Mô hình kinh doanh EB5 trực tiếp: Doanh nghiệp quản lý bất động sản cho thuê tại Mỹ

Với vốn đầu tư từ 500.000 USD (thuộc vùng TEA) và tạo đủ 10 việc làm/nhà đầu tư, mô hình công ty quản lý bất động sản cho thuê/nghỉ dưỡng đang là lựa chọn để nhà đầu tư định cư thành công theo chương trình EB5 trực tiếp.

Bất động sản cho thuê Mỹ

Nhu cầu quản lý bất động sản cho thuê tại Mỹ

Phần lớn các bất động sản cho thuê hoặc dạng nghỉ dưỡng homestay tại Mỹ thuộc sở hữu của các cá nhân hoặc gia đình. Trong số đó có các nhà đầu tư nước ngoài những người chưa được tự do ra vào Mỹ mà phải xin visa du lịch theo từng đợt. Đặc điểm chung là chủ sở hữu chỉ đến bất động sản của mình chỉ vài tuần hoặc vài tháng trong một năm.

Chủ sở hữu bất động sản cho thuê như vậy sẽ ký hợp đồng với công ty quản lý tài sản để có thể duy trì hoạt động của các homestay, thuê người trông coi và quản lý việc cho thuê. Nhiều chủ nhà tìm kiếm một công ty quản lý đủ lớn để có thể thực hiện một chiến dịch tiếp thị rộng rãi nhằm thu hút khách thuê, lấp đầy bất động sản quanh năm.

Tùy quy mô, nhiều chủ nhà tìm kiếm một công ty quản lý nhỏ có thể cung cấp dịch vụ theo nhu cầu thực tế của cá nhân. Tuy nhiên, những công ty như vậy hiếm khi có thể cung cấp hỗ trợ thu nhập cho thuê như các công ty quản lý lớn.

Từ thực tế này, hệ thống Nhượng quyền quản lý bất động sản đã được tạo ra. Kết hợp khả năng và sức mạnh của tập đoàn quản lý bất động sản trên nước Mỹ, mỗi đơn vị nhượng quyền có thể cung cấp cho mỗi người quản lý một số lượng các ngôi nhà – thường từ 15 đến khoảng 50 hoặc nhiều hơn.

Mô hình doanh nghiệp mới đáp ứng yêu cầu chương trình EB5

Theo đó, phía nhận quyền sẽ mua đơn vị nhượng quyền từ tập đoàn quản lý bất động sản với chi phí đầu tư tối thiểu từ 500.000 USD, đáp ứng điều kiện đầu tư EB5. Doanh nghiệp mới là đơn vị nhận quyền quản lý bất động sản cho thuê đặt tại vùng TEA theo quy định chương trình EB5. Nhà đầu tư giữ quyền quản lý Doanh nghiệp thương mại mới (NCE) đơn vị nhận quyền nhưng được hỗ trợ tất cả công tác quản lý, điều hành, tiếp thị… từ ban điều hành của hệ thống.

Việc làm tạo ra từ NCE nhận quyền là việc làm trực tiếp, được duy trì tối thiểu 2 năm, là khoảng thời gian an toàn để sở hữu thẻ xanh Mỹ. Các công việc hàng ngày của nhân viên như: Vệ sinh Hồ bơi, dọn dẹp tài sản (sau khi mỗi bữa tiệc của khách rời đi), bảo dưỡng chung (từ thay bóng đèn đến tu sửa tường), bảo trì cảnh quan / bãi cỏ…

Đây cũng là các dịch vụ mang về doanh thu cho doanh nghiệp nhận quyền quản lý bất động sản. Về chiến lược thoái vốn, sau khi sở hữu thẻ xanh Mỹ 10 năm, nhà đầu tư có tùy chọn tiếp tục phát triển kinh doanh để thu lợi nhuận cho bản thân và gia đình khi sinh sống trên đất Mỹ hoặc bán lại, kết thúc việc đầu tư theo kế hoạch của mình.

CNW rất vui được đồng hành cùng Quý nhà đầu tư trong hành trình định cư và sinh sống tại Mỹ. Chúng tôi đã tích cực tìm kiếm & lựa chọn các mô hình kinh doanh EB-5 trực tiếp khả thi và tiện lợi nhất cho nhà đầu tư Việt Nam. Nếu có bất kỳ nhu cầu nào về đầu tư định cư kết hợp đầu tư, kinh doanh tại Mỹ, mời khách hàng đăng ký thông tin vào form bên dưới và liên hệ hotline: 0908835533 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm tin tức EB-5: