Dự án EB-5 cấp tốc với visa dành riêng – Trung tâm phục hồi sức khoẻ All Points North tại Colorado

Với nhiều chuyển biến tích cực trên thị trường định cư Mỹ EB-5, đây chính là thời điểm đầu tư EB-5 lý tưởng để rút ngắn thời gian đầu tư và duy trì vốn, khả năng thành công của hồ sơ và hoàn vốn. Tiếp nối nhiều thành công về các dự án EB-5 cấp tốc, mang lại kết quả phê duyệt đơn I-526 nhanh kỷ lục chỉ từ 10-12 tháng thay, CNW hân hạnh giới thiệu đến quý nhà đầu tư dự án công ty chăm sóc sức khoẻ tinh thần hàng đầu thế giới All Points North – giai đoạn 2, được Sở Di Trú Mỹ ưu tiên phê duyệt cấp tốc (Expedited Processing) và visa set-aside dành riêng cho nhà đầu tư. Nhà đầu tư vào dự án có thể rút gọn thời gian định cư Mỹ chỉ trong 2 năm kể từ lúc nộp.

du an eb-5 cap toc

Xem thêm:

Dự án EB-5 cấp tốc là gì?

Dự án EB-5 cấp tốc, hay dự án EB-5 xét duyệt nhanh, tiếng anh gọi là Expedited Processing Project là dự án thỏa một trong số các tiêu chí của USCIS đưa ra, từ đó giúp các nhà đầu tư EB-5 trong dự án được hưởng quyền ưu tiên xét duyệt nhanh các đơn định cư liên quan trong chương trình EB-5. Thay vì phải chờ đợi từ 3,4 năm để biết được kết quả xét duyệt của Sở Di Trú Mỹ, hiện nay các nhà đầu tư EB-5 trong dự án EB-5 cấp tốc đã có thể nhận kết quả phê duyệt chỉ từ 10-12 tháng, thậm chí có trường hợp chỉ trong 4 tháng nhận được chấp thuận đơn I-526.

Để được Sở Di Trú Mỹ phê duyệt là dự án EB-5 cấp tốc, một dự án cần đảm bảo một trong số các tiêu chí sau:

 • Tổn thất tài chính nghiêm trọng cho một cá nhân hoặc công ty
 • Một tình huống cực kỳ khẩn cấp (nguy cơ vi phạm nhân quyền hoặc đàn áp)
 • Một tình huống nhân đạo (nhu cầu cấp bách liên quan đến y tế hoặc sức khỏe)
 • Tình trạng phi lợi nhuận của một tổ chức thúc đẩy lợi ích văn hóa và xã hội của Hoa Kỳ
 • Liên quan đến Bộ Quốc phòng hoặc tình hình lợi ích quốc gia
 • Lỗi sai phạm từ Sở Di Trú Mỹ USCIS, hoặc
 • Vì “các lợi ích hấp dẫn khác” của USCIS

Dự án EB-5 cấp tốc giúp đẩy nhanh tiến trình định cư Mỹ như thế nào?

Hiện nay số lượng dự án EB-5 được duyệt xử lý cấp tốc trên toàn thế giới không nhiều nên chưa có số liệu thống kê chung cho toàn thị trường. Tuy nhiên, theo ông Kurt Reuss, founder của eb5Marketplace.com, thời gian xử lý đơn I-526E (dành cho các nhà đầu tư được chấp thuận Yêu cầu xử lý cấp tốc) rơi vào khoảng 12 tháng, nhanh hơn gấp 4 lần so với thời gian xét duyệt trung bình hiện nay được USCIS công bố 51 tháng.

Dự án EB-5 cấp tốc All Points North (APN) giai đoạn hai

CNW tiên phong trong việc giới thiệu các dự án EB-5 cấp tốc tại Việt Nam từ năm 2018 và đã nhận được nhiều thành công vang dội, mang lại niềm vui bất ngờ vượt ngoài sự mong đợi cho các nhà đầu tư. 

Dự án All Points North là Dự án EB-5 phát triển cơ sở kiểu mẫu của APN giai đoạn 2 ở thị trấn Vail, Colorado với giá trị 121 triệu đô la. Giai đoạn 2 bổ sung thêm 85 giường liền kề với cơ sở 77 giường hiện có.

Dự án kêu gọi 90 nhà đầu tư EB-5, tổng vốn EB-5 trị giá 72 triệu USD, việc làm dự kiến tạo ra cho mỗi nhà đầu tư là 13,7 việc làm, vượt yêu cầu của USCIS 37%. Dự án khởi công trong năm nay và dự kiến khai trương vào tháng 1 năm 2026. Dự kiến hoàn vốn cho nhà đầu tư EB-5 từ doanh thu hoạt động của dự án hoặc từ việc bán dự án.

Đây là dự án EB-5 thứ 9 của Trung tâm vùng EB-5 Coast To Coast về xây dựng và phát triển các cơ sở Trung tâm phục hồi sức khoẻ, trong đó 8 dự án trước đây đều đã có các nhà đầu tư EB-5 nhận được chấp thuận yêu cầu xử lý nhanh chỉ trong 9 ngày cho đến vài tháng.

Ba lý do chính mà quý anh chị nên đầu tư vào dự án APN: 

 1. Xử lý hồ sơ cấp tốc: Dự án được duyệt yêu cầu xử lý cấp tốc là vì nó thỏa điều kiện của USCIS về ấn đề khẩn cấp mang tính nhân đạo và đang nằm trong mối quan tâm hàng đầu của Chính phủ Mỹ.
 2. Nhận visa ưu tiên dành riêng: Dự án đầu tư vào khu vực nông thôn đủ điều kiện được miễn 20% thị thực.
 3. An toàn Thẻ xanh & hoàn vốn: Lượng công việc trên mỗi suất đầu tư được đảm bảo, kế hoạch hoàn vốn rõ ràng và cam kết hoàn trả tiền đầu tư nếu đơn I-526E bị từ chối.

Trung tâm điều trị sức khoẻ APN – Cơ sở chăm sóc sức khoẻ tinh thần hàng đầu tại Colorado

Tọa lạc tại Thung lũng Vail của Colorado, All Points North “APN” là một công ty chăm sóc sức khoẻ tinh thần hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tinh thần tiên tiến và điều trị chứng nghiện kết hợp với cơ sở điều trị đẳng cấp thế giới.

 • Khuôn viên rộng hơn 95.000 bộ vuông
 • Tổng số 77 giường với 17 phòng đơn, 10 phòng Suite (20 giường) và 20 phòng đôi (40 giường)
 • Trọn Bộ Dịch Vụ Spa gồm: Trung tâm thể hình hiện đại, Phòng tập yoga, Hồ bơi trong nhà và ngoài trời, Bồn tắm nước nóng, trong nhà và ngoài trời, Bể khử cảm giác, Nhà hát, Phòng thư giãn, Phòng xông hơi, Phòng trò chơi,…
 • Gói chương trình nội trú lâu dài hoặc bán nội trú linh hoạt cho khách hàng

Tình hình hoạt động luôn trong tình trạng kín phòng, doanh thu đạt gần 50 triệu USD vào năm 2023. Danh sách khách hàng đăng ký đã lấp đầy 77 giường sẵn có và dự kiến lấy đầy 84 phòng mới khi giai đoạn xây dựng mở rộng 2 hoàn tất vào năm 2026.

Giới thiệu về Công ty All Points North

All Points North (APN) là công ty chăm sóc sức khỏe hành vi được thành lập từ năm 2020, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho các cá nhân đang gặp phải vấn đề tâm lý, đang trong quá trình cai nghiện. Các dịch vụ của APN được cải tiến kết hợp cơ sở hạ tầng, thiết bị y tế hiện đại hàng đầu thế giới, đang tạo nên thay đổi lớn trong ngành:

 • Sự chăm sóc tích hợp liên tục độc đáo so với phương pháp điều trị truyền thống trước đây
 • Trung tâm sức khoẻ APN Lodge mang đến trải nghiệm điều trị đẳng cấp thế giới với các tiện nghi hàng đầu trong ngành
 • Được hỗ trợ bởi các cơ sở vệ tinh ở Malibu, Boulder, Denver, Dallas, Naples và London (Anh)

Những con số “biết nói” về All Points North:

 • Doanh thu ước tính trong năm 2023: 52 triệu USD
 • Tốc độ tăng trưởng doanh thu kép hằng năm (Revenue CAGR): 42%
 • Doanh thu trước thuế (EBITDAM): 21 triệu USD
 • Tỷ lệ lấp phòng: 100%
 • Tổng khách hàng đang được tiếp nhận điều trị: hơn 1.600 khách hàng
 • Tổng vốn chủ đầu tư: 105 triệu USD

Dự kiến tạo việc làm EB-5 và cơ cấu vốn của Dự án

Việc làm EB-5 dự kiến đảm bảo Thẻ xanh cho các nhà đầu tư

Dự kiến dự án APN sẽ tạo ra 936 việc làm trực tiếp và 300 việc làm gián tiếp (tổng cộng 1.236 việc làm) theo công thức kinh tế của USCIS. Theo yêu cầu của Sở Di trú Mỹ, số việc làm cần thiết cho 90 nhà đầu tư là 900. Như vậy, dự án APN tạo ra 37% việc làm “đệm” cho mỗi nhà đầu tư, đảm bảo khả năng nhận Thẻ Xanh của các nhà đầu tư.
Việc làm sẽ được phân bổ theo thứ tự nhà đầu tư trở thành thường trú nhân có điều kiện. Do đó, các nhà đầu tư vào dự án càng sớm sẽ càng có khả năng có được công việc đệm cao hơn đáng kể mức trên.

Tổng quan nguồn vốn & Tài chính của Dự án

Dự án APN có tổng giá trị là 121,000,000 USD, trong đó vốn EB-5 huy động từ 90 nhà đầu tư là 72 triệu USD chiếm 59,5%, vốn từ công ty APN là 12 triệu USD chiếm 9,9% và khoản vay từ ngân hàng 37 triệu USD chiếm 30.6%.

Dự án khởi công xây dựng trong năm nay và dự kiến hoàn tất vào tháng 1 năm 2026. 

Lợi tức ưu đãi hàng năm là 1%. Nếu công ty được bán, nhà đầu tư sẽ được hưởng khoản thanh toán một lần có thể tương đương với IRR là 6-8%.

Mọi khoản phân phối cổ tức từ Giai đoạn 2 sẽ được ưu tiên phân bổ đầu tiên cho các nhà đầu tư EB-5.

Thời hạn đầu tư tới tháng 6 năm 2029 với tùy chọn gia hạn thêm một năm. Nếu công ty được bán trước thời điểm đó, nhà đầu tư sẽ được thoái vốn sớm hơn. 9,6 triệu USD sẽ được dành sẵn để hoàn trả cho nhà đầu tư trong trường hợp đơn I-526E bị từ chối (tối đa 12 nhà đầu tư).

Điều gì khiến Dự án EB-5 APN trở thành một khoản đầu tư an toàn

 • Thứ tự vốn EB-5 sẽ được ưu tiên trên vốn huy động
 • Lần tăng vốn cổ phần gần đây nhất đã định giá công ty APN ở mức 225 triệu USD
 • Nhà phát triển Dự án có lịch sử thành công dày dặn khi có chiến lược rút lui trong các mô hình cấu trúc dự án tương tự
 • Tất cả các nhà đầu tư EB-5 tại một trong những công ty hợp tác về mảng chăm sóc sức khoẻ hành vi – Concerted Care Group, đã được hoàn trả đầy đủ
 • Vốn chủ sở hữu đáng kể từ Giám đốc điều hành, ông Noah Nordheimer, đã đầu tư hơn 15 triệu USD
 • Auberge Holdings Co, công ty mẹ sở hữu toàn bộ tài sản của công ty đã cung cấp bảo lãnh doanh nghiệp cho lợi nhuận ưu đãi của các nhà đầu tư EB-5
 • Nhà đầu tư sẽ nhận được báo cáo tài chính đã qua kiểm toán thứ 3

Trung tâm vùng EB-5 Coast To Coast

Có trụ sở tại Seattle, bang WA, Trung tâm vùng EB-5 Coast To Coast là chủ sở hữu của các Trung tâm vùng có phạm vi địa lý lớn nhất ở Hoa Kỳ, bao gồm Trung tâm vùng Smith Rockies Regional Center, LLC, Vail, Colorado.

• Nhiều công ty EB-5 hàng đầu dựa vào các Trung tâm vùng của EB-5 Coast to Coast để đưa dự án của họ ra thị trường
• EB-5 Coast to Coast đã tài trợ cho hơn 485 nhà đầu tư EB-5 ở nhiều Trung tâm Khu vùng khác nhau
• Hơn 185 nhà đầu tư đã nhận được phê duyệt đơn I-526
• Hơn 70 nhà đầu tư đã nhận được thẻ xanh vĩnh viễn (phê duyệt đơn I-829)

Tất cả các nhà đầu tư EB-5 của Trung tâm vùng trước Đạo luật Cải cách và Liêm chính (RIA) ngày 15 tháng 3 năm 2022 vào các trung tâm điều trị điều trị hành vi đều đã được phê duyệt để xử lý nhanh với phê duyệt đơn I-526 trung bình mất chỉ 10 tháng.

Câu chuyện thành công của các khách hàng CNW với dự án EB-5 cấp tốc

Khách hàng T.P. nhận chấp thuận I-526E phê duyệt cấp tốc ngày 22/3/2023

Khách hàng đã nộp đơn I-526 vào tháng 11/2021, nhận được Ngày Ưu Tiên là 10/12/2021.

Đến tháng 8/2022, Sở Di Trú Mỹ xét duyệt hồ sơ và yêu cầu bổ sung thêm thông tin để chấp thuận. Đến tháng 11/2022, đội ngũ chuyên viên hồ sơ hoàn thành thông tin cần bổ sung theo yêu cầu của USCIS. 

Và thật bất ngờ chỉ sau 4 tháng, khách hàng đã nhận được thư chấp thuận từ Sở Di Trú Mỹ vào ngày 22/3/2023:

Khách hàng V.X.M nhận chấp thuận đơn I-526E chỉ trong 1 năm kể từ lúc nộp hồ sơ

Anh V.X.M là một trong những khách hàng rất may mắn và hồ sơ gặp nhiều thuận lợi của CNW. Anh M quyết định thực hiện hồ sơ EB-5 chỉ 1 tuần trước ngày tiền đầu tư EB-5 chính thức áp dụng mức tăng mới là 800.000 USD. Trong quá trình thụ lý hồ sơ, tất cả đội ngũ CNW làm việc đến đêm khuya để kịp nộp hồ sơ cho gia đình. Hồ sơ hoàn thiện bước cuối trong ngày 12/03, nộp lên USCIS trong ngày 13/03 nhưng vì là chủ nhật nên đến ngày 14/3 thì USCIS mới tiếp nhận. Ngày 15/3/2022, tổng thống Biden quyết định ký đạo luật Cải cách và Liêm chính EB-5, chính thức thông qua mức đầu tư mới.

Ngày 21/10/2022, hồ sơ nhận thông báo Bổ sung giấy tờ (RFE) từ USCIS. Ngày 30/12/2022, hồ sơ yêu cầu được đội ngũ và luật sư bổ sung đầy đủ. 

Và thật vui là đến ngày 29/3/2023, gia đình khách hàng nhận được thư chấp thuận. Như vậy, khách hàng của CNW chỉ mất 1 năm là đã có chấp thuận đơn I-526E, nhanh hơn rất nhiều so với thời gian trung bình trên thị trường hiện nay là tầm 2,5 năm đến 3 năm và hơn nữa.

Quý anh chị có thể xem thêm về các trường hợp định cư Mỹ EB-5 thành công, các nhà đầu tư là khách hàng của CNW được chấp thuận xử lý hồ sơ EB-5 theo diện Expedited processing tại đây:

Quý nhà đầu tư quan tâm đến chương trình Đầu tư Định cư EB-5 cũng như muốn tham khảo thêm các thông tin chi tiết hơn về dự án EB-5 và các khách hàng định cư EB-5 thành công của chúng tôi, liên hệ CNW theo hotline 0908.835.533 để được các chuyên viên di trú của chúng tôi hỗ trợ và cung cấp thông tin nhanh chóng, chi tiết nhất!