Định cư Mỹ EB-5 thành công – Các khách hàng nhận chấp thuận trong thời gian kỷ lục

Tiếp nối các kỷ lục định cư Mỹ EB-5 thành công của Connect New World với chấp thuận chỉ trong 4 tháng kể từ lúc bổ sung đầy đủ giấy tờ cho Sở Di Trú Mỹ USCIS, chúng tôi vô cùng tự hào và vui mừng khi nhận được liên tiếp hai chấp thuận đơn I-526 của các khách hàng trong tuần qua. Để có được thời gian xét duyệt nhanh như vậy, các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn các dự án EB-5 xử lý cấp tốc (Expedited-processing) mà CNW giới thiệu thay vì các dự án EB-5 thông thường, cùng sự cố vấn đến từ luật sư Robert C. Divine (Luật sư trưởng và Quyền Giám đốc của USCIS) và sự tận tâm của đội ngũ cũng như sự phối hợp chặt chẽ của khách hàng.

Các khách hàng định cư Mỹ EB-5 thành công

Khách hàng T.P. nhận chấp thuận I-526E phê duyệt cấp tốc ngày 22/3/2023

Khách hàng đã nộp đơn I-526 vào tháng 11/2021, nhận được Ngày Ưu Tiên là 10/12/2021.

Đến tháng 8/2022, Sở Di Trú Mỹ xét duyệt hồ sơ và yêu cầu bổ sung thêm thông tin để chấp thuận. Đến tháng 11/2022, đội ngũ chuyên viên hồ sơ hoàn thành thông tin cần bổ sung theo yêu cầu của USCIS. 

Và thật bất ngờ chỉ sau 4 tháng, khách hàng đã nhận được thư chấp thuận từ Sở Di Trú Mỹ vào ngày 22/3/2023:

Khách hàng V.X.M nhận chấp thuận đơn I-526E chỉ trong 1 năm kể từ lúc nộp hồ sơ

Anh V.X.M là một trong những khách hàng rất may mắn và hồ sơ gặp nhiều thuận lợi của CNW. Anh M quyết định thực hiện hồ sơ EB-5 chỉ 1 tuần trước ngày tiền đầu tư EB-5 chính thức áp dụng mức tăng mới là 800.000 USD. Trong quá trình thụ lý hồ sơ, tất cả đội ngũ CNW làm việc đến đêm khuya để kịp nộp hồ sơ cho gia đình. Hồ sơ hoàn thiện bước cuối trong ngày 12/03, nộp lên USCIS trong ngày 13/03 nhưng vì là chủ nhật nên đến ngày 14/3 thì USCIS mới tiếp nhận. Ngày 15/3/2022, tổng thống Biden quyết định ký đạo luật Cải cách và Liêm chính EB-5, chính thức thông qua mức đầu tư mới.

Ngày 21/10/2022, hồ sơ nhận thông báo Bổ sung giấy tờ (RFE) từ USCIS. Ngày 30/12/2022, hồ sơ yêu cầu được đội ngũ và luật sư bổ sung đầy đủ. 

Và thật vui là đến ngày 29/3/2023, gia đình khách hàng nhận được thư chấp thuận. Như vậy, khách hàng của CNW chỉ mất 1 năm là đã có chấp thuận đơn I-526E, nhanh hơn rất nhiều so với thời gian trung bình trên thị trường hiện nay là tầm 2,5 năm đến 3 năm và hơn nữa.

Quý anh chị có thể xem thêm về các trường hợp định cư Mỹ EB-5 thành công, các nhà đầu tư là khách hàng của CNW được chấp thuận xử lý hồ sơ EB-5 theo diện Expedited processing tại đây:

Các dự án EB-5 xử lý cấp tốc hot nhất hiện nay

Hiện nay CNW đang giới thiệu hai dự án EB-5 với tiềm năng xử lý nhanh, đến từ Trung tâm vùng EB-5 Coast To Coast. Về phía Trung tâm vùng EB-5 Coast To Coast, họ cũng chứng kiến các kỷ lục mới chưa từng có:

 • Thư chấp thuận Xét duyệt nhanh được cấp cho nhà đầu tư đã đầu tư vào một dự án cấu trúc tương tự chỉ 9 ngày sau khi yêu cầu được nộp.
 • Thông báo chấp thuận cấp cho nhà đầu tư đã đầu tư vào một dự án cấu trúc tương tự chỉ 6 tháng kể từ ngày nộp đơn.

Hiện nay, tất cả các nhà đầu tư EB-5 trong dự án đều nhận được chấp thuận Yêu cầu xử lý cấp tốc đơn I-526 và thời gian chấp thuận đơn định cư trung bình là từ 6-12 tháng.

Trung tâm Điều trị Sức khỏe Hành Vi Bệnh Viện Đông Ohio

Dự án Bệnh Viện Đông Ohio (EOH) là một trong những dự án hiếm hoi trên thị trường có nhà đầu tư nhận được chấp thuận I-526 mức kỷ lục chỉ trong 6 tháng. Tất cả các nhà đầu tư EB-5 vào dự án đều nhận được chấp thuận yêu cầu xử lý nhanh từ 9 ngày cho đến vài tháng. Dự án đặc biệt này sở dĩ được duyệt yêu cầu xử lý cấp tốc là vì nó thỏa 2 điều kiện của USCIS: Dự án giải quyết một vấn đề khẩn cấp mang tính nhân đạo và đang nằm trong mối quan tâm hàng đầu của Chính phủ Mỹ. 

Dưới đây là một vài thông tin quan trọng về dự án:

 • Bệnh viện đã đi vào vận hành đầy đủ
 • Cơ sở điều trị sức khỏe hành vi mới sẽ phục vụ bệnh nhân cai nghiện
 • Dự án đã huy động đầy đủ vốn với nguồn tài trợ từ bang Ohio và vốn vay bắc cầu từ đơn vị phát triển. Vốn EB-5 huy động vào dự án sẽ thay thế vốn vay bắc cầu này
 • Đã có các nhà đầu tư EB-5 được chấp thuận xử lý nhanh
 • Dự án đã thỏa yêu cầu tạo việc làm – 23 công việc/ nhà đầu tư
 • Vốn vay EB-5 được xếp ưu tiên trên hơn $9.6 triệu vốn của Chủ phát triển dự án  
 • CNW đã có nhà đầu tư được phê duyệt đơn I-526 trong 10 tháng 
 • Tỷ suất lợi nhuận ẤN TƯỢNG: Lên đến 0,4% trong vòng 5 năm và lần lượt cộng thêm 1% trong những năm tiếp theo kể từ năm thứ 6 trở đi.

Trung tâm Phục hồi Sức khỏe Wise Path – Long Prairie

Dự án Trung tâm phục hồi sức khỏe Wise Path – Long Prairie là dự án cải tạo nhà nghỉ và xây dựng hai khu tòa nhà mới để phục vụ nhu cầu điều trị sức khỏe hành vi cho các bệnh nhân đang cai nghiện. Dự án thỏa yêu cầu xử lý cấp tốc vì giải quyết một vấn đề khẩn cấp mang tính nhân đạo theo nhận định của Chính phủ Mỹ, đại dịch nghiện thuốc. Chính phủ Hoa kỳ tại tất cả các cấp đều công nhận cuộc khủng hoảng mang tính cấp quốc gia này. Quý anh chị có thể xem thêm kế hoạch Opioid của Tổng thống Biden tại đây.

Dưới đây là một vài thông tin quan trọng về dự án:

 • Đơn I-526E được ưu tiên xét duyệt nhanh tại USCIS – Đã có khách hàng trong dự án nhận chấp thuận chỉ trong 5-11 tháng
 • Có 20% thị thực dành riêng cho nhà đầu tư vì đây là dự án thuộc khu vực nông thôn
 • Dự án đã tiến hành xây dựng và dự kiến hoàn thành vào giữa 2023
 • Khoản vay xây dựng trị giá 6.77 triệu đô la với KodaBank đã được phê duyệt – Đã sử dụng để mua nhà nghĩ hiện có
 • Dự án đã thỏa yêu cầu tạo việc làm – 16.9 công việc/ nhà đầu tư

Và tất nhiên, cả hai dự án trên đều mang lại thời gian chấp thuận kỷ lục cho đơn I-526 và thu hút nhiều nhà đầu tư vì nó có nhiều yếu tố thành công quyết định. Một trong số đó là:

 • Dự án được cố vấn bởi luật sư di trú hàng đầu, ông Robert Divine, công ty Luật Baker Donelson, Phó Chủ tịch Hiệp hội Đầu tư vào Mỹ (IIUSA), Cố vấn trưởng & Quyền Giám đốc USCIS, 2004-2006.
 • Đội ngũ quản lý và Nhà tài trợ EB-5 đã được chứng minh về năng lực
 • Chuỗi mô hình dự án trung tâm cai nghiện gần như là dự án DUY NHẤT trên thị trường hiện nay đáp ứng yêu cầu XÉT DUYỆT CẤP TỐC

Cách định cư Mỹ nhanh nhất: Kết hợp Dự án EB-5 xử lý cấp tốc và “Nộp đồng thời” I-485

Đạo luật cải cách và liêm chính EB-5 2022” (EB-5 Reform and Integrity Act) được thông qua ngày 15/03/2022 đã giúp đẩy mạnh tính minh bạch của chương trình định cư EB-5 và bảo vệ nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư, giúp nhà đầu tư nhận thẻ xanh Mỹ nhanh hơn. Một trong số đó là luật Nộp đồng thời” (Concurrent Filing)” cho phép các nhà đầu tư EB-5 đủ điều kiện có thể nộp đồng thời hai đơn quan trọng là I-526 và I-485 để rút ngắn thời chuyển đổi tình trạng và sớm định cư tại Mỹ. 

Lựa chọn đầu tư vào các dự án EB-5 vì lợi ích quốc gia hoặc dự án ở nông thôn

Các dự án EB-5 được xem là vì lợi ích quốc gia Hoa Kỳ sẽ được USCIS ưu tiên dét duyệt, từ đó giúp rút ngắn đáng kể quá trình xem xét đơn định cư chỉ từ 4-6 tháng, nhanh hơn nhiều so với quy trình xử lý trong các dự án EB-5 thông thường, ​​hiện được ước tính là 50.1 tháng theo thời gian xử lý từ USCIS đến năm 2023.

Nhà đầu tư trong các dự án EB-5 ở khu vực nông thôn sẽ đủ điều kiện cho quá trình xử lý “ưu tiên” đơn I-526, ước tính kéo dài khoảng 1 năm, cộng với visa bảo lưu dành riêng (Set Aside Rural) được cung cấp ngay sau khi duyệt I-526, nghĩa là sẽ không hoặc hiếm khi xảy ra tồn đọng như loại visa thông thường vì đã được phân bổ ưu tiên. Xem bảng phân bố các loại visa định cư tại đây.

Chiến lược Nộp đồng thời I-485 Concurrent Filing

Đạo luật cải cách và liêm chính EB-5 2022 (RIA) đã sửa đổi Đạo luật Nhập cư và Quốc tịch để cho phép các nhà đầu tư EB-5 đủ điều kiện và các thành viên gia đình phụ thuộc trong hồ sơ của họ được phép nộp đơn I-485, Đơn đăng ký Thường trú hoặc Điều chỉnh Tình trạng đồng thời với đơn I-526E, Đơn xin nhập cư của Nhà đầu tư Trung tâm Khu vực, hoặc tại bất kỳ thời điểm nào trước khi có chấp thuận đơn I-526 . Trước khi đạo luật được áp dụng, các nhà đầu tư EB-5 sẽ cần phải chờ 2 đến 3 năm để đơn I-526 có kết quả chấp thuận thì mới đủ điều kiện để nộp Mẫu I-485. Nộp đồng thời chỉ được áp dụng khi Bộ Ngoại Giao Mỹ sẵn sàng thị thực định cư cho nhà đầu tư EB-5.

Nộp đồng thời mang 2 ý nghĩa to lớn:

1/ Giúp nhà đầu tư nhận thẻ xanh Mỹ nhanh hơn, rút ngắn thời gian định cư của gia đình từ 2 đến 3 năm so với trước đây. 

2/ Giúp đương đơn và người phụ thuộc có cơ hội được tự do sống, làm việc và học tập tại Hoa Kỳ mà không phụ thuộc vào diện thị thực không định cư khác.

Trong khi chờ đơn I-485 được xét xử, tình trạng của công dân nước ngoài sẽ là “đang chờ điều chỉnh”. Bản thân đương đơn và người phụ thuộc có đủ điều kiện để xin giấy phép làm việc và giấy phép đi lại như chúng tôi có trình bày như trên.

Như vậy, với chiến lược đầu tư EB-5 thông minh kết hợp dự án EB-5 xử lý cấp tốc và Nộp đồng thời, nhà đầu tư Việt Nam hoàn toàn có thể nắm chắc kế hoạch định cư Mỹ EB-5 thành công, nhận thẻ xanh Mỹ nhanh chỉ trong vòng 1-2 năm, hưởng quyền lợi của người thường trú nhân sớm hơn với sự linh hoạt trong việc sinh sống, làm việc và học tập tại Hoa Kỳ.

Connect New World tự hào là đơn vị tiên phong trong giới thiệu và thụ lý hồ sơ thành công các dự án EB-5 xử lý cấp tốc (Expedited-processing). CNW rất vui đón chào các nhà đầu tư tham gia tư vấn 1:1 tại văn phòng CNW để tìm hiểu chiến lược, cách thức đầu tư và các dự án EB-5 an toàn, nhanh và khả thi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn và đồng hành từng bước trong hành trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 thành công cho từng nhà đầu tư để sở hữu thẻ xanh và hoàn vốn thàng công.

Xem thêm: Sau khi đến Mỹ định cư cần chuẩn bị những gì?

Đăng ký ngay để tìm hiểu và giữ suất đầu tư. Vui lòng điền vào FORM ĐĂNG KÝ bên dưới hoặc liên hệ hotline 0908835533.