DỰ ÁN EB-5 NHÓM 91 CỦA TRUNG TÂM VÙNG CMB NHẬN ĐƯỢC PHÊ DUYỆT I-956F CHỈ TRONG 5 THÁNG

CNW vô cùng phấn khởi mang đến tin vui cho các nhà đầu tư chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 trong dự án Group 91 (Nhóm 91) của Trung tâm Vùng CMB. Vừa qua, Dự án EB-5 Nhóm 91 Hillwood DTW Air Cargo đã nhận được phê duyệt đơn I-956F chỉ trong 5 tháng, nhanh kỷ lục khi mà hơn 80% dự án EB-5 trên thị trường có thời gian chấp thuận đến 17 tháng. Điều này giúp đẩy nhanh đáng kể thời gian xét duyệt đơn định cư I-526E của nhà đầu tư EB-5 bởi lẽ Sở Di Trú Mỹ sẽ chỉ còn xem xét hồ sơ của nhà đầu tư là đã có thể đưa ra quyết định phê duyệt rồi.

du an EB-5 nhom 91 nhan chap thuan I-965F

Xem thêm:

DỰ ÁN EB-5 NHÓM 91 NHẬN CHẤP THUẬN ĐƠN I-856F NHANH KỶ LỤC CHỈ TRONG 5 THÁNG

Đơn I-956F là đơn yêu cầu mới do Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) giới thiệu sau khi Quốc hội thông qua Đạo luật Liêm chính và Cải cách EB-5 (RIA) năm 2022.  Đơn I-956F dành cho các Trung tâm Vùng để cung cấp thông tin chi tiết về các dự án EB-5 cụ thể mà họ sẽ chào bán cho các nhà đầu tư EB-5, bao gồm các thông tin về việc phát triển dự án, các bên tham gia, nguồn vốn đầu tư cũng như các chi tiết khác liên quan nhằm đảm bảo dự án tuân thủ các quy định và yêu cầu của chương trình EB-5.

Dự án EB-5 Nhóm 91 đã huy động đủ suất đầu tư và thỏa điều kiện “Vùng thất nghiệp cao”, thuộc danh mục ưu tiên visa dành riêng theo luật EB-5 mới. Việc đơn I-956F được duyệt sau chưa đầy 5 tháng đã cung cấp một số thông tin rõ hơn về cách USCIS ưu tiên các danh mục visa dành riêng. Mốc thời gian xét duyệt này cạnh tranh với một số quy trình nhanh nhất mà chúng tôi đã thấy, ngay cả các dự án thuộc danh mục “Vùng nông thôn”. Quan trọng nhất, đơn I-956F được chấp thuận cho phép USCIS bắt đầu xem xét các đơn I-526E của 99 nhà đầu tư trong dự án này.

Các chuyên gia trong ngành hy vọng rằng quy trình nộp đơn I-956F mới, cùng với đơn I-526E mới, sẽ giúp giảm thời gian xét xử hồ sơ cho các nhà đầu tư EB-5 sau Đạo luật Liêm chính và Cải cách EB-5. Trước đây, đơn I-526 là bước đầu tiên trong quy trình EB-5. Đơn I-526 cũ được xét duyệt dựa trên thông tin liên quan đến cả nhà đầu tư EB-5 và dự án EB-5. Do đó, thông tin liên quan đến dự án có thể được đánh giá lại với mỗi đơn yêu cầu của nhà đầu tư cá nhân. Ngược lại, đơn I-526E mới bao gồm một trường cho số biên nhận I-956F. Về lý thuyết, một khi đơn I-956F được chấp thuận, các nhà đầu tư EB5 mới sẽ chỉ mất thời gian ngắn hơn để USCIS phê duyệt đơn I-526E của mình. Quy trình xét xử mới này sẽ hiệu quả hơn rất nhiều và nhiều người trong ngành hy vọng rằng thời gian xử lý sẽ giảm đáng kể.

Do đó, dự án Group 91 có đơn I-956F được chấp thuận mang lại lợi ích cho nhà đầu tư theo hai cách chính:
– Nhà đầu tư an tâm hơn về an toàn Thẻ xanh;
– Khả năng hồ sơ đầu tư định cư I-526E được xét duyệt nhanh hơn do phần hồ sơ dự án đã được chấp thuận.

TỔNG QUAN DỰ ÁN EB-5 NHÓM 91 CỦA TRUNG TÂM VÙNG CMB

Dự án EB-5 Nhóm 91 – Hillwood DTW Air Cargo là dự án EB-5 thứ 40 hợp tác giữa Trung Tâm Vùng CMB và Hillwood, huy động lên đến 79.200.000 Đô la, tối đa 99 nhà đầu tư EB-5 để phát triển và xây dựng cơ sở vận chuyển hàng không, theo yêu cầu tại Sân bay Quốc tế Wayne County Metropolitan.

du an EB-5 Nhom 91

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Cơ sở vận chuyển hàng không – Xây theo yêu cầu

 • Nằm trong Sân bay Quốc tế Wayne County Metropolitan (DTW)
 • Một cơ sở vận chuyển hàng không rộng khoảng 28,112 m2
 • Tòa nhà bảo trì phương tiện vận chuyển và tòa rửa xe
 • Tòa nhà bảo trì và bảo quản máy bay
 • Không gian lưu trữ có mái che
 • Nhà bơm làm tan băng
 • Nhà máy phát điện
 • Cải tạo sân đỗ và đường băng máy bay

ĐẶC ĐIỂM ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

 • 10% visa dành riêng
 • Đã khởi công – Dự kiến hoàn thành Q4 2024
 • 31.58 việc làm cho mỗi suất đầu tư
 • Cam kết hoàn thành dự án

CHIẾN LƯỢC THOÁI VỐN CỦA DỰ ÁN

 • Bên thuê – Đơn vị vận chuyển hàng hóa lớn thứ 2 của Mỹ, trong nhóm Fortune 500, hợp đồng thuê 30 năm
 • Công ty mẹ bảo lãnh toàn bộ tiền thuê
 • Ngân hàng UMB – cho vay, và mua lại dự án khi hoàn tất

CẤU TRÚC VỐN

Tổng chi phí dự án là 399.880.754 USD với 6% từ vốn chủ sở hữu, 74% từ khoản vay cao cấp, và 20% là khoản vay EB-5. Trong đó:

 • Tổng khoản vay EB-5: 79.2 triệu đô la
 • Số lượng kêu gọi Nhà Đầu Tư: tối đa 99 Nhà Đầu Tư

Số tiền của khoản vay cấp cao sẽ được giải ngân và sử dụng để tài trợ cho quỹ dự trữ và hoàn thành dự án. Số dư còn lại sẽ được giải ngân để hoàn tất việc mua lại dự án. Khoản Vay Xây Dựng Cấp Cao được cho vay tới USD 374.648.103,72 để bao gồm giá trị toàn bộ giá mua dự kiến.

CAM KẾT HOÀN THÀNH DỰ ÁN

1. Vốn chủ sở hữu cần thiết để hoàn thành dự án đã được cam kết đầy đủ với dự đoán nguồn vốn EB-5 trong tương lai sẽ được cung cấp cho dự án.
2. Vốn EB-5 khi được huy động và thay thế cho vốn chủ sở hữu dưới hình thức vốn bắc cầu.
3. Nếu vốn EB-5 không đạt kỳ vọng, vốn chủ sở hữu của chủ đầu tư sẽ được duy trì để hoàn thành việc xây dựng dự án.

TẠO VIỆC LÀM EB-5

Địa điểm dự án nằm trong khu vực đáp ứng các yêu cầu về tính đủ điều kiện để được chỉ định TEA.

Tổng lượng công việc được tạo ra là 3126 công việc, tương đương khoảng 31.58 công việc cho mỗi nhà đầu tư, vượt mức yêu cầu 215.8% tỷ lệ việc làm được tính theo mô hình kinh tế theo quy định của USCIS.

 • CMB sử dụng phương pháp tạo việc làm được USCIS phê duyệt
 • Việc làm được tạo ra thông qua chi tiêu vốn
 • RIMS II Economic Modeling

TẠI SAO NÊN CHỌN TRUNG TÂM VÙNG CMB?

Đơn vị tiên phong trong ngành EB-5

CMB là một trong những TTV tiên phong, được thành lập từ 1997 và là một trong những TTV thành công nhất hiện nay. Các Trung tâm vùng CMB (CMB) và Công ty Phát triển Hillwood cùng đại diện cho mối quan hệ người cho vay – người vay thành công nhất trong ngành EB-5 và cả hai đều là những nhà lãnh đạo trong ngành tương ứng của họ. CMB tiếp tục được công nhận là công ty tiên phong trong ngành EB-5 với hơn 25 năm kinh nghiệm hỗ trợ các gia đình từ 103 quốc gia trên thế giới với mục tiêu nhập cư vào Hoa Kỳ thông qua chương trình EB-5. 

Ban lãnh đạo tài ba

Ông Patrick F. Hogan – Giám đốc điều hành và Người sáng lập TTV CMB đã tham gia vào ngành EB-5 từ năm 1993. Bà Noreen Hogan – Chủ tịch TTV CMB, lãnh đạo các hoạt động trên toàn thế giới của công ty và đưa ra nhiều cải tiến cho chương trình EB-5 vì lợi ích của nhà đầu tư.

Minh bạch tài chính

Các dự án và hoạt động của CMB luôn có sự tham gia của Công ty kiểm toán bên thứ 3 độc lập BKD CPA & Advisors. 

Lịch sử thành công với các dự án an toàn cao

TTV CMB đã và đang phát triển thành công 79 dự án EB-5 với các đối tác hàng đầu thế giới. Các dự án đều duy trì tỷ lệ thành công 100%. Hiện nay, CNW đang giới thiệu dự án group 83 – Dự án phát triển nhà phố và chung cư cao cấp tại California, hứa hẹn sẽ là dự án “hot” nhất trên thị trường.

Nhiều nhà đầu tư thành công trên khắp thế giới

TTV CMB đã giúp gần 6000 gia đình từ khắp các quốc gia thực hiện Giấc mơ Mỹ. Từ đó đến nay, CMB đã hoàn trả cho nhà đầu tư EB-5 hơn 1,4 tỷ USD vốn đầu tư ban đầu và mang lại hơn 5.000 chấp thuận.

Thấu hiểu và đặt thành công khách hàng EB-5 lên hàng đầu

Trung tâm vùng CMB là một công ty thuộc sở hữu gia đình, và do đó thấu hiểu sâu sắc các mục tiêu của nhà đầu tư EB-5 cũng như ưu tiên tính an toàn thẻ xanh và an toàn vốn cho nhà đầu tư trong mỗi dự án họ chào bán.

Đội ngũ CMB chuyên nghiệp và tận tình

CMB là Trung Tâm Vùng hiếm hoi có hơn 40 nhân viên giao tiếp được 10 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm: Quản lý cấp cao, Quan hệ nhà đầu tư, Pháp lý, Kinh tế, Tuân thủ khoản vay, Nhà phân tích tài chính, Marketing và Kế toán. Tất cả đều có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Quý nhà đầu tư quan tâm đến chương trình Đầu tư Định cư EB-5 cũng như muốn tham khảo thêm các thông tin chi tiết hơn về dự án EB-5 mới nhất Nhóm 86 Gable House và các dự án khác nói chung, liên hệ CNW theo hotline 0908.835.533 để được các chuyên viên di trú của chúng tôi hỗ trợ và cung cấp thông tin nhanh chóng, chi tiết nhất!

Xem thêm: