5 lý do hàng đầu tại sao Startup Visa của Canada phù hợp nhất cho doanh nhân

Do những thay đổi gần đây đối với luật định cư doanh nhân, những cá nhân phù hợp nhất để được hưởng lợi từ Startup Visa của Canada (SUV) là những doanh nhân có khả năng khởi nghiệp một doanh nghiệp sáng tạo, bền vững và có khả năng cạnh tranh. Có nhiều lợi thế khi sở hữu và điều hành doanh nghiệp của bạn ở Canada. Bằng cách áp dụng và thực hiện một phương pháp tiếp cận toàn diện, các công ty luật định cư phù hợp có kinh nghiệp và công cụ phù hợp sẽ giúp bước tiếp thành công đảm bảo thường trú nhân trực tiếp (PR) cho bạn và gia đình.

5 lý do chính vì sao ứng cử viên lựa chọn Chương trình Startup Visa Canada (SUV)

1. Thường trú nhân (PR) trực tiếp

Không nghi ngờ gì, lợi ích chính dành riêng cho các doanh nhân là khả năng đảm bảo thường trú nhân trực tiếp. Ngược lại với các chương trình định cư truyền thống, Startup Visa không cần phải xin Visa Du lịch Tạm thời (TRV) hoặc giấy phép lao động trước đó.

Thời gian xử lý của chương trình PR trực tiếp rất có lợi cho cá nhân. Đối với những người không quen thuộc với chương trình Startup Visa dựa vào đổi mới sáng tạo, các yêu cầu cho chương trình này khá thuận lợi so với các chương trình định cư khác.

Điều kiện để tham gia Startup Visa là: đương đơn có bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương về giáo dục, trình độ thông thạo tiếng Anh hoặc tiếng Pháp tương đương mức CLB5, lý lịch tư pháp rõ ràng, kiểm tra y tế và một ý tưởng sáng tạo thể hiện tiềm năng phát triển tốt ở tầm mức quốc gia và quốc tế.

Sở hữu thường trú nhân PR trong 12 tháng với Startup Visa Canada

Vấn đề xem xét khi tham gia Startup Visa

Liệu các nhà đầu tư trong nước có quan tâm đến ý tưởng kinh doanh hoặc liên doanh của bạn không? Ý tưởng này có tiềm năng tạo ra việc làm tại địa phương ở Canada không? Ý tưởng của bạn tạo ra Startup có đủ sức cạnh tranh trong thị trường quốc tế không?

2. Khung thời gian quy trình nhanh nhất cho PR

Không cần phải đợi nhiều năm để trở thành thường trú nhân của Canada. Những đương đơn định cư doanh nhân Startup Visa đủ điều kiện được hưởng thời gian xử lý của cơ quan Di trú Canada (IRCC) vô cùng hợp lý; trung bình, khoảng thời gian tối đa cần thiết để có được PR cho các cá nhân xin visa nhà đầu tư Canada là 16-18 tháng.

Do các chương trình định cư khác mất từ ​​48-60 tháng để có PR, Startup Visa có lợi thế rõ ràng. Đây là chương trình PR nhanh nhất hiện nay và đã giúp nhiều doanh nhân trở nên thành công tại đất nước mới Canada.

Làm thế nào để tiết kiệm 32 tháng – thời gian có thể ảnh hưởng đến tương lai của bạn và gia đình?

3. Một số lựa chọn cấp tỉnh bang

Miễn là bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu, bạn có thể tự do thành lập liên doanh của mình ở bất kỳ đâu ở Canada, với tỉnh Quebec là ngoại lệ duy nhất.

Bạn có một ý tưởng kinh doanh đầy hứa hẹn trong lĩnh vực công nghệ? Ontario sẽ là địa điểm hoàn hảo để tái định cư sau khi đảm bảo đơn xin Startup Visa Canada của bạn. British Columbia có phong cảnh tuyệt đẹp và chỉ cách Châu Á một chuyến bay. Nếu bạn có động lực sống ở một thị trấn nhỏ với chi phí vận hành kinh doanh thấp, hãy xem xét lựa chọn Nova Scotia.

Nhờ tính linh hoạt của nó, Startup Visa của Canada dành cho doanh nhân và nhà đầu tư không ràng buộc bạn ở một vị trí địa lý cụ thể.

4. Một doanh nghiệp với nhiều ứng viên tham gia

Trong trường hợp doanh nghiệp của bạn được điều hành và vận hành bởi nhiều người, Chương trình Startup Visa Canada sẽ giúp việc chuyển đổi ra nước ngoài trở nên dễ dàng. Bằng cách cho phép tối đa 5 công dân nước ngoài có thể đăng ký làm chủ sở hữu của pháp nhân, bạn không cần phải lo lắng về việc tái cấu trúc hoặc thực hiện thay đổi trong cách quản lý doanh nghiệp của bạn hiện tại.

Yêu cầu duy nhất về vấn đề này là mỗi đương đơn có tối thiểu 10% quyền biểu quyết trong tất cả các cổ phiếu đang lưu hành của doanh nghiệp.

5. Tài trợ và hướng dẫn từ nguồn hỗ trợ đáng tin cậy

Nhiều người đã sai lầm khi cho rằng họ sẽ phải tự mình tài trợ đầy đủ cho công việc kinh doanh của mình sau khi thiết lập cư trú tại Canada. Trong điều kiện khó khăn khi bắt đầu cuộc sống ở một đất nước mới, bạn có thể yên tâm khi biết rằng Startup Visa Canada nổi tiếng vì cung cấp sự hỗ trợ và giúp đỡ cần thiết khi khởi nghiệp tại Candada.

Là một ứng viên, bạn có cơ hội nhận được sự hỗ trợ vô giá cho doanh nghiệp của mình. Các công ty đầu tư mạo hiểm, nhà đầu tư thiên thần và vườn ươm doanh nghiệp luôn sẵn sàng và mong muốn làm việc với những cá nhân có ý tưởng có thể thúc đẩy nền kinh tế địa phương. IRCC chọn một nhóm các nhà đầu tư đủ điều kiện để hợp tác với những đương đơn, và giúp thiết lập hỗ trợ nhiều cấp dưới hình thức hợp vốn và quy trình được đánh giá đáng tin cậy.

Làm thế nào doanh nhân nhanh chóng định cư với chương trình Startup Visa Canada

Một vài năm trước, Canada đã thực hiện một thay đổi lớn liên quan đến chính sách định cư doanh nhân của mình: đó là việc thực hiện Chương trình Startup Visa của liên bang. Ý tưởng cấp visa, không giới hạn ở cấp tỉnh bang, đã có hiệu lực từ năm 2013 như một dự án thí điểm. Kể từ đó, nó đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của các doanh nhân nước ngoài quan tâm đến việc chuyển đến Canada.

Hoạt động rất hiệu quả kể từ khi thành lập, chính phủ đã quyết định vào năm 2017 sẽ cung cấp chương trình này như một giải pháp thay thế lâu dài cho các chủ doanh nghiệp đáp ứng các tiêu chí cụ thể. Được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình xin visa nhà đầu tư định cư Canada, Startup Visa là lý tưởng cho các doanh nhân đổi mới sáng tạo đang khởi động và sẵn sàng điều hành công việc kinh doanh của họ ở bất kỳ đâu ở Canada, trừ Quebec.

Các tiêu chí bạn cần đáp ứng để đủ điều kiện cho Startup Visa

Bạn có phải là một doanh nhân sáng tạo?

Không phải tất cả các doanh nhân đều đủ điều kiện để được cấp Startup Visa Canada. Có một vài yếu tố mà các cá nhân tương lai cần xem xét khi đăng ký chương trình, hầu hết đều đơn giản. Khu vực màu xám có xu hướng khiến mọi người nhầm lẫn sẽ quyết định việc xác định xem ai đó được coi là đủ “sáng tạo” để đủ điều kiện hay không.

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn tránh mọi hiểu lầm và cung cấp cho bạn sự hiểu biết rõ ràng về những gì sẽ xảy ra khi đăng ký Chương trình Startup Visa. Nói cách khác, để “đọc giữa các dòng”. Ví dụ, ai được chính phủ coi là “doanh nhân đổi mới sáng tạo”? Tóm lại, chương trình được thiết kế cho những người có ý tưởng hành động có tiềm năng đóng góp vào tăng trưởng kinh tế bền vững trong một thị trường cạnh tranh toàn cầu.

Như tên gọi của nó, Startup Visa Canada là một chương trình đặc biệt phù hợp cho các doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, nhưng không giới hạn. Ngành công nghiệp đó rất nổi bật trên quy mô toàn cầu và đại diện cho một bộ phận lớn trong lực lượng lao động định cư doanh nhân của Canada.

Những doanh nhân có cơ hội thành lập doanh nghiệp cao trong lĩnh vực này được coi là những ứng cử viên có giá trị cao cho Chương trình Startup Visa. Chương trình không được thiết kế dành cho những người quan tâm đến việc thành lập các công ty địa phương cung cấp dịch vụ như cửa hàng tiện lợi, nhà hàng…

Chương trình Startup Visa Nhanh chóng Nhập cư vào Canada như thế nào?

Chương trình Startup Visa dành cho những cá nhân có kế hoạch thực hiện ý tưởng kinh doanh của mình một cách nhanh chóng. Chính phủ đánh giá cao tiềm năng kinh tế đáng kể mà các doanh nhân này có thể mang lại, đó là lý do tại sao chính phủ cho phép những đương đơn xin visa nhà đầu tư Canada đủ điều kiện có được PR nhanh hơn nhiều so với các chương trình thông thường.

Mục đích là làm cho quá trình định cư doanh nhân hiệu quả nhất có thể. Thời gian xử lý ICCRC với Chương trình Startup Visa ngắn hơn nhiều. Hầu hết các ứng cử viên có thể nhận được PR trong vòng 12-18 tháng, điều này làm cho nó nhanh nhất trái ngược với thời gian trung bình 48-60 tháng theo quy định cho các chương trình định cư doanh nhân khác.

Ngoài ra, doanh nhân không phải lo lắng về những trở ngại theo quy định của tỉnh bang và thời gian chờ đợi lâu. Đó là lý do giải thích tại sao ngày càng nhiều doanh nhân chọn chương trình Startup Visa Canada như một sự thay thế tuyệt vời cho các yêu cầu định cư doanh nhân.

Bạn có phải là một doanh nhân đang nghĩ đến việc khởi nghiệp, mong muốn định cư và phát triển kinh doanh ở Canada? Liệu bạn có phù hợp với chương trình Startup Visa không? Làm thế nào lựa chọn ý tưởng hoặc dự án phù hợp với chương trình này để có thể sở hữu PR trực tiếp?

Để tìm hiểu thêm về Chương trình Startup Visa Liên bang, vui lòng đăng ký tham gia tư vấn 1:1 để chúng tôi có thể giúp bạn đánh giá và lựa chọn phương thức định cư và dự án Startup đổi mới sáng tạo phù hợp nhất.

CNW rất vui khi được đồng hành cùng khách hàng trong quá trình định cư và ổn định cuộc sống tại Canada. Các cá nhân và gia đình có bất kỳ nhu cầu được tư vấn về chương trình doanh nhân đầu tư và diện lao động cũng như tất cả các chương trình định cư, vui lòng đăng ký thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ 0908835533 để được tư vấn 1:1 và hỗ trợ nhanh nhất.


Xem thêm thông tin định cư Canada: