Tổng thống Donald Trump ký gia hạn chương trình EB-5 đầu tư trung tâm vùng đến 30/9/2020

Thông tin cập nhất mới nhất về chương trình EB-5 từ USCIS, Tổng thống Donald Trump vừa ký nhiều đạo luật cho năm tài chính 2020 của Mỹ gồm một số điều khoản liên quan đến nhập cư. Ngoài việc ngăn chặn sự đóng cửa của chính phủ, một số điểm nổi bật bao gồm:

  • Gia hạn ngày kết thúc (Sunset date) của 4 chương trình nhập cư kéo dài đến 30/9/2020. Đó là: chương trình đầu tư EB-5 gián tiếp qua trung tâm vùng, chương trình Conrad 30 cho bác sĩ nước ngoài đến Mỹ với tình trạng visa J-1, E-verify và chương trình lao động dành cho người liên quan đến tôn giáo.
  • Có giám sát viên mới để điều tra các hành vi sai trái của nhân viên Bộ An ninh Nội địa và vi phạm các quyền của người di cư đang bị giam giữ.
  • Chuẩn bị dự phòng cho các cuộc kiểm tra đột xuất đối với các trại giam và cho phép các nhà lập pháp đến thăm các cơ sở này.
  • Đăng tải thông tin công khai về số lượng và phân loại người dân trong nước tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh và hải quan Hoa Kỳ.
  • Dành 1,38 tỷ đô la Mỹ cho bức tường biên giới của tổng thống Donald Trump.

Văn bản chính thức mà tổng thống Donald Trump đã ký xem tại đây: https://docs.house.gov/billsthisweek/20191216/BILLS-116HR1865SA-RCP116-44.PDF

Dự án đầu tư EB-5 chuẩn vùng TEA mới của ARS

CNW cùng các nhà đầu tư Việt đã có buổi gặp gỡ thân mật với ông Robert Frost tại trung tâm vùng Great Southwest Regional Center.

CNW sẽ tiếp tục cập nhật các phân tích từ chuyên gia tại Mỹ để Quý nhà đầu tư có góc nhìn đa chiều về chương trình. CNW rất vui được đồng hành cùng Quý nhà đầu tư trong hành trình định cư và sinh sống tại Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu, Caribbean. Nếu có bất kỳ nhu cầu nào về đầu tư định cư kết hợp đầu tư, kinh doanh tại các quốc gia này, mời khách hàng đăng ký thông tin vào form bên dưới và liên hệ hotline: 0908835533 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm thông tin chương trình EB-5: