ĐẶC QUYỀN ĐỊNH CƯ CANADA CHỈ TRONG 6 THÁNG CHO DOANH NHÂN VIỆT

Kinh doanh và Định cư Canada bằng chương trình ICT, T50, C-11

Đừng bỏ lỡ cơ hội kinh doanh kèm theo định cư Canada và đặc quyền của mình nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc nhà quản lý/điều hành của một công ty Việt Nam. Bạn có nhiều khả năng đạt yêu cầu Visa Doanh nhân của chương trình ICT, C11 & T50 (CPTPP), dễ dàng, nhanh chóng & thuận tiện mà ít người biết đến cơ hội hiếm có – vừa phát triển xuất khẩu sang thị trường Bắc Mỹ vừa định cư lâu dài.

 • Lợi thế quan trọng: CHẤP THUẬN TRƯỚC, ĐẦU TƯ SAU, KHÔNG RỦI RO. Cả 3 chương trình trên không đòi hỏi đầu tư trước mà chỉ cần lập kế hoạch và mô hình kinh doanh phù hợp là Bạn sẽ nhận Work Permit ngay từ Việt Nam. Sau đó, Bạn chuyển đến Canada để bắt đầu kinh doanh.
 • Định cư Canada dễ dàng: Visa lên đến 7 năm, cơ hội chuyển sang PR sau 6 tháng sinh sống tại Canada nếu tiếng Anh IELTs 6.0; hoặc sau hơn một năm nếu IELTs từ 4.0 trở lên.
 • Đương đơn chỉ cần có kinh nghiệm chủ doanh nghiệp/quản lý từ 1 năm trở lên.
 • Không yêu cầu tiếng Anh tối thiểu (nhưng cần IELTs từ 4.0 để lên PR).
 • Không cần chứng minh tài sản.
 • Không phỏng vấn, chỉ cần có kế hoạch & mô hình kinh doanh hợp lý.

LỢI ÍCH & ƯU ĐÃI – PHÁT TRIỂN KINH DOANH KÈM THEO ĐẶC QUYỀN

Visa doanh nhân C-11

Visa C11 (hay C-11) thuộc nhóm chương trình International Mobility Program (IMP) và được xem là đóng góp đáng kể vào nền kinh tế Canada (Significant benefit). Người sở hữu visa C11 được miễn LMIA  và được cấp work permit để làm việc và kinh doanh tại Canada. Dòng visa C11 cũng được xem là thị thực có ý định kép để làm việc tạm thời và chuyển đổi sang định cư lâu dài tại Canada bằng các chương trình thường trú nhân.

Visa C11 lần đầu được cấp 2 năm và không bị rào cản về số lần được gia hạn. Người phối ngẫu của chủ sở hữu visa C-11 được xin giấy phép làm việc mở và tự do lao động tại Canada.

Visa T50 CPTPP Investor

Visa T50 dành cho nhà đầu tư các nước có hiệp định CPTPP (Comprehensive and Progressive Agreement for Trans-Pacific Partnership) – Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương trong đó có Việt Nam, đáp ứng cả hai mục tiêu: kinh doanh và định cư Canada.

Không chỉ được hưởng lợi ích về thuế suất xuất nhập hàng hóa, công dân 6 nước thuộc hiệp định CPTPP – Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương là Việt Nam, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Mexico, Singapore còn được hưởng lợi ích lớn về nhập cư Canada với visa T-50 nhà đầu tư.

Visa T-50 CPTPP không chỉ giúp doanh nhân Việt xin work permit nhanh chóng và có thời hạn 3 năm. Từ visa T-50 và quá trình kinh doanh tại Canada từ 6 – 12 tháng, nhà đầu tư và gia đình có nhiều cơ hội chuyển sang các chương trình thường trú nhân Canada.

Chương trình ICT – Điều chuyển nhân viên sang Canada

ICT (Intracompany transfer) luân chuyển nhân viên sang Canada làm việc đang là chương trình giúp các chủ doanh nghiệp/quản lý đến Canada dễ dàng bằng work permit. Với thời hạn tối đa lên đến 7 năm ở lại Canada và nhiều cơ hội trở thành thường trú nhân vĩnh viễn sau 6 tháng – 1 năm làm việc tại Canada.
ICT là chương trình phát triển kinh doanh sang Canada có tỷ lệ phê duyệt rất cao và thời gian xét hồ sơ nhanh chóng.

Startup Visa (SUV) – Visa Khởi nghiệp Sáng tạo

Cùng tham gia nhóm Startup với các ý tưởng sáng tạo có sẵn với tính khả thi cao, bạn sẽ được cấp thường trú nhân trực tiếp nhanh chóng sau 12 – 16 tháng và đưa cả gia đình cùng sinh sống tại Canada.

 • Tính khả thi cao nhờ ý tưởng thật & dự án có giá trị thật.
 • Chọn lựa & thẩm định kỹ lưỡng ý tưởng, team dự án được thiết lập tại Việt Nam.
 • Đơn vị cấp Thư Hỗ trợ uy tín & đủ thẩm quyền quyết định.
 • Đội ngũ tư vấn/coach nhiều kinh nghiệm về Startup và di trú.
 • Được đào tạo về khởi nghiệp Start-up cùng với các chuyên gia quốc tế.
 • Yêu cầu tiếng Anh: IELTs từ 5.0 trở lên.
 • Thông tin về chương trình Startup Visa (SUV)

Mời quý nhà đầu tư đăng ký tư vấn 1:1 (đăng ký riêng) miễn phí theo form hoặc gọi hotline 0908835533, CNW sẽ liên hệ Quý nhà đầu tư trong thời gian sớm nhất để sắp xếp lịch hẹn tư vấn trực tuyến miễn phí hồ sơ.


Xem thêm tin tức định cư Canada