Chúc Mừng Khách Hàng Nhận Visa Định Cư Mỹ EB-3 Thành Công

Trên hành trình hỗ trợ người Việt Nam định cư Mỹ không cần bảo lãnh thông qua các chương trình định cư chính thống và an toàn, CNW vô cùng phấn khích và tự hào khi được chia sẻ câu chuyện thành công của khách hàng EB-3 chúng tôi với tấm visa định cư Mỹ trong tay sau một thời gian thực hiện chương trình. 

Xem thêm: 

Khách Hàng Nhận Visa Định Cư Mỹ EB-3 Thành Công

CNW tự hào là đối tác tin cậy, đồng hành mọi bước trên hành trình định cư của khách hàng với sự chuyên nghiệp và tận tâm. Cùng nhìn lại hành trình của khách hàng CNW đạt được ước mơ định cư tại Mỹ thông qua chương trình EB-3:

1. Nhận chấp thuận đơn xin định cư I-140 vào ngày 6/8/2021

2. Nhận Thư mời làm việc (Offter letter) vào ngày 08/11/2023:

3. Nhận thư phỏng vấn tại Lãnh sự quán Mỹ vào ngày28/9/2023

4. Nhận visa định cư vào ngày 21/12/2023

Một trong những điểm quan trọng nhất để thành công trong chương trình EB-3 là chuẩn bị hồ sơ một cách kỹ lưỡng. CNW không chỉ hướng dẫn khách hàng về các giấy tờ cần thiết mà còn hỗ trợ trong việc viết đơn, phỏng vấn, tư vấn an cư, đảm bảo rằng mọi thông tin được trình bày một cách rõ ràng, thuyết phục và nhanh chóng với đương đơn.

Chúng tôi có một mạng lưới rộng lớn với các đối tác và chuyên gia trong lĩnh vực định cư Mỹ. Nhờ vào sự hợp tác này, CNW có thể cung cấp những thông tin mới nhất, các vị trí tuyển dụng tốt nhất cho các khách hàng lựa chọn.

Cập Nhật Chương Trình Định Cư Mỹ Lao Động Phổ Thông EB-3 Mới Nhất

Chương trình định cư lao động EB-3 là hình thức định cư diện việc làm chính thức của chính phủ Mỹ nhằm cung cấp lao động phổ thông nước ngoài cho nước Mỹ tại những nơi lao động bản xứ không đủ số lượng để đáp ứng.

Có 3 loại lao động diện EB-3: lao động có tay nghề, chuyên gia và lao động phổ thông. Người lao động sẽ được cấp thẻ thường trú nhân (thẻ xanh 10 năm) để nhập cư vào Mỹ làm việc lâu dài, dựa trên sự bảo lãnh của một doanh nghiệp tại Mỹ (nhà tuyển dụng tại Mỹ). Thông qua chương trình, các doanh nghiệp Mỹ có thể giải quyết được vấn đề thiếu hụt lao động, có được những lao động cho nhiều vị trí thiếu hụt với mức lương tối thiểu giúp tiết kiệm chi phí và hiệu quả kinh tế.

Quyền lợi chương trình EB-3

 • Người lao động và gia đình gồm chồng/ vợ cùng với các con độc thân dưới 21 tuổi được cấp thẻ xanh vĩnh viễn (thẻ xanh 10 năm)
 • Con đương đơn được học MIỄN PHÍ tại Mỹ đến năm lớp 12 trường công lập và cơ hội vào Đại học danh tiếng cao hơn du học sinh và chi phí chỉ bằng 30% chi phí du học.
 • Có được hợp đồng lao động dài hạn tại Mỹ với lịch làm việc linh động, môi trường làm việc thân thiện và bình đẳng.
 • Đảm bảo việc làm ổn định và có được mức thu nhập cho bản thân (và gia đình) sinh sống lâu dài tại đất nước này.
 • Được hưởng đầy đủ các quyền lợi như một công dân Mỹ thực thụ (trừ quyền bầu cử).
 • Được hưởng đầy đủ các quyền lợi về giáo dục, tài chính, y tế, xã hội.
 • Các thành viên trong gia đình có quyền cư trú, học tập và làm việc tại bất cứ nơi nào trên nước Mỹ.
 • Được ra vào Mỹ không cần visa.
 • Được xin nhập quốc tịch, bảo lãnh người thân.
 • Được mang song tịch.
 • Xem chi tiết chương trình EB-3
 • Xem Cách nhận thẻ xanh tại Mỹ theo diện chuyển đổi tình trạng, nộp đơn I-485

Quy trình tham gia chương trình EB-3

Các ứng viên quan tâm vui lòng liên hệ & gửi lý lịch cho chúng tôi trong thời gian sớm nhất. Nhà tuyển dụng sẽ xem xét sơ yếu lý lịch và lên lịch phỏng vấn qua Zoom (tùy theo yêu cầu vị trí và công việc). Sau đó, nhà tuyển dụng sẽ gửi thư mời làm việc cho ứng viên và CNW sẽ hỗ trợ quá trình chuẩn bị hồ sơ theo quy trình xin giấy phép lao động và thẻ xanh cho ứng viên theo quy định của chính phủ Hoa Kỳ.

Xem thêm các cập nhật chương trình EB-3 khác tại đây:

Vì số lượng giới hạn các suất công việc tốt và thời gian chuẩn bị gấp rút, CNW kính mời Quý anh chị và các em du học sinh nhanh chóng đăng ký tham dự tư vấn riêng 1:1 bằng cách điền vào FORM ĐĂNG KÝ bên dưới hoặc liên hệ hotline: 0908.835.533 để được hỗ trợ nhanh nhất. Đăng ký ngay để nắm bắt cơ hội việc làm EB3 hiếm có – giúp lấy thẻ xanh vĩnh viễn chỉ trong thời gian ngắn.


Xem thêm tin tức định cư Mỹ: