[MUST READ] Liệu có thể đầu tư EB-5 an toàn không?

Việc đầu tư EB-5 an toàn liệu có tồn tại không?

Các nhà đầu tư EB-5 thường có nhiều sự lựa chọn khi quyết định đầu tư, nhưng liệu có bất kỳ khoản đầu tư nào là đầu tư EB-5 an toàn không?

Nhà đầu tư EB-5 có thể nhận được sự bảo đảm về việc hoàn trả số tiền đầu tư không?

Một trong những yêu cầu chính của Chương trình EB-5 là việc đầu tư của nhà đầu tư sẽ phải “có rủi ro”. Vậy “Có rủi ro” ở đây có ý nghĩa là gì và nhà đầu tư có thể đầu tư EB-5 an toàn không?

Chương trình EB-5 thu hút các doanh nhân từ khắp nơi trên thế giới bởi những lợi ích cực kì lớn của nó. Đầu tư 500.000 đô la vào doanh nghiệp thương mại đủ điều kiện ở Hoa Kỳ cho phép nhà đầu tư EB-5 và gia đình của họ có được thẻ thường trú tại Hoa Kỳ và sau cùng là quyền công dân Hoa Kỳ.

Trường hợp lý tưởng nhất cho nhiều nhà đầu tư EB-5 là việc đầu tư EB-5 của họ đáp ứng các yêu cầu của Chương trình EB-5 và mang lại cho họ lợi tức đầu tư. Trường hợp ít lý tưởng hơn là nhà đầu tư EB-5 là chỉ đơn giản nhận lại được khoản đầu tư ban đầu của họ nếu họ đã nhận được thẻ xanh.

Xem thêm về: Westin Hotel – Dự án EB-5 an toàn thứ 57 của trung tâm vùng CanAm

đầu tư EB-5 an toàn

Yêu cầu của chương trình là việc đầu tư “có rủi ro” có nghĩa là nhà đầu tư EB-5 không thể nhận được sự đảm bảo việc đầu tư của họ. Vì vậy nhà đầu tư không nên tin tưởng bất cứ ai cung cấp một việc đầu tư “không rủi ro,” hoặc “đầu tư EB-5 an toàn“, liên quan đến chương trình EB-5.

Tối thiểu hóa rủi ro đầu tư EB-5 như thế nào?

Mặc dù việc đầu tư là phải “có rủi ro” và không thể có bất kỳ sự bảo đảm nào, nhưng vẫn có nhiều cách mà người nộp đơn EB-5 có thể tối thiểu hóa rủi ro:

  •  Chọn một số dự án EB-5 mà bạn quan tâm và tiến hành thẩm định kỹ lưỡng không chỉ dự án, nhà tài trợ dự án, mà còn cả trung tâm vùng.
  •  Dành thời gian để tìm hiểu đầy đủ và nắm rõ về mô hình kinh doanh, lịch sử, chiến lược thoát vốn, phân tích tài chính, phương pháp tạo việc làm và hồ sơ theo dõi.
  • Bạn có hài lòng với vị trí và thương hiệu của doanh nghiệp không? Doanh nghiệp có nằm trong TEA không?
  • Yêu cầu trung tâm vùng đưa ra thông tin các nhà đầu tư trước đó.
  • Tìm hiểu về tỷ lệ thành công của trung tâm vùng. Tuy nhiên, bạn phải nhớ là tỷ lệ thành công trong quá khứ không đảm bảo việc thành công trong tương lai.
  • Tham khảo ý kiến từ những ​​luật sư di trú EB-5 có kinh nghiệm và nhờ họ xem xét tất cả các tài liệu cần thiết và tư vấn về các dự án.

Sự thẩm định phù hợp có thể giảm thiểu một số rủi ro, nhưng nó không thể loại bỏ tất cả rủi ro của dự án đầu tư. Bạn cần tham khảo ý kiến ​​luật sư để thảo luận về trường hợp cụ thể của bạn để có thể đầu tư EB-5 an toàn hơn.

Liên hệ với CNW để được tư vấn ngay về chương trình và dự án đầu tư.


C.N.W- Công ty Tư vấn Kết nối Thế giới Mới
Văn Phòng: Tòa nhà Empire Building, 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM.
Hotline: ‎0908 835 533
Email: info@connectnewworld.com
Website: www.connectnewworld.com

Chúng tôi cam kết giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu thông qua đầu tư định cư nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất.

Có thể bạn quan tâm: