Làm thế nào định cư Canada nhanh chóng thông qua mở rộng hoạt động kinh doanh

Không thể phủ nhận rằng định cư Canada có thể là một quá trình dài và liên quan. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp quan tâm đến việc thành lập chính mình ở Canada, bạn có thể thúc đẩy quá trình định cư Canada nhanh hơn thông qua Chương trình Chuyển tiếp Cấp Điều hành / Quản lý Cấp cao trong Nội bộ Công ty (ICT).

Vào năm 2016, Cơ quan Nhập cư, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) đã thực hiện các thay đổi đối với hệ thống Express Entry, cho phép những người thuộc cấp điều hành hay quản lý cấp cao của doanh nghiệp được chuyển nhượng trong nội bộ công ty để có thêm điểm vào điểm CRS mà không yêu cầu họ nhận được Đánh giá Tác động Thị trường Lao động (LMIA)Kể từ đó, ICT đã trở thành một con đường ngày càng phổ biến để đưa đến thường trú nhân Canada cho các chủ doanh nghiệp và nhân viên của họ và giúp doanh nhân định cư Canada nhanh chóng cùng với gia đình.

Thông qua ICT, các doanh nhân và một số nhân sự cần thiết có thể đến Canada để hỗ trợ các hoạt động hàng ngày của một bộ phận hiện có của công ty ở Canada hoặc để giới thiệu doanh nghiệp của họ với thị trường Canada lần đầu tiên.

ICT cung cấp cho các chủ doanh nghiệp cơ hội thực hiện ước mơ mở rộng kinh doanh của họ tại Canada, một con đường hướng tới định cư nhanh qua thường trú nhân Canada và cuối cùng là quốc tịch.

Định cư Canada nhanh chóng qua diện đầu tư mở rộng kinh doanh ICT

Lợi ích của nhập cư đến Canada thông qua ICT là gì?

Các doanh nhân thành công có thể tận dụng mô hình kinh doanh đã trải nghiệm thành công của họ trong khi vẫn tạo được sức hút thị trường trong nền kinh tế Canada. Điều này cũng góp phần nâng cao hơn nữa danh tiếng của doanh nghiệp hiện có của họ, đồng thời cung cấp cho họ những kinh nghiệm quý báu tại Canada.

Con đường định cư Canada nhanh chóng này còn cung cấp cho các chủ doanh nghiệp quyền tự do lựa chọn nơi họ muốn sinh sống tại Canada. Không giống như các chương trình định cư khác, chẳng hạn như Chương trình Đề cử cấp tỉnh bang của Canada, ICT không yêu cầu các ứng viên đủ điều kiện phải ràng buộc với một vị trí địa lý cụ thể. Chủ doanh nghiệp có thể tự do thành lập ở bất cứ nơi nào họ cảm thấy có lợi nhất cho bản thân và sự thành công của doanh nghiệp.

Những người được chuyển giao trong nội bộ công ty cũng có thể mang theo gia đình của họ đến Canada. Họ sẽ được hưởng hệ thống chăm sóc y tế nổi tiếng của Canada, cũng như cho trẻ em đi học miễn phí, và trợ cấp học phí cho giáo dục sau trung học.

Các yêu cầu của chương trình ICT của Canada là gì?

Những nhân viên hội đủ điều kiện là người chuyển giao trong công ty mang lại lợi ích kinh tế đáng kể cho Canada bằng cách đưa các kỹ năng của họ vào thị trường lao động. Chương trình ICT không yêu cầu người sử dụng lao động phải có Đánh giá tác động thị trường lao động (LMIA), tuy nhiên vẫn phải có giấy phép lao động của Canada. Những người được chuyển nhượng trong nội bộ công ty đủ điều kiện được cấp giấy phép làm việc một năm cho các chi nhánh / công ty con mới thành lập của các công ty ở nước ngoài và tối đa 3 năm cho các doanh nghiệp Canada hiện tại, sau đó họ có thể xin gia hạn giấy phép.

Những nhân viên này phải ở vị trí điều hành hoặc quản lý cấp cao, hoặc có kiến ​​thức chuyên môn cần thiết cho hoạt động của công ty. Họ phải đã được công ty con ở nước ngoài của công ty tuyển dụng tối thiểu một năm trong vòng 3 năm qua.

Công ty cũng phải đảm bảo một vị trí thực tế để đặt doanh nghiệp, chẳng hạn như văn phòng hoặc nhà kho. Cần có kế hoạch kinh doanh để chứng minh rằng doanh nghiệp có khả năng tài chính và có khả năng đóng góp và cạnh tranh trong thị trường Canada.

Làm thế nào ICT cung cấp lộ trình để trở thành thường trú nhân & công dân Canada

Sau một năm hoạt động thành công ở Canada, các chủ doanh nghiệp ở cấp điều hành sẽ được cấp thêm khoảng 250 điểm (200 điểm cho việc làm + điểm bổ sung cho các yếu tố kỹ năng có thể chuyển đổi) vào điểm Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) của họ, đưa họ lên cấp ứng viên hàng đầu trong nhóm Express Entry. Những ứng cử viên này hầu như được đảm bảo sẽ nhận được lời mời nộp đơn xin thường trú nhân Canada.

Thường trú nhân đã sống ở Canada ít nhất 3 năm đủ điều kiện để nộp đơn xin nhập quốc tịch Canada. Điều này đòi hỏi bạn phải đáp ứng các nghĩa vụ về cư trú thực tế, thể hiện trình độ thông thạo một trong các ngôn ngữ chính thức của Canada (tiếng Anh hoặc tiếng Pháp) và vượt qua bài kiểm tra quốc tịch thể hiện kiến ​​thức sâu sắc về mọi thứ liên quan đến cuộc sống ở Canada, bao gồm cả quyền và trách nhiệm của công dân.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp quan tâm đến việc định cư nhanh chóng ở Canada, tận dụng hoạt động kinh doanh thành công của bạn có thể là cách tốt nhất để làm điều đó. Bằng cách mở rộng hoạt động kinh doanh của mình tại Canada, bạn có thể thiết lập bản thân và doanh nghiệp của mình trên quy mô quốc tế, có được kinh nghiệm quý báu trong thị trường Canada, đồng thời hướng tới mục tiêu cuối cùng là có quốc tịch Canada cho bạn và gia đình.

Đầu tư diện ICT đòi hỏi đội ngũ tư vấn kinh doanh kết hợp với chuyên gia tư vấn di trú kinh nghiệm. CNW với đội ngũ tư vấn kinh doanh quốc tế với hơn 30 năm kinh nghiệm cùng với các luật sư di trú hàng đầu Canada sẽ giúp doanh nhân đầu tư thành công về mặt kinh doanh và định cư nhanh. Chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng khách hàng trong quá trình định cư và ổn định cuộc sống tại Canada. Vui lòng đăng ký thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ 0908835533 để được tư vấn 1:1 và hỗ trợ nhanh nhất.


Các thông tin chính yếu nhất về chương trình ICT – IntraCompany Transfer định cư Canada: