Định cư Canada diện Visa Start-up SUV đạt tỷ lệ chấp thuận cực cao

Dữ liệu gần đây về phê duyệt Thường trú nhân cho các đương đơn diện chương trình Thị thực Khởi nghiệp Start-up Visa (SUV) của Canada cho thấy chương trình đang nhanh chóng đạt được sức hút các doanh nhân trên toàn thế giới mong muốn định cư tại xứ sở lá phong.

Định cư Canada diện Visa Start-up SUV đạt tỷ lệ chấp thuận cực cao

Xu hướng phát triển của chương trình Visa Start-up SUV nửa đầu năm 2023

Vào tháng 7 năm 2023, 135 người mới đến thông qua chương trình SUV, nhiều hơn gấp đôi so với 65 người đến vào tháng 6. Mức tăng ấn tượng 107% so với tháng trước này làm nổi bật mức độ phổ biến ngày càng tăng của chương trình này.

Canada đã chào đón 480 người mới đăng ký SUV trong 7 tháng đầu năm 2023, tăng 33% so với 360 người trong cùng kỳ năm 2022. Với tốc độ hiện tại, Canada dự kiến ​​sẽ phê duyệt hơn 800 người đăng ký SUV vào cuối năm nay, vượt xa con số của năm ngoái 575. Xem xét mục tiêu chương trình SUV tăng lên 3.500 hạn ngạch phê duyệt PR vào năm 2023, vẫn còn hơn 3.000 hạn ngạch để đạt được mục tiêu. 

Xu hướng tăng này phù hợp với mục tiêu nhập cư vào năm 2023 của Canada là 465.000 người mới đến. Hiện đã có 303.955 người nhập cư đã đến trong năm nay, giúp Canada tiếp tục đạt được mục tiêu. Kế hoạch cấp độ nhập cư đã phân bổ 3.500 điểm dành riêng cho chương trình Visa khởi nghiệp. 

Tỷ lệ chấp thuận hồ sơ Visa khởi nghiệp ở Canada tăng 107% trong tháng 9/2023

Để hoàn thành 3.500 phê duyệt Visa Khởi nghiệp được phân bổ, IRCC vẫn cần phê duyệt hơn 3.000 người nộp đơn từ nay đến tháng 12. Điều này cho thấy số lượng đơn đăng ký xe SUV sẽ tăng đột biến trong những tháng tới khi bộ này làm việc nhanh chóng để đáp ứng hạn ngạch được chỉ định.

Hệ sinh thái khởi nghiệp và công nghệ phát triển mạnh ở các thành phố lớn như Vancouver, Toronto, Montreal và Waterloo mang đến điều kiện lý tưởng cho những người founder là người nhập cư phụ thuộc hồ sơ. Khả năng tiếp cận nguồn tài trợ, sự cố vấn của chuyên gia, nguồn tài năng lớn và các nguồn lực quan trọng khác giúp biến những dự án mạo hiểm táo bạo thành hiện thực. 

Tại sao nên chọn chương trình Thị thực Khởi nghiệp – Start-up Visa Canada?

Với mức đầu tư hấp dẫn chỉ 4 tỷ đồng (200.000 đô la Canada), quý anh chị có thể nhận về cổ phần trong công ty Startup và quyền thường trú nhân cho cả gia đình. Đặc biệt, với các dự án Startup triển vọng do chuyên gia đối tác của CNW tuyển chọn, quý anh chị có thể yên tâm về tiềm năng tăng trưởng và hưởng lợi nhuận sau này.

Thời gian tối đa để có thể nhận PR là 18-24 tháng kể từ lúc nộp hồ sơ, nhanh gấp 2 lần so với các chương trình định cư Canada khác với thời gian chấp thuận từ 48 tháng và đang đối mặt với tình trạng tồn đọng hồ sơ kéo dài.

 Thời điểm vàng cho bạn

 • Không đòi hỏi bằng cấp hay kinh nghiệm kinh doanh hay quản lý
 • Không giới hạn tuổi tác (từ 18-55 tuổi)
 • Ý tưởng dự án & mô hình kinh doanh sẵn sàng, ý tưởng thật và doanh nghiệp/kinh doanh thật
 • Mô hình kinh doanh linh hoạt, tự do kinh doanh và làm thêm việc khác theo sở thích
 • Đội ngũ các nhà sáng lập được lựa chọn & tập hợp kỹ lưỡng
 • Sở hữu cổ phần thật của Startup có tiềm năng lợi nhuận & gia tăng giá trị đầu tư trong dài hạn
 • Được quỹ đầu tư và nhà đầu tư thiên thần đồng hành cùng đầu tư, phát triển & quản lý Startup

Lợi ích của Bạn khi tham gia đầu tư

 • Bạn và gia đình sẽ trở thành thường trú nhân Canada nhanh chóng và hưởng đầy đủ quyền lợi khi sinh sống, làm việc, cho con cái học tập tại Canada.
 • Cả gia đình nhà đầu tư được tự do sinh sống tại bất kỳ tỉnh bang nào của Canada.
 • Được đào tạo về khởi nghiệp Start-up cùng với các chuyên gia quốc tế.

Chúng tôi giúp được gì cho quý anh/chị?

 • Đảm bảo 3 tiêu chí “Ý tưởng kinh doanh thật, sở hữu cổ phần thật và thẻ thường trú nhân PR thật”
 • Lựa chọn dự án khởi nghiệp mang tính khả thi cao về cả kinh doanh và di trú
 • Đơn vị cấp Thư Hỗ trợ (Letter of Support) uy tín & đủ thẩm quyền quyết định
 • Đội ngũ tư vấn/mentor uy tín và giàu kinh nghiệm về Startup và di trú
 • Hỗ trợ đào tạo kinh nghiệm Startup, kinh doanh và định cư cho các nhà đầu tư.

Bạn có phải là một doanh nhân đang nghĩ đến việc khởi nghiệp, mong muốn định cư và phát triển kinh doanh ở Canada? Liệu bạn có phù hợp với chương trình Startup Visa không? Làm thế nào lựa chọn ý tưởng hoặc dự án phù hợp với chương trình này để có thể sở hữu PR trực tiếp?

Để tìm hiểu thêm về Chương trình Startup Visa Canada, vui lòng đăng ký tham gia tư vấn 1:1 để chúng tôi có thể giúp bạn đánh giá và lựa chọn phương thức định cư và dự án Startup đổi mới sáng tạo phù hợp nhất.