[HOT NEWS] Tin tức đầu tư định cư EB-5 mới nhất 2019

Tin tức đầu tư định cư EB-5 mới nhất 15/02/2019
Chương trình đầu tư EB-5 tiếp tục gia hạn đến ngày 30 tháng 9 năm 2019
Vào thứ Sáu, ngày 15 tháng 2, Tổng thống Trump đã ký “Đạo luật Đánh giá Hợp nhất năm 2019”, tài trợ vốn cho chính phủ liên bang và gia hạn việc ủy quyền cho  Chương trình Trung tâm Khu vực EB-5 cho đến ngày 30 tháng 9 năm 2019.

Việc gia hạn chương trình thêm 7 tháng mở ra bước đi cho Hiệp Hội Đầu Tư Hoa Kỳ (IIUSAvà ngành đầu tư định cư EB-5 có những bước tiến đáng kể trong việc đảm bảo một giải pháp lập pháp cho Chương trình bao gồm tái ủy quyền và cải cách dài hạn. Ngoài ra, việc mở rộng cho phép IIUSA tiếp tục đạt được các giải pháp làm bớt đi những ảnh hưởng đáng kể của vấn đề thị thực.

IIUSA mong muốn được tiếp tục vận động Quốc hội thay mặt nhà đầu tư để đảm bảo một tương lai lâu dài và bền vững cho Chương trình Trung tâm khu vực EB-5. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo chương trình định cư EB-5 tiếp tục là một động lực mạnh mẽ để phát triển kinh tế và tạo việc làm tại địa phương – tất cả đều miễn phí cho người nộp thuế ở Hoa Kỳ.Số liệu cập nhật mới về EB-5 xem thêm tại đây

Liên hệ CNW để được tư vấn miễn phí về chương trình và dự án đầu tư:

Nguồn: Hiệp Hội Đầu Tư Hoa Kỳ (IIUSA)

C.N.W- Công ty Tư vấn Kết nối Thế giới Mới
Văn Phòng: Tòa nhà Empire Building, 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM.
Hotline: ‎0908 835 533
Email: info@connectnewworld.com
Website: www.connectnewworld.com
Chúng tôi cam kết giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu thông qua đầu tư định cư nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất.

Có thể bạn quan tâm: