỰC TIẾP ĐỊNH CƯ ĐỘC ĐÁO NHẤT ĐẢM BẢO GIÁ TRỊ, HIỆU QUẢ & TƯƠNG LAI GIA ĐÌNH
– Dành cho Nhà đầu tư thông minh

 Ngoài thẻ xanh, liệu nhà đầu tư có thể trực tiếp quản lí vốn đầu tư và tạo ra lợi nhuận thông qua dự án EB-5 hay không?
—————————————————–
Chương trình đầu tư EB-5 được hàng nghìn gia đình Việt lựa chọn như phương thức đầu tư an toàn và thuận lợi để có được tấm thẻ xanh định cư Mỹ cho cá nhân và cả gia đình.

hoi thao eb5 truc tiep loi nhuan

Phương thức đầu tư EB-5 gián tiếp vào Trung tâm Vùng hiện khá quen thuộc với các nhà đầu tư vì tính an toàn, tiện lợi và dễ dàng. Tuy nhiên theo dự báo kể từ năm 2018, các phương thức đầu tư định cư khác như EB-5 trực tiếp sẽ lên ngôi và được các nhà đầu tư Việt Nam ưa chuộng hơn nhờ những lợi ích & tính ưu việt vượt trội đặc biệt thu hút các các nhà đầu tư là doanh nhân có “máu kinh doanh” – thể hiện qua khả năng tăng cường tính chủ động & kiểm soát đầu tư so với cách đầu tư gián tiếp thụ động như trước đây.

Điển hình trong số các cơ hội phải kể đến RhinoPro – một dự án đầu tư thuộc loại “HOT” đang thu hút nhiều nhà đầu tư Việt Nam nhờ chứng minh được tính an toàn & hiệu quả cao, được triển khai dựa trên mô hình kinh doanh thành công có sẵn về cả mặt di trú và hiệu quả kinh doanh. Mô hình cho phép các nhà đầu tư trực tiếp quản lí và kiểm soát nguồn vốn đầu tư của mình và đặc biệt hơn là dự kiến tạo ra mức lợi nhuận đầy hấp dẫn khoảng 7%/năm so với mức lãi tượng trưng 0.2-1%/năm như các dự án EB-5 gián tiếp.

Để giúp các nhà đầu tư tiếp cận với xu hướng đầu tư thông minh siêu lợi nhuận với RhinoPro và đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư khi chương trình này còn khá mới ở Việt Nam, CNW hân hạnh tổ chức buổi hội thảo mang tên: Hội thảo EB-5 trực tiếp với lợi nhuận vượt trội cùng RhinoPro.

  • Thời gian: 9h – 11h ngày 13/7/2018 ( thứ 6)
  • Địa điểm: 68 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM 

Lưu ý: mô hình EB-5 trực tiếp này đã được áp dụng và kiểm chính với Visa L-1 thành công, nên các nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu thêm về mô hình với Rhino có thể tham dự.

Để tham dự hội thảo, anh/ chị vui lòng đăng kí thông tin bên dưới:


Liên hệ với CNW để được tư vấn ngay về chương trình và dự án đầu tư.

C.N.W- Công ty Tư vấn Kết nối Thế giới Mới
Văn Phòng: Tòa nhà Empire Building, 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM.
Hotline: ‎0908 835 533
Email: info@connectnewworld.com
Website: www.connectnewworld.com

Chúng tôi cam kết giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu thông qua đầu tư định cư nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất.