Thời điểm thích hợp để định cư Canada cho các nhà đầu tư Việt

4 MÔ HÌNH KINH DOANH ĐỊNH CƯ CANADA NHANH CHỈ TỪ 2,6 TỶ ĐỒNG (150.000 CAD) giúp mở ra cơ hội đưa gia đình sang Canada định cư nhanh chỉ từ 6 – 8 tháng bằng các chương trình liên bang như: LMIA Chủ sở hữu/điều hành, T-50 visa (nhà đầu tư quốc gia có hiệp định CPTPP), ICT (điều chuyển nhân viên sang Canada làm việc).
Đây là nội dung được các nhà đầu tư Việt quan tâm tại buổi hội thảo định cư Canada do công ty Connect New World (CNW) tổ chức ngày 29/10/2020. CNW xin chân thành cảm ơn các nhà đầu tư đã dành thời gian đến văn phòng của chúng tôi cũng như tham gia tọa đàm trực tuyến. CNW hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích qua buổi gặp gỡ, trao đổi thân tình và rất mong được đồng hành cùng Quý nhà đầu tư trong hành trình định cư Canada cho cả gia đình.
Những tháng cuối năm 2020, dù tình hình COVID-19 vẫn đang ảnh hưởng đến nền kinh tế chung toàn thế giới nhưng các chương trình định cư Canada vẫn được chính phủ quốc gia này đẩy mạnh. Nhà đầu tư được khuyến khích đến Canada phát triển kinh doanh, tạo việc làm cho thường trú nhân/công dân Canada và cùng gia đình định cư lâu dài tại quốc gia này.
Do đó, cánh cửa định cư Canada đang rộng mở với những điều kiện khá dễ dàng về yêu cầu đầu tư, kinh doanh tại Canada đối với các nhà đầu tư Việt Nam. Đây là thời điểm thích hợp để Quý nhà đầu tư ra quyết định và cùng CNW chuẩn bị sẵn sàng để định cư Canada thành công.

CNW rất vui khi được đồng hành cùng khách hàng trong quá trình định cư và ổn định cuộc sống tại Canada. Các cá nhân và gia đình có bất kỳ nhu cầu được tư vấn về chương trình doanh nhân đầu tư và diện lao động cũng như tất cả các chương trình định cư, xin mời để lại thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ 0908835533 để được tư vấn 1:1 và hỗ trợ nhanh nhất.


Xem thêm tin tức định cư Canada