Định cư Canada chỉ từ 6 tháng khi mua cửa hàng trà sữa – bánh mì Việt từ 120.000 – 160.000 CAD

Dự án mua cửa hàng nhượng quyền trà sữa – bánh mì Việt Nam tại thành phố Calgary, Alberta với chi phí đầu tư khoảng 120.000 – 160.000 CAD giúp các doanh nhân Việt và gia đình có thể sang Canada định cư chỉ trong vòng 6-8 tháng. Chủ sở hữu thương hiệu là người Việt đã định cư & kinh doanh thành công tại Canada.

Mô hình kinh doanh trà sữa – bánh mì Việt tại Calgary, Alberta

  • Chuỗi cửa hàng trà sữa kết hợp bánh mì Việt đang kinh doanh hiệu quả tại tại Calgary, Alberta ngay cả trong covid-19. Mô hình kinh doanh nhỏ, tinh gọn, ứng dụng công nghệ sáng tạo và vận hành linh hoạt. Nhờ cách thức phục vụ tại chỗ và giao hàng tận nơi qua app như: UberEat, SkipTheDishes, DoorDash, Fantuan… bảo đảm bán hàng qua đa kênh, linh hoạt và giao thực phẩm nhanh chóng đến khách hàng.
  • Thực đơn của cửa hàng có hơn 100 món uống, đa dạng, sáng tạo khẩu vị, phù hợp với đa số khách hàng trong xã hội đa sắc tộc của Canada. Quán còn kinh doanh bánh mì Việt Nam và cũng là món ăn dần được ưa chuộng tại Canada.

Cách đầu tư mua cửa hàng trà sữa & định cư Canada

Nhà đầu tư được hỗ trợ kinh doanh

  • Phía nhượng quyền sẽ hỗ trợ nhà đầu tư trong suốt quá trình mở cửa hàng và triển khai kinh doanh, từ khâu phác thảo bản vẽ, tư vấn sắp đặt trang thiết bị, khu vực chế biến, khu vực phục vụ khách hàng và chuyển giao bí quyết kinh doanh, tuyển dụng nhân sự (nếu nhà đầu tư có yêu cầu).
  • Phía nhượng quyền hỗ trợ quảng bá, tiếp thị thương hiệu trên các phương tiện truyền thông tại Canada đến khách hàng, thiết kế các chương trình khuyến mãi, ứng dụng digital marketing phù hợp với thị trường tại Canada để hỗ trợ phía mua nhượng quyền bán hàng.
  • Nhà đầu tư được hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh khả thi để vay vốn; lập báo cáo, khai thuế hàng năm; mua bảo hiểm kinh doanh; lên kế hoạch tài chính; kết nối sử dụng hệ thống chấp nhận thanh toán bằng thẻ ngân hàng với chi phí thấp.

Quyền lợi khi định cư Canada

CNW rất vui khi được đồng hành cùng khách hàng trong quá trình định cư và ổn định cuộc sống tại Canada. Các cá nhân và gia đình có bất kỳ nhu cầu được tư vấn về chương trình doanh nhân đầu tư và diện lao động cũng như tất cả các chương trình định cư, xin mời để lại thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ 0908835533 để được tư vấn 1:1 và hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm tin tức định cư Canada