Lý do tại sao nên chọn định cư Saskatchewan Canada 2023

Định cư Canada ngày càng thu hút người lao động và doanh nhân trên khắp thế giới, đặc biệt với chính sách nhập cư 2023-2025 được ban hành. Với nhiều biến đổi về nhu cầu tuyển dụng và tình hình kinh tế, rất nhiều anh chị nhà đầu tư đã tìm đến Canada như một lựa chọn Hôm nay, cùng CNW tìm hiểu về Saskatchewan, một tỉnh bang tuyệt vời ở Canada, và tìm hiểu xem những lý do vượt trội khiến nhiều người chọn định cư tại đây. Đặc biệt, chúng tôi sẽ tập trung vào chương trình Chương trình Đề cử Định cư Saskatchewan (SINP).

Định cư Saskatchewan

Xem thêm:

Định cư Saskatchewan – Nơi đầu tư vào tương lai

Saskatchewan nằm ở trung tâm của Canada và được mệnh danh là “Tân Bờ Biển”. Tỉnh bang này không chỉ nổi tiếng với phong cảnh tuyệt đẹp, mà còn có nền kinh tế đa dạng và ổn định. Thành phố lớn nhất của Saskatchewan là Regina và Saskatoon, được xem là những địa điểm sôi động, tiện ích và an toàn nhất để định cư tại Canada.

Khí hậu ôn hòa và dễ chịu, cơ sở hạ tầng phát triển và nền giáo dục hàng đầu làm cho Saskatchewan trở thành điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư, doanh nhân và cư dân có gia đình. Nếu bạn đang tìm kiếm môi trường sống thanh bình mà vẫn đầy đủ cơ hội phát triển cá nhân và chuyên nghiệp, định cư Saskatchewan sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Lợi ích của việc chọn định cư tại Saskatchewan

1. Cơ hội nghề nghiệp đa dạng và phát triển sự nghiệp:

Saskatchewan sở hữu nền kinh tế đa dạng và năng động, với nhiều ngành công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ. Dự án đầu tư và phát triển hạ tầng đang tạo ra nhu cầu lớn về lao động có kỹ năng cao. Cơ hội việc làm đa dạng từ ngành công nghiệp dầu khí, nông nghiệp, công nghệ thông tin, đến y tế và dịch vụ tài chính. Theo thống kê gần đây, tỷ lệ thất nghiệp tại Saskatchewan duy trì ở mức thấp và thu nhập trung bình cao hơn so với nhiều tỉnh bang khác tại Canada.

2. Hệ thống giáo dục xuất sắc và hướng tới tương lai:

Saskatchewan coi trọng việc đầu tư vào hệ thống giáo dục để phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao. Các trường đại học và trường cao đẳng của Saskatchewan nằm trong những trường hàng đầu tại Canada và toàn cầu. Chương trình giáo dục đa dạng, giảng viên chất lượng và các cơ hội nghiên cứu đột phá hỗ trợ học sinh và sinh viên phát triển tối đa tiềm năng của mình.

3. Chất lượng cuộc sống đáng mơ ước:

Cuộc sống ở Saskatchewan mang đến sự thanh bình và an lành. Với dân số thưa thớt và không gian thoáng đãng, người dân được tận hưởng không khí trong lành và môi trường sống thoải mái. Saskatchewan nằm trong số các tỉnh bang có mức sống vừa phải, giá cả hợp lý và chất lượng cuộc sống tốt. Thành phố nhỏ và quy mô vừa phải của tỉnh bang này tạo ra môi trường thân thiện và an toàn cho việc sống và nuôi dưỡng gia đình. Đây là một trong những lý do chính nhiều người chọn định cư Saskatchewan.

4. Hệ thống chăm sóc sức khỏe tiên tiến:

Saskatchewan tự hào sở hữu hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện đại và tiên tiến. Các bệnh viện và cơ sở y tế được trang bị trang thiết bị tân tiến và có đội ngũ y tế chuyên nghiệp, đảm bảo cư dân được chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Bảo hiểm y tế toàn diện và tiếp cận dịch vụ y tế đa dạng là một trong những điểm mạnh của hệ thống chăm sóc sức khỏe của tỉnh bang này.

Chương trình Đề cử Định cư Saskatchewan (SINP)

Chương trình Đề cử Định cư Saskatchewan (SINP) là một chương trình định cư được tổ chức tại tỉnh bang Saskatchewan, Canada, cho phép công dân nước ngoài đăng ký tham gia và tìm kiếm cơ hội định cư lâu dài tại đây.

Hiện tại, SINP cung cấp 3 diện chính như sau:

Lao động lành nghề quốc tế

Điều này dành cho những người lao động lành nghề muốn tìm kiếm cơ hội sống và làm việc tại Saskatchewan. Chương trình mở ra cơ hội cho các chuyên gia, công nhân có kỹ năng và chuyên môn, giúp họ tích cực đóng góp vào nền kinh tế và xã hội của tỉnh bang này.

Trải nghiệm Saskatchewan

Diện này hướng đến những người lao động hiện đang sinh sống và làm việc tại Saskatchewan, bao gồm cả người có giấy phép làm việc hợp lệ và sinh viên tốt nghiệp quốc tế. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những người đã quen thuộc với môi trường và văn hóa tại Saskatchewan, chương trình giúp họ dễ dàng chuyển đổi từ tình trạng lưu trú tạm thời sang định cư lâu dài.

Diện doanh nhân và trang trại

Diện này nhắm đến các doanh nhân có kế hoạch khởi nghiệp hoặc muốn mua lại một trang trại tại Saskatchewan. Chương trình tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà doanh nghiệp tiềm năng để phát triển kinh doanh, đóng góp vào nền kinh tế địa phương và tạo ra cơ hội việc làm mới cho cộng đồng.

Việc làm đầu bếp tại Saskatchewan định cư Canada năm 2023

Cơ hội cho các đầu bếp, phụ bếp định cư Canada tại tỉnh bang Saskatchewan theo diện lao động tay nghề. Hồ sơ hoàn tất trong vòng 6 tháng sẽ sang Canada làm việc. Mời bạn liên hệ ngay với CNW để ứng tuyển.

Tuyển đầu bếp/phụ bếp tại Saskatchewan

 • Nơi làm việc: Tỉnh bang Saskatchewan
 • Mức lương: Thỏa thuận (từ 14 CAD/ giờ trở lên)
 • Phúc lợi: Đầy đủ phúc lợi làm việc theo quy định riêng của tỉnh bang và của Canada.
 • Chương trình lên PR Canada: Work-permit
 • Thời gian làm việc: Đi làm ngay sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ, dự kiến chỉ trong 6 tháng.

Yêu cầu đương đơn

 • Trình độ tốt nghiệp PTTH trở lên.
 • Tiếng Anh IELTs từ 4.0.
 • Sức khỏe tốt, lý lịch tư pháp trong sạch.
 • Có kinh nghiệm làm việc trong ngành nấu bếp từ 2 – 3 năm.

Mô tả công việc

 • Trợ lý đầu bếp, hỗ trợ cho các đầu bếp trưởng.
 • Làm việc dưới sự giám sát trực tiếp của bếp trưởng.
 • Thực hiện các nhiệm vụ nấu nướng, bao gồm chuẩn bị thức ăn, thử nghiệm các công thức nấu ăn mới, dọn dẹp nhà bếp, quản lý nguồn cung cấp.
 • Đào tạo nhân viên chuẩn bị, nấu nướng và xử lý thực phẩm.
 • Dọn dẹp nhà bếp và khu vực làm việc.
 • Chuẩn bị và nấu các bữa ăn hoàn chỉnh hoặc các món ăn và thực phẩm riêng lẻ.
 • Lập kế hoạch thực đơn, xác định khẩu phần thực phẩm, ước tính yêu cầu và chi phí thực phẩm, theo dõi và đặt hàng nguồn cung cấp.
 • Các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.

CNW rất vui khi được đồng hành cùng khách hàng trong quá trình định cư và ổn định cuộc sống tại Canada. Các cá nhân và gia đình có bất kỳ nhu cầu được tư vấn về chương trình doanh nhân đầu tư và diện lao động cũng như tất cả các chương trình định cư, xin mời để lại thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ 0908835533 để được tư vấn 1:1 và hỗ trợ nhanh nhất.


Xem thêm thông tin định cư Canada: