Trung tâm vùng EB-5: Dự luật cải cách thị thực EB-5 mới được giới thiệu

(Nguồn Trung tâm vùng EB-5 CMB)

Hôm nay, đã giới thiệu một dự luật lưỡng đảng để cung cấp cải cách và tính toàn vẹn rất cần thiết cho Chương trình Trung tâm Vùng EB-5 (“Chương trình”). Dự luật, có tên “Đạo luật về tính liêm chính và cải cách EB-5 năm 2021” cung cấp sự tái ủy quyền và cải cách dài hạn cho Chương trình. Trung tâm Vùng CMB ủng hộ dứt khoát dự luật và mong mọi cơ hội để dự luật được ký thành luật.

Dự luật, khi được ký thành luật, sẽ cho phép Chương trình đến hết tháng 9 năm 2026, đánh dấu thời gian gia hạn dài nhất của Chương trình kể từ khi bắt đầu. Việc ủy ​​quyền lại dài hạn này sẽ mang lại sự ổn định cho ngành vốn đã bị đè nặng bởi các đợt ủy quyền lại ngắn hạn kéo dài từ vài ngày đến vài tháng kể từ năm 2015.

Ngoài tính ổn định mà việc ủy ​​quyền lại dài hạn sẽ mang lại, dự luật còn tìm cách cung cấp các biện pháp mang tính toàn vẹn sẽ cải thiện hơn nữa Chương trình. Các biện pháp này sẽ cung cấp thêm tính minh bạch, trách nhiệm giải trình và tính liêm chính cho Chương trình đầu tư quỹ EB-5 từ công dân nước ngoài vào các cộng đồng nông thôn và tỷ lệ thất nghiệp cao mà không phải trả phí cho người nộp thuế.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Trung tâm Vùng CMB, Patrick Hogan, đã làm việc trực tiếp (và gián tiếp với tư cách là thành viên ban giám đốc của tổ chức thương mại công nghiệp EB-5 IIUSA) với văn phòng của Thượng nghị sĩ Grassley và Leahy về ngôn ngữ cho dự luật đảm bảo hoàn thành các mục tiêu của Thượng nghị sĩ trong việc đạt được tính liêm chính. CMB biết ơn các Thượng nghị sĩ Grassley và Leahy vì họ đã tiếp tục lãnh đạo trong việc phát triển dự luật này về phía trước. CMB cũng tri ân đối tác phát triển lâu năm Hillwood Development Company. Sự ủng hộ của Hillwood đã góp phần đưa việc giới thiệu dự luật này thành hiện thực. Với tư cách là công ty đi đầu trong ngành EB-5, CMB sẽ tiếp tục hỗ trợ tiến độ của dự luật này và kêu gọi các bên liên quan khác trong ngành hỗ trợ đầy đủ cho dự luật này để ngành có thể tiến lên với những cải tiến cần thiết.

Dự luật này sẽ bảo vệ không chỉ các nhà đầu tư tương lai quan tâm đến Chương trình, mà còn cả những nhà đầu tư đã trong quá trình này. Nó sẽ bảo vệ các nhà đầu tư trong tương lai thông qua các yêu cầu về tính toàn vẹn và trách nhiệm giải trình được nâng cao sẽ được yêu cầu bởi tất cả các trung tâm khu vực, điều này hiện chỉ được thực hiện bởi một số. Đáng chú ý, dự luật cũng sẽ bảo vệ những người đã chuyển sang EB-5 và đang ở các giai đoạn khác nhau của quy trình EB-5 bằng cách cung cấp khung thời gian ủy quyền lại cho phép họ hoàn thành hoặc tiếp tục quá trình EB-5.

Trung tâm Vùng CMB với tư cách là công ty hàng đầu trong ngành EB-5, đã huy động được hơn 3 tỷ đô la vốn EB-5 và đã giúp hàng nghìn gia đình nhận được thường trú nhân tại Hoa Kỳ. Các khoản đầu tư của những gia đình này đã lần lượt tạo ra hàng trăm nghìn việc làm mới ở Mỹ và giúp thực hiện ý định ban đầu của Quốc hội về Chương trình EB-5 bằng cách giúp đỡ các cộng đồng ở Hoa Kỳ cần nó nhất.

CMB hợp tác với Prevail Capital, LLC, một nhà môi giới-đại lý đã đăng ký với SEC và là thành viên của FINRA và SIPC, để trở thành đại lý quản lý cho tất cả các quan hệ đối tác EB-5 của CMB.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Chương trình Thị thực Nhà đầu tư EB-5 với đối tác Trung tâm Vùng CMB của CNW, vui lòng liên hệ với chúng tôi. CNW rất vui được đồng hành cùng Quý nhà đầu tư trong hành trình định cư, ổn định cuộc sống tại Mỹ. Nếu có bất kỳ nhu cầu cần được tư vấn 1:1, mời Quý nhà đầu tư để lại thông tin vào form đăng ký bên dưới hoặc liên hệ hotline: 0908835533 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm thông tin về định cư Mỹ: