Đầu tư sở hữu quốc tịch Grenada và xin visa E-2 Mỹ – Dự án Six Senses La Sagesse

Sở hữu quốc tịch Grenada với bất động sản nghỉ dưỡng

Đầu tư vào dự án bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu tại Grenada như Six Senses La Sagesse là cách để sở hữu quốc tịch Grenada nhanh và an toàn. Bên cạnh đó, sau khi đủ thời hạn 5 năm, nhà đầu tư được bán bất động sản, thu hồi vốn và còn hưởng thêm lợi nhuận.   

Dự án Six Senses La Sagesse: Đầu tư sở hữu quốc tịch Grenada và xin visa E-2 Mỹ
Sở hữu quốc tịch Grenada với đầu tư bất động sản nghĩ dưỡng

Đầu tư 220.000 USD vào bất động sản tại Grenada, nhà đầu tư được sở hữu quốc tịch và hưởng đầy đủ quyền lợi công dân. Một lợi ích to lớn khác là đủ điều kiện xin visa E-2 cho tuỳ chọn kinh doanh và sinh sống tại Mỹ.

CNW giúp gì cho nhà đầu tư

CNW là đối tác của Six Senses La Sagesse tại Việt Nam để triển khai chương trình đầu tư sở hữu quốc tịch Grenada. Đặc biệt CNW có kinh nghiệm & ưu thế về tư vấn vượt trội các mô hình kinh doanh khả thi Visa Franchise để giúp nhà đầu tư sở hữu visa E2 để sang Mỹ sinh sống và làm việc cùng với gia đình.

Mời các nhà đầu tư có nhu cầu sở hữu quốc tịch Grenada và visa E-2 Mỹ liên hệ để được thẩm định miễn phí và xúc tiến hồ sơ nhanh nhất. Toàn bộ thời gian thực hiện quá trình nhập quốc tịch Grenada và xin visa E-2 sang Mỹ dưới 12 tháng. Đây là con đường định cư Mỹ nhanh chóng và hưởng lợi ích kép dành cho nhà đầu tư Việt.

Các quyền lợi chính khi đầu tư sở hữu quốc tịch Grenada

 • Quyền công dân trọn đời cho nhà đầu tư, vợ/chồng, con cái, cha mẹ và anh chị em ruột.
 • Quyền truyền lại quốc tịch cho các thế hệ con cháu trong tương lai .
 • Nhà đầu tư không cần phải cư trú hoặc có mặt tại đảo quốc.
 • Hộ chiếu được cấp chỉ từ 90 đến 120 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ
 • Hệ thống thuế ưu đãi tại Grenada.
 • Du lịch không cần xin thị thực tới hơn 130 quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh, Nga, Trung Quốc, khu vực Schengen, và hầu hết các quốc gia thuộc Khối ịnh vượng chung Anh
 • Công dân Grenada có đủ điều kiện để xin thị thực đầu tư E-2 vào Mỹ.
 • Quyền công dân Grenada cho phép nhà đầu tư cư trú và làm việc hợp pháp tại đảo quốc này.
 • Nhà đầu tư được phép song tịch và sẽ không cần phải thông báo cho quốc gia hiện tại của mình về việc có 2 quốc tịch.
 • Cung cấp các lựa chọn thoái vốn, giúp nhà đầu tư nhận biết các khoản vốn và thu nhập nhận được từ các khoản đầu tư sau thời gian 5 năm.

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng Six Senses La Sagesse, Grenada

Tổng quan về bất động sản nghỉ dưỡng Six Sense La Sagesse

Dự án “Six Senses La Sagesse, Grenada” được phát triển, tiếp thị và phân phối bởi Range Developments (Grenada) Ltd, công ty độc lập với Six Sense Hotels Resorts Spas.

Range Developments – nhà phát triển các dự án bất động sản hàng đầu thuộc chương trình
đầu tư nhập quốc tịch thành công nhất ở phía Tây vùng biển Caribbean. Range tập trung vào việc phát triển các khu nghỉ dưỡng cao cấp với thiết kế tốt và bền vững tại vùng biển Caribe.

La Sagesse là công trình được quy hoạch tổng thể có một không hai trên bãi biển, được The Sunday Times và The Telegraph đặt tên là một trong những bãi biển tốt nhất ở Caribe. Trong quy hoạch này, Six Senses La Sagesse, Grenada sẽ là một phần không thể thiếu trong phát triển tổng thể của La Sagesse.

Dự án Six Senses La Sagesse: Đầu tư sở hữu quốc tịch Grenada và xin visa E-2 Mỹ

 

Khu nghỉ dưỡng 100 phòng & Spa cao cấp

Six Senses La Sagesse, Grenada sẽ là khu nghỉ dưỡng gồm 100 phòng. Mỗi biệt thự sẽ có bể ngâm riêng và tầm nhìn toàn cảnh biển. Tất cả các thiết kế đều mang hơi hướng hiện đại hòa cùng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp xung quanh. Khu nghỉ dưỡng nằm giữa những ngọn đồi thoai thoải trải dài theo bãi biển hình lưỡi liềm. Cùng với phong cách và dịch vụ hoàn hảo, Six Senses La Sagesse, Grenada sẽ đem lại một trải nghiệm khó quên.

Trong khu nghỉ dưỡng còn có Six Senses Spa La Sagesse với nhiều liệu pháp trị liệu đặc đặc trưng của thương hiệu Six Senses Spa cũng như các phương pháp giúp hồi phục và trẻ hóa cơ thể chỉ có ở vùng Caribe.

Dự án Six Senses La Sagesse: Đầu tư sở hữu quốc tịch Grenada và xin visa E-2 Mỹ

Dự án chính thức được chính phủ phê duyệt

Dự án thuộc danh mục bất động sản được chính phủ phê duyệt trong chương trình đầu tư quốc tịch của Grenada. Không những vậy, Six Senses La Sagesse, Grenada dự kiến tạo ra hàng trăm việc làm và đảm bảo lợi ích kinh tế trực tiếp và gián tiếp trên khắp hòn đảo.

 • Thời gian dự kiến thi công: năm 2022

Hình thức và quyền lợi của nhà đầu tư

Đầu tư vào dự án bất động sản cho phép người mua:

 • Hưởng một cổ phần đầu tư của thương hiệu khách sạn đã giành được nhiều giải thưởng cho sự phát triển bền vững và lĩnh vực chăm sóc sức khỏe;
 • Đầu tư cổ phần dự án trị giá 220.000 USD.
 • Giữ cổ phần trong 5 năm để duy trì điều kiện nhận Quốc tịch Grenada.
 • Lựa chọn thoái vốn sau 5 năm.
 • Sau 5 năm, khoản đầu tư có thể được bán và các nhà đầu tư tiếp theo được phép nộp đơn xin nhập quốc tịch và hưởng các quyền lợi công dân. Nhà đầu tư ban đầu sẽ được quyền giữ lại quốc tịch Grenada.
 • Chủ sở hữu có 7 đêm/năm nghỉ dưỡng tại Park Hyatt St. Kitts hoặc Kempinski Dominica trong thời gian thi công La Sagesse và 7 đêm/năm nghỉ dưỡng tại La Sagesse trong thời gian nắm giữ cổ phần;

Chi phí tổng ước tính để sở hữu quốc tịch Grenada

Dưới đây là chi phí cho một gia đình 4 người (2 người lớn và 2 trẻ em dưới 16 tuổi). Tổng chi phí đầu tư bao gồm cả phí hồ sơ và phí chính phủ:

Chi phí đầu tư quốc tịch Grenada

 • Phí luật sư và chứng thực sẽ khác nhau tùy thuộc vào địa điểm cư trú của nhà đầu tư và số lượng người phụ thuộc;
 • Người phụ thuộc dưới 16 tuổi không phải trả lệ phí thẩm tra hồ sơ.

Quy trình thực hiện đầu tư

 • Bước 1: Đăng ký giữ chỗ và đặt cọc 10% mua cổ phần dự án trị giá 220.000 USD, tương đương 22.000 USD.
 • Bước 2: Nộp hồ sơ. Trả các khoản phí chính phủ quy định trong chương trình đầu tư quốc tịch như: phí xử lý hồ sơ, phí thẩm tra…
 • Bước 3: Chính phủ Grenada xử lý hồ sơ khoảng 90 – 120 ngày. Sau đó, nhà đầu tư chuyển phần còn lại 198.000 USD và phí chính phủ.
 • Bước 4: Bằng chứng sở hữu bất động sản được chuyển cho chính phủ, nhà đầu tư sẽ nhận được hộ chiếu Grenada.

Xem thông tin thêm về visa E-2

Dự án Six Senses La Sagesse: Đầu tư sở hữu quốc tịch Grenada và xin visa E-2 Mỹ

 

Dự án Six Senses La Sagesse: Đầu tư sở hữu quốc tịch Grenada và xin visa E-2 Mỹ

 

Dự án Six Senses La Sagesse: Đầu tư sở hữu quốc tịch Grenada và xin visa E-2 Mỹ

 

Dự án Six Senses La Sagesse: Đầu tư sở hữu quốc tịch Grenada và xin visa E-2 Mỹ

 

Dự án Six Senses La Sagesse: Đầu tư sở hữu quốc tịch Grenada và xin visa E-2 Mỹ

 

Dự án Six Senses La Sagesse: Đầu tư sở hữu quốc tịch Grenada và xin visa E-2 Mỹ

 

Dự án Six Senses La Sagesse: Đầu tư sở hữu quốc tịch Grenada và xin visa E-2 Mỹ

 

Dự án Six Senses La Sagesse: Đầu tư sở hữu quốc tịch Grenada và xin visa E-2 Mỹ

 

Dự án Six Senses La Sagesse: Đầu tư sở hữu quốc tịch Grenada và xin visa E-2 Mỹ

 

Dự án Six Senses La Sagesse: Đầu tư sở hữu quốc tịch Grenada và xin visa E-2 Mỹ

 

Danh tiếng nhà phát triển dự án

Các dự án đã thành công của nhà phát triển Range

Dự án hàng đầu của Range trước đây là Park Hyatt St. Kitts đã mở cửa đón khách vào ngày 01/11/2017. Khu nghỉ dưỡng sang trọng này nhận nhiều giải thưởng và được công nhận rộng rãi trên các phương tiện truyền thông quốc tế. CNN đã gọi đây là “Khách sạn mới tốt nhất ở vùng Caribe” trong khi Forbes gọi đây là “Một buổi ra mắt hoành tráng ở Caribe”. Park Hyatt St Kitts còn được đưa vào Danh sách “Những khách sạn mới tốt nhất trên thế giới” của Hot Condé Nast Traveller 2018.

Range cũng đang phát triển dự án Cabrits Resort & Spa Kempinski, Dominica. Dự án hiện đang được xây dựng và dự kiến khai trương vào nửa cuối năm 2019. Khu nghỉ dưỡng đã được đặt tên là “Bất động sản mới thú vị nhất mở cửa ở vùng Caribe vào năm 2019” bởi tạp chí Caribbean Journal và Forbes.

Six Senses Hotels Resorts Spas hiện đang vận hành 2 khách sạn, 15 khu nghỉ dưỡng và 31 spa tại 21 quốc gia với các thương hiệu Six Senses, Evason và Six Senses Spas. Danh mục đầu tư dự kiến sẽ tăng gấp 3 lần trong 5 năm tới với các khu nghỉ dưỡng, khách sạn và spa được đang triển khai. Các điểm đến bao gồm Áo, Bhutan, Brazil, Campuchia, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Israel, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Đài Loan, ái Lan và Mỹ.

Tất cả dự án của Six Senses đều thực hiện các cam kết cộng đồng về tính bền vững, sức khỏe và thiết kế, truyền tải một chút sự hoang sơ của thiên nhiên. Dù là khu nghỉ dưỡng trên hòn đảo tuyệt đẹp, vùng núi hoang sơ hay là khách sạn chốn đô thị, mục đích lâu dài của thương hiệu vẫn là giúp mọi người kết nối với chính bản thân với con người và thế giới xung quanh.

Six Senses Spa cung cấp các liệu pháp chăm sóc sức khỏe, trẻ hóa và làm đẹp toàn diện được quản lý dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia trị liệu tại các khu nghỉ dưỡng và 16 Spa độc lập. Phương pháp tiếp cận công nghệ cao và truyền cảm hứng nhằm hướng du khách đến thư giãn cá nhân, đưa du khách đi sâu vào thế giới mong muốn.

Khu căn hộ Six Senses sẽ mang đến cho du khách trải nghiệm cuộc sống tốt nhất. Từ những biệt thự tuyệt đẹp trên bãi biển trải dài, kết hợp với nhà gỗ mộc mạc trên núi và các khoảng không gian tránh xa ồn ào đô thị, Six Senses cung cấp nhiều lựa chọn căn hộ trong các tòa nhà độc lập hoặc khu nghỉ dưỡng hoặc khách sạn. Dù là ở bất kì địa điểm nào đi chăng nữa, Six Senses vẫn duy trì lời hứa và cam kết tạo ra một cộng đồng nơi việc học và phát triển bản thân mỗi ngày cùng với các món ăn và đồ uống tuyệt vời; các chương trình chăm sóc sức khỏe sáng tạo và một cuộc sống bền vững. Tất cả cùng hòa lẫn trong không khí hạnh phúc.

Thương hiệu Evason tuân theo phương châm của Six Senses về trách nhiệm đối với sự phát triển bền vững và cộng đồng. Cả 2 khu nghỉ dưỡng độc đáo đều mang trong mình giá trị cốt lõi mạnh mẽ, đồng thời mang tới các trải nghiệm độc đáo riêng mà tất cả các thành viên trong gia đình đều yêu thích.

Quý nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về chương trình định cư quốc tịch Grenada và visa E-2 Mỹ, xin mời liên hệ hotline 0908.835.533 hoặc đăng ký thông tin để được tư vấn 1:1.

Xem thêm thông tin định cư Grenada: