CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ

ĐỊNH CƯ EB5

Các chương trình định cư EB5 tạo điều kiện để nhà đầu tư và gia đình sở hữu visa thường trú tại nước Mỹ theo dạng đầu tư định cư

Xem Ngay

ĐỊNH CƯ EB3

Các chương trình định cư EB3 tạo điều kiện để nhà đầu tư và gia đình sở hữu visa thường trú tại nước Mỹ theo dạng lao động.

Xem Ngay

VISA L1

Visa L1 tạo điều kiện để nhà đầu tư và gia đình sở hữu visa thường trú tại Mỹ theo dạng đầu tư định cư thông qua việc mở rộng ...

Xem Ngay

ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA

Các chương trình đầu tư định cư châu Âu tạo điều kiện để nhà đầu tư và gia đình sở hữu visa thường trú tại châu Âu...

Xem Ngay

VỀ CHÚNG TÔI

C.N.W là Công ty Tư vấn đầu tư Định cư và Du học với Chức năng kết nối và hiện thực hoá ước mơ trở thành Công dân toàn cầu cho cá nhân và gia đình thông qua các chương trình đầu tư thường trú nhân, đầu tư định cư với quốc tịch thứ hai trên thế giới.

ĐỘI NGŨ KINH NGHIỆM

CNW tập hợp đội ngũ chuyên gia, luật sư và cộng sự trong các lãnh vực chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình có trụ sở các & văn phòng tại Hồ Chí Minh, Singapore.

ĐỐI TÁC QUỐC TẾ

Chúng tôi cũng thiết lập quan hệ đối tác với các tập đoàn và chuyên gia quốc tế cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi nhiều dịch vụ và lợi ích.

GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT CỦA CNW

CNW cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện, hướng đến việc đồng hành và tối đa hóa giá trị của khách hàng theo định hướng hiệu quả, đơn giản và dễ tiếp cận.

TẬP ĐOÀN MERCAN GROUP (CANADA)

Với chuyên môn cao và mạng lưới rộng lớn, Mercan Group hiểu biết thấu đáo về các chương trình nhập cư trên toàn thế giới, cung cấp dịch vụ

VIDEO

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Quy trình đầu tư EB_5

Nhà đầu tư EB_5 bắt buộc phải tuân thủ theo quy trình nhiều bước trong nhiều năm để được định cư Mỹ theo chương trình đầu tư định cư EB_5. Cùng tìm hiểu Video bên dưới để nắm rõ quy trình.

Công ty CNW chuyên tư vấn đầu tư định cư Mỹ diện EB5 và đầu tư định cư các nước Úc, Canada, và Châu Âu.

Văn phòng tại Hồ Chí Minh
Tầng 9, Toà nhà Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM
Hotline: 0908 835 533
Email: info@connectnewworld.com

"Tất cả chúng ta đều có những cảm hứng khác nhau, nhưng cùng một mục tiêu: một thế giới tốt đẹp hơn (Ernesto Arguello)."