Nhà đầu tư EB-5 thứ 5.000 của Trung tâm Vùng CMB được chấp thuận I-526

Trung tâm Vùng CMB (CMB) tự hào thông báo rằng họ hiện đã đạt được hơn 5.000 phê duyệt đơn I-526 cho các nhà đầu tư EB-5. Theo Ông Noreen Hogan (Chủ tịch – Trung tâm Vùng CMB) cho biết: “CMB rất vinh dự khi đã hỗ trợ rất nhiều gia đình nhà đầu tư đạt được cột mốc quan trọng này”. “Quy trình EB-5 có thể khó khăn, nhưng CMB cố gắng đơn giản hóa quy trình và cung cấp cho các nhà đầu tư của mình những dự án tốt nhất trong ngành để mang lại cho họ sự tự tin trong con đường trở thành thường trú nhân tại Hoa Kỳ.”

Đơn I-526 là bước nộp đơn chính thức đầu tiên trong quy trình đầu tư EB-5. I-526 được tổng hợp với thông tin từ cả trung tâm vùng (thông tin đầu tư vào dự án) và luật sư di trú của nhà đầu tư định cư (thông tin của nhà đầu tư cá nhân). I-526 do luật sư di trú của nhà đầu tư nộp cho Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) để chứng minh rằng khoản đầu tư EB-5 của người bảo lãnh sẽ đáp ứng các yêu cầu của pháp luật. Sự chấp thuận đơn I-526 đủ điều kiện cho nhà đầu tư EB-5 và các thành viên gia đình đủ điều kiện của họ để nhận được visa để thường trú có điều kiện tại Hoa Kỳ.

Việc chấp thuận đơn I-526 là bước đầu tiên quan trọng trong hành trình EB-5 của nhà đầu tư, nhưng nó chắc chắn không phải là cuối cùng. Đơn I-526 cần mô tả rõ dự án EB-5 sẽ làm gì để đáp ứng các yêu cầu “có rủi ro” và tạo việc làm của chương trình. Đơn I-829, loại bỏ các điều kiện kèm theo visa của nhà đầu tư và cung cấp tính lâu dài thực sự, chứng minh những gì dự án đã làm được.

Trong hơn 23 năm, CMB tiếp tục dẫn đầu trong ngành EB-5 và với hơn 1.600 nhà đầu tư EB-5 đã nhận được đơn I-829 được chấp thuận, CMB đã chứng minh khả năng trong việc chứng minh cho các nhà đầu tư EB-5 thành công trong các hợp đồng , không chỉ là lời nói suông. Quan hệ đối tác EB-5 của CMB tiếp tục duy trì tỷ lệ phê duyệt dự án 100% ở cả 2 giai đoạn I-526 và I-829. Hơn nữa, CMB đã hoàn vốn đầu tư cho hơn 1.900 gia đình nhà đầu tư EB-5. Có được các nhà đầu tư đạt được những mốc quan trọng này là thước đo thành công thực sự cho bất kỳ trung tâm vùng trong ngành EB-5.

Nguồn thông tin – Trung tâm vùng CMB

Chương trình Visa EB-5 đã được Quốc hội Hoa Kỳ ban hành cách đây hơn 30 năm và ngay sau đó vào năm 1992, Quốc hội đã tạo ra chương trình thí điểm trung tâm vùng. Mục đích của việc tạo ra chương trình trung tâm vùng là cho phép các nhà đầu tư định cư có khả năng góp vốn đầu tư EB-5 của họ để thực hiện các dự án lớn hơn và đáp ứng các yêu cầu tạo việc làm cần thiết. CMB, một trong những trung tâm vùng EB-5 đầu tiên, hiện đang vận hành 15 Trung tâm vùng để thực hiện các cơ hội đầu tư EB-5 tại 22 tiểu bang và Washington DC tại Mỹ.

CMB hợp tác với Prevail Capital, LLC, một nhà môi giới-đại lý đã đăng ký với SEC và là thành viên của FINRA và SIPC, để trở thành đại lý quản lý cho tất cả các quan hệ đối tác EB-5 của CMB.

Với những cải cách đối với chương trình EB-5 đang trong quá trình triển khai và ban lãnh đạo mới sắp tới tại USCIS, một nhà đầu tư EB-5 nên bắt đầu quy trình hôm nay để có thể sẽ được xử lý đơn sớm hơn so với ước tính hiện tại.

CNW rất vui được đồng hành cùng Quý nhà đầu tư trong hành trình định cư và sinh sống tại Mỹ. Nếu có bất kỳ nhu cầu nào về đầu tư định cư kết hợp đầu tư, kinh doanh tại Mỹ, mời khách hàng đăng ký thông tin vào form bên dưới và liên hệ hotline: 0908835533 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm tin tức EB-5: